Chương trình ĐIỂM THƯỞNG THÀNH VIÊN KETNOIGIAODUC

Chương trình Điểm tặng thành viên Kết Nối Giáo Dục

Dollar DollarDollar  ĐƯỢC TẶNG 60-80 ĐIỂM THƯỞNG (TƯƠNG ĐƯƠNG 60.000 - 80.000 ĐỒNG) NGAY KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH  DollarDollarDollar .  Đó chỉ là một trong những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn giải thích tại sao Chương trình Điểm thưởng thành viên Kết Nối Giáo dục(gọi tắt là Chương trình Điểm thưởng thành viên –  ĐTTV) đặc biệt này có sức hút rất lớn các thí sinh và học viên tham gia nhiệt liệt:

+/ Kiếm điểm thưởng  cực kỳ nhẹ nhàng và dễ dàng: Mời bạn tham gia được 3 điểm thưởng,  đăng ký nhập học được từ 20 - 150 điểm,  giới thiệu khóa học được 1 điểm thưởng, chia sẻ khóa học trên FB được 0.5 điểm, vv. Đấy là một số các kiếm điểm tiêu biểu mà thành viên có thể sử dụng để nhanh chóng tích luỹ hàng trăm đến hàng nghìn điểm trong thời gian ngắn.  Ngân hàng điểm thưởng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng ngay khi bạn bắt đầu tham gia chương trình hay có các hoạt động kiếm điểm.
 

+/ Đổi điểm và sử dụng điểm  cực chất cho thanh toán cước phí điện thoại của tất cả các nhà mạng (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, G-phone, vv) và thẻ game online của các nhà game nổi tiếng nhất (VTC, Zing, Gate, Garena,  vv) cũng như khả năng đổi thành các phần quà tặng hấp dẫn và học bổng có giá trị. Mức quy đổi hiện này là 1 điểm thưởng tương đương 1.000 đồng.
 

+/ Quản lý điểm thưởng rất thuận lợi thân thiện với những thông tin đấy đủ rõ ràng về quá trình tích điểm, đổi điểm, sử dụng điểm giúp các thành viên có thể dễ dàng kiểm tra theo dõi thống kê chi tiết các hoạt động tham gia chương trình của mình.
 

Gia nhập Chương trình Điểm thưởng thành viên cũng là điều kiện cần thiết để thí sinh được hưởng các quyền lợi và ưu đãi của Chế độ Khuyến khích thí sinh nhập học KETNOIGIAODUC như: Được nhận Điểm thưởng nhập học. được nhận Voucher giảm học phí, vv.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn đã tham gia Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC (là chương trình kiếm tiền online rất hấp dẫn đối với các học viên hiện nay), Chương trình Điểm thưởng thành viên sẽ giúp Cộng tác viên dễ dàng chuyển đôi tiền doanh thu hoa hồng thành điểm thưởng.

Mọi đối tượng có tài khỏan thành viên thí sinh của Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC đều có thể tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên, và nếu bạn muốn nhận những quyền lợi và ưu đãi của chương trình  và bắt đầu tận hưởng những niềm vui thú vị trong cuộc sống và học tập của mình ngay từ bây giờ, hãy click  THAM GIA NGAY .
 

Click để xem chi tiết  Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC.

 

 

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan
>> Hướng dẫn đăng ký tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên
>> Chế độ Khuyến khích thí sinh  nhập học KETNOIGIAODUC
>> Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC