15/01/2019 | 09:38

Những ưu thế vượt trội của gói dịch vụ Khuyến khích nhập học

Gói dịch vụ Khuyến khích nhập học (KKNH) là một giải pháp dịch vụ tuyển sinh trực tuyến độc đáo của KETNOIGIAODUC có những đặc điểm khác biệt và ưu thế vượt trội mang lại những lợi ích thiết thực rõ ràng cho Nhà tuyển sinh. Bài viết dưới đây sẽ phân tích nhưng đặc điểm và ưu thế đó đồng thời đưa ra những lời khuyên cho Nhà tuyển sinh sử dụng gói dịch vụ này sao cho hiệu quả nhất.

1.Những ưu thế vượt trội của gói dịch vụ Khyến khích nhập học

So với những gói dịch vụ hay các giải pháp tuyển sinh khác, gói  dịch vụ Khuyến khích nhập học  có một loại các ưu điểm nổi bật cuốn hút sự chú ý của các nhà tuyển sinh  như sau:

Giảm đáng kể chi phí dịch vụ  phải thanh toán trong khi vẫn cho phép Nhà tuyển sinh sử dụng được hầu hết các dịch vụ hiệu quả nhất của KETNOIGIAODUC.  Ước tính chi phí dịch vụ tuyển sinh khi sử dụng gói dịch vụ Khuyến khích nhập học có thể  giúp tiết kiệm đến 85%  so với việc sử dụng các dịch vụ tuyển sinh đơn lẻ.  Việc giảm chi phí ấn tượng này đến từ 2 nguyên nhân chủ yếu sau:

(i) Tổ hợp một loạt các dịch vụ tuyển sinh giá trị được tự động sử dụng miễn phí kèm theo tin đăng tuyển sinh khi được kích hoạt chế độ khuyến khích nhập học, những dịch vụ kèm theo này có thể bao gồm các dịch vụ Đăng tuyển gia tăng  (như Tô đậm và đỏ, Tin đăng nổi bật, Ưu tiên tìm kiếm, Tự động làm mới hàng ngày, Tin đăng nổi bật Trang chủ, Top tin đăng ưu đãi giảm giá, vv), các dịch vụ Quảng cáo banner (như Nhà đào tạo hàng đầu, Banner giữa Trang tìm kiếm khóa học tin tuyển sinh, Logo đối tác Trang chủ, vv), dịch vụ Tìm thông tin thí sinh (lên đến 300 điểm thông tin) và dịch vụ E-marketing  (lên đến 3.000 điểm email). Loại dịch vụ và số lượng được sử dụng kèm theo sẽ tùy thuộc vào  mức KKNH được lựa chọn sử dụng.

Bảng dưới đây so sánh chi phí dịch vụ tuyển sinh của tin đăng khuyến khích nhập học ở mức M3 (3 Sao) với tin đăng sử dụng các dịch vụ đơn lẻ tương đương hiển thị trực tuyến trong thời gian 3 tháng (như một thí dụ minh họa).

Bàng so sanh chi phí dịch vụ khuyên khích nhập học và dịch vụ đơn lẻ

(ii) Sao khuyến khích nhập học  được  "chia sẻ" và sử dụng chung (để kích hoạt và xác nhận nhập học) cho chế độ khuyến khích nhập học của nhiều tin đăng tuyển sinh hiển thị trực tuyến cùng lúc.  Tin đăng khuyến khích nhập học đầu tiên yêu cầu kích hoạt tối một số lượng Sao KKNH bằng tối thiểu 5 lần  mức KKNH (thí dụ Mức M3, yêu cầu kích hoạt 15 Sao KKNH). Tuy nhiên từ những tin đăng khuyến khích nhập học thứ hai trở đi, Nhà tuyển sinh sẽ chỉ sử dụng thêm số Sao KKNH ít hơn rất nhiều, thậm chí không cần sử dụng thêm Sao.

Chúng ta xem một thí dụ minh họa dưới đây.

Chọn mức khuyến khích nhập học

Cửa số chọn mức khuyến khích nhập học cho tin đăng

Trong thí dụ minh họa trên, sau khi mua và  kích hoạt sử dụng  15 Sao KKNH để đăng trực tuyến tin tuyển sinh khuyến khích nhập học mức M3 (3 Sao) đầu tiên, Nhà tuyển sinh có thể kích hoạt thêm ít nhất 01 tin đăng  khuyến khích nhập học mức M1 mà không phải sử dụng thêm bất kỳ Sao nào, hoặc  01 tin đăng khuyến khích nhập học mức M2 mà chỉ cần thêm 1 Sao KKNH (thay vì 10 Sao), hay mức M3 mà chỉ cẩn sử dụng thêm 6 Sao (thay vì 15 Sao), vv.

