Chương trình ĐIỂM THƯỞNG THÀNH VIÊN KETNOIGIAODUC

Chương trình Điểm tặng thành viên Kết Nối Giáo Dục

Dollar DollarDollar  ĐƯỢC TẶNG 80 ĐIỂM THƯỞNG (TƯƠNG ĐƯƠNG  80.000 ĐỒNG) NGAY KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH  DollarDollarDollar .  Đó chỉ là một trong những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn giải thích tại sao Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC (gọi tắt là Chương trình Điểm thưởng thành viên –  ĐTTV) đặc biệt này có sức hút rất lớn các thí sinh và học viên tham gia nhiệt liệt:

+/ Đổi điểm và sử dụng điểm  cực chất cho thanh toán miễn phí cước phí điện thoại của tất cả các nhà mạng (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, G-phone, vv) và thẻ game online của các nhà game nổi tiếng nhất (VTC, Zing, Gate, Garena,  vv) cũng như khả năng đổi thành các phần quà tặng hấp dẫn và học bổng có giá trị. Mức quy đổi hiện này là 1 điểm thưởng tương đương 1.000 đồng.
 

+/ Kiếm điểm thưởng  cực kỳ nhẹ nhàng và dễ dàng: Mời bạn tham gia được 3 điểm thưởng,  đăng ký nhập học được từ 20 - 400 điểm,  giới thiệu khóa học được 1 điểm thưởng, chia sẻ khóa học trên FB được 0.3 điểm, vv. Đấy là một số các kiếm điểm tiêu biểu mà thành viên có thể sử dụng để nhanh chóng tích luỹ hàng trăm đến hàng nghìn điểm trong thời gian ngắn.  Ngân hàng điểm thưởng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng ngay khi bạn bắt đầu tham gia chương trình hay có các hoạt động kiếm điểm.
 

+/ Quản lý điểm thưởng rất thuận lợi thân thiện với những thông tin đấy đủ rõ ràng về quá trình tích điểm, đổi điểm, sử dụng điểm giúp các thành viên có thể dễ dàng kiểm tra theo dõi thống kê chi tiết các hoạt động tham gia chương trình của mình.
 

Gia nhập Chương trình Điểm thưởng thành viên cũng là điều kiện cần thiết để thí sinh được hưởng các quyền lợi và ưu đãi của Chế độ Khuyến khích thí sinh nhập học KETNOIGIAODUC như: Được nhận Điểm thưởng nhập học. được nhận Voucher giảm học phí, vv, và để đối các điểm thưởng cho sử dụng nạp cước điện thoại, hay mua thẻ cào điện thoai, thẻ game online miễn phí.  

Ngoài ra, trong trường hợp bạn cũng đã tham gia Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC (là sáng kiến giúp học sinh sinh viên kiếm tiền online tăng thu nhập đang được hưởng ứng nhiệt liệt hiện nay), Chương trình Điểm thưởng thành viên sẽ giúp Cộng tác viên dễ dàng chuyển đổi tiền doanh thu hoa hồng thành điểm thưởng.

Mọi đối tượng có tài khỏan thành viên thí sinh của Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC đều có thể tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên, và nếu bạn muốn nhận những quyền lợi và ưu đãi của chương trình  và bắt đầu tận hưởng những niềm vui thú vị trong cuộc sống và học tập của mình ngay từ bây giờ, hãy click nút   THAM GIA NGAY .
 

Tham gia Chương trình Điểm thưởng thanhfg viên KETNOIGIAODUC
 


Click để xem chi tiết  Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC.

 

 

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan
>> Hướng dẫn đăng ký tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên
>> Chế độ Khuyến khích thí sinh  nhập học KETNOIGIAODUC
>> Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC