Chương trình ĐIỂM THƯỞNG THÀNH VIÊN KETNOIGIAODUC

Chương trình Điểm tặng thành viên Kết Nối Giáo Dục

Dollar DollarDollar  ĐƯỢC TẶNG 80 ĐIỂM THƯỞNG (TƯƠNG ĐƯƠNG  80.000 ĐỒNG) NGAY KHI  MỚI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH  DollarDollarDollar  để có thể đổi sử dụng cho nạp miễn phí cước điện thoại di động hay game online.  Đó chỉ là một trong những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn giải thích tại sao Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC (gọi tắt là Chương trình Điểm thưởng thành viên –  ĐTTV) độc đáo duy nhất này có sức hút rất lớn các thí sinh và học viên tham gia nhiệt liệt:

Đăng ký tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC


Sau đây là những ưu điểm và tiện tích nổi bật của Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC:

+/ Điểm thưởng khi gia nhập chương trình:Mọi thành viên khi mới bắt đầu tham gia Chương trình sẽ được tặng 80 điểm thưởng  vào tài khoản như một sự khuyến khích và hỗ trợ của Ban tổ chức . (Xem thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn  Tôi được tặng bao nhiêu điểm thưởng khi bắt đầu tham gia Chương trình ĐTTV?).
 

+/ Đổi điểm và sử dụng điểm thưởng  cực chất cho thanh toán miễn phí cước phí điện thoại của tất cả các nhà mạng (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, G-phone, vv) và thẻ game online của các nhà game nổi tiếng nhất (VTC, Zing, Gate, Garena,  vv) cũng như khả năng đổi thành các phần quà tặng hấp dẫn và học bổng có giá trị. Mức quy đổi hiện này là 1 điểm thưởng tương đương 1.000 đồng (Xem chi tiết hướng dẫn Đổi và sử dụng điểm thưởng cho từng mục đích như thế nào?).
 

+/ Kiếm điểm thưởng  cực kỳ nhẹ nhàng và thuận tiện như: Mời bạn tham gia được 3 điểm thưởng,  đăng ký tuyển sinh nhập học được từ 30 - 400 điểm,  chia sẻ thông tin khóa học trên FB được 0.3 điểm, chuyển đổi hoa hồng thành điểm từ Chương trình Cộng tác viên vv. Đấy là một số các kiếm điểm tiêu biểu mà thành viên có thể sử dụng để nhanh chóng tích luỹ hàng trăm đến hàng nghìn điểm hàng tháng.  Ngân hàng điểm thưởng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng ngay khi bạn bắt đầu tham gia chương trình hay có các hoạt động kiếm điểm(Xem hướng dẫn chi tiết Làm thế nào đề tăng số điểm thưởng trong tài khoản điểm của tôi?).
 

+/ Quản lý điểm thưởng rất thuận lợi thân thiện với những thông tin đấy đủ rõ ràng về quá trình tích điểm, đổi điểm, sử dụng điểm giúp các thành viên có thể dễ dàng kiểm tra theo dõi thống kê chi tiết các hoạt động tham gia chương trình của mình.
 

Gia nhập Chương trình Điểm thưởng thành viên cũng là điều kiện cần thiết  để thí sinh được hưởng các quyền lợi và ưu đãi của  Chế độ Khuyến khích tuyển sinh và nhập học  dành cho thí sinh của KETNOIGIAODUC như: Hỗ trợ miễn phí cước điện thoại, Voucher giảm học phí, Học bổng/Quà tặng, vv,  

Ngoài ra, trong trường hợp bạn cũng đã tham gia Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC (là sáng kiến giúp học sinh sinh viên kiếm tiền online tăng thu nhập đang được hưởng ứng nhiệt liệt hiện nay), Chương trình Điểm thưởng thành viên sẽ giúp Cộng tác viên dễ dàng chuyển đổi tiền doanh thu hoa hồng kiếm được thành điểm thưởng.

Mọi đối tượng có tài khỏan thành viên thí sinh của Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC đều có thể tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC, và nếu bạn muốn nhận những quyền lợi và ưu đãi của chương trình  và bắt đầu tận hưởng những niềm vui thú vị trong cuộc sống và học tập của mình ngay từ bây giờ, hãy click nút   THAM GIA NGAY .
 

Tham gia Chương trình Điểm thưởng thanhfg viên KETNOIGIAODUC
 


Click để xem chi tiết  Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC.

 

 

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan
>> Hỏi đáp thường gặp về Chương trình Điểm thưởng thành viên
>> Chế độ Khuyến khích tuyển sinh nhập học KETNOIGIAODUC
>> Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC
>> Tôi đã tiết kiệm 200K cước điện thoại hàng tháng thế nào?
>> 
[Chương trình ĐTTV] Làm sao sử dụng hết số điểm thưởng được tặng khi gia nhập