Đảm bảo kết quả tuyển sinh trọn gói cho Nhà tuyển sinh.  Điều mong chờ nhất này được thực hiện là do Sao khuyến khích nhập học sau khi được kích hoạt sẽ duy trì hiệu lực sử dụng trong thời gian tối đa cho đến khi bị  khấu trừ để xác nhận thí sinh nhập học thực tế.  Số lượng Sao KKNH  bị khấu trừ cho mỗi thí sinh nhập học tùy thuộc vào mức KKNH được Nhà tuyển sinh chọn sử dụng cho tin đăng tuyển sinh. Thí dụ, với mức khuyến khích nhập học M1 (1 Sao), Nhà tuyển sinh sẽ chỉ mất 100.000 đồng cho một thí sinh nhập học thực tế, với mức khuyến khích nhập học M2 (2 Sao) - 200.000 đồng/thí sinh nhập học, M3 (3 Sao) - 300.000 đồng/thí sinh nhập học, vv . Cơ chế "tự xác nhận thi sinh nhập học" cũng như tính “bảo tồn giá trị" và "cam kết hiệu quả" dịch vụ là những ưu điểm nổi bật nhất của gói dịch vụ Khuyến khích nhập học khiếm  dịch vụ này hoạt động tương tự như một  hệ thống "tự động" tuyển sinh trực tuyến.

Thu hút và khuyến khích mạnh mẽ thí sinh nhập học do cơ chế thưởng khuyến khích nhập học hấp dẫn khiến các thí sinh được hưởng  ưu đãi học phí và phần thưởng có giá trị khi nhập học.  Ưu đãi học phí dành riêng cho thí sinh KETNOIGIAODUC dưới dạng các voucher giảm học phí có giá trị từ 100K đến 350K, vv. Ngoài ra, phần thưởng nhập học dưới dạng điểm thưởng nhập học có giá trị lên đến vài trăm ngàn đồng, tỷ lệ với giá trị của Sao KKNH bị khấu trừ để xác nhận thí sinh nhập học. Chính vì vậy, tin đăng có mức KKNH càng cao càng thu hút thí sinh nhập học.

Dễ dàng kiểm tra được hiệu quả hoạt động của tin đăng trực tuyến khi các thông tin và chỉ số hoạt động của tin đăng luôn được thống kê đầy đủ rõ ràng như: Số lượt xem tin đăng, số thí sinh đề nghị tư vấn, số thí sinh đã nhập học, thống kê sử dụng Sao KKNH, vv. Nhà tuyển sinh do vậy có thể theo dõi sát sao và kịp thời điều chỉnh kế hoạch tuyển sinh cho phù hợp với yêu cầu thực tế.

Thuận lợi và linh hoạt trong  sử dụng và lựa chọn các mức  khuyến khích nhập học.  Tương tự như bất kỳ giải pháp dịch vụ đóng gói, mỗi mức khuyến khích nhập học được kích họat sẽ tự động sử dụng kèm theo một loạt nhất định các dịch vụ bổ sung gồm: quảng bá đăng tuyển, quảng cáo banner, tìm thông tin thí sinh và email marketing, vv . Nhà tuyển sinh dễ dàng lựa chọn mức khuyến khích nhâp học tùy nhu cầu thực tế của mình. Thêm nữa, tin đăng luôn duy trì hiện thị trực tuyến cùng chế độ KKNH đang có hiệu lực, điều đó khiến Nhà tuyển sinh không cần phải bận tâm về thời hạn đăng tuyển của tin đăng.
 

2. Sử dụng gói dịch vụ Khuyến khích nhập học thế nào để hiệu quả nhất?

Hiểu được những đặc điểm và ưu thế của gói dịch vụ Khuyến khích nhập học sẽ giúp Nhà tuyển sinh  biết cách sử dụng dịch vụ này hiệu quả nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí tuyển sinh trong khi vẫn đảm bảo kết quả tuyển sinh theo kế hoạch. Dưới đây là một số gợi ý dành cho Nhà tuyển sinh:

Đăng trực tuyến nhiều tin tuyển sinh khuyến khích nhập học cũng một lúc.  Đó là một lời khuyên khôn ngoan bởi rõ ràng nhiều tin đăng tuyển sinh với các dịch vụ tuyển sinh quảng bá, quảng cáo đa dạng hiển thị cùng lúc ở những vị trí nổi bật khác nhau trên website  sẽ có tác dụng thu hút sự chú ý của thí sinh mục tiêu tốt hơn.  Điều đó có thể thực hiện mà không gây tốn kém cho Nhà tuyển sinh  bởi đặc tính có thể sử dụng chung Sao KKNH cho nhiều tin đăng khuyến khích nhập học.

Chọn và tăng mức khuyến khích nhập học kịp thời một cách hợp lý.  Nhà tuyển sinh nên chọn và chú ý điều chỉnh nâng mức KKNH cho các tin đăng tuyển một cách thông minh tùy vào phản ứng thị trường thực tế nhằm không chỉ khuyển khích hơn nữa thí sinh nhập học và giới thiệu bạn bè nhập học mà còn giúp đẩy mạnh mức độ quảng bá thông tin tuyển sinh đến thí sinh mục tiêu.  Thống kê cho thấy  mức KKNH tỷ lệ thuận với số lượng thí sinh nhập học. Đó là do ứng với mỗi mức KKNH, tin đăng trực tuyến sẽ được sử dụng kèm theo một loạt các dịch  vụ tuyển sinh bổ sung và  được tặng số điểm thưởng nhập học nhất định cho thí sinh. Thí sinh có xu hướng tìm kiếm những  khóa học ưu đãi học phí  và tin đăng có nhiều Sao KKNH. Hiển nhiên, nhưng tin đăng có 5 Sao KKNH sẽ được thí sinh tìm kiếm săn lùng đăng ký nhập học nhiều  hơn tin đăng 1,2,3, 4 Sao hay tin đăng không có Sao KKNH.

Kích hoạt thêm Sao khuyến khích nhập học khi cần thiết.  Điều này nhằm duy trì các tin đăng khuyến khích nhập học luôn hiển thị trực tuyến. Do Sao KKNH được dùng chung cho nhiều tin đăng, mỗi khi có thí sinh nhập học của một tin đăng, một số Sao nhất định sẽ bị giảm đi.  Khi số lượng Sao còn hiệu lực sử dụng ít hơn 2 lần mức KKNH cao nhất, hệ thống sẽ gửi cảnh báo yêu cầu kích hoạt thêm Sao KKNH, bạn cần thực hiện ngay việc kích hoạt bổ sung.

Không tùy tiện dừng và tái kích hoạt chế độ khuyến khích nhập học của tin đăng.   Nhà tuyển sinh chỉ nên Dừng và Tái kích hoạt tin đăng khuyến khích nhập học theo một kế hoạch tuyển sinh có tính toán.  Điều này sẽ giúp tránh khỏi phải kích hoạt thêm Sao KKNH một cách không mong muốn. Mỗi lẫn Dừng và Tái kích hoạt KKNH, hệ thống có thể yêu cầu kích hoạt thêm một số Sao KKNH tương ứng với mức KKNH của tin đăng trước khi Dừng khuyến khích nhập học.

Tư vấn tuyển sinh và xác nhận nhập học thí sinh kịp thời và chính xác.  Có lẽ mọi Nhà tuyển sinh đều hiểu tầm quan trọng của  tư vấn tuyến sinh  cho mỗi cá nhân thí sinh. Sự kịp thời, chuyên nghiệp và chính xác trong hoạt động tư vấn tuyển sinh có vai trò quyết định đối với kết quả tuyển sinh.  Tuy nhiên, việc xác nhận thí sinh nhập học cũng có ý nghĩa không kém. Ngay khi có thí sinh gửi đề nghị xác nhận nhập học, Nhà tuyển sinh cần kiểm tra và xác nhận chính xác tình trạng nhập học thực tế của thí sinh ngay.  Thí sinh được xác nhận nhập học sẽ được  KETNOIGIAODUC tặng điểm thưởng nhập học trong  Chương trình Điểm thưởng thành viên. Điều này chắc chắn sẽ nâng cao uy tín của Nhà tuyển sinh,  khiến thí sinh hài lòng và sẵn lòng giới thiệu bạn bè cùng đăng ký nhập học. Chậm chễ  hay từ chối xác nhận thí sinh đã nhập học có thể khiến thí sinh khiếu nại và gây ra tranh cãi không đáng có, và hậu quả là gây ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả của chiến dịch tuyển sinh.

Tóm lại,  những ưu điểm độc đáo của gói dịch vụ Khuyến khích nhập học  được cung cấp trên  Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC  là rất đáng quan tâm, tuy nhiên muốn tận dụng những ưu điểm đó để đạt được kết quả tuyển sinh cao nhất,  Nhà tuyển sinh cần hiểu rõ và biết cách sử dụng  dịch vụ này một cách đúng đắn, đặc biệt cần tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng dịch vụ trên website,  để qua đó hiện thực mô hình “tự động hóa” quá trình tuyển sinh trực tuyến một cách hữu hiệu.

 

 

-------- Xem thêm bài viết liên quan-------
>> So sánh 2 gói dịch vụ Khuyến khích nhập học và Liên kết tuyển sinh trọn gói

Tags:

Khảo sát ý kiến khách hàng

Bạn đánh giá thế nào về giáo dục đại học ở Việt Nam

Rất tiến bộ và uy tín
Lạc hậu và chậm cải tiến
Nặng về lý thuyết, kém thực hành
Rất phù hợp với điều kiện của Việt Nam

Mã xác thực