Dịch vụ tìm thông tin thí sinh

Giá trị tuyệt với của Dịch vụ tìm thông tin thí sinh

 

Với dịch vụ Tìm thông tin thí sinh của Sàn giao dịch TMĐT Ketnoigiaoduc.vn,  Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo  có thể nhanh chóng tìm kiếm và xem thông tin hoàn chỉnh của các thí sinh/học viên  theo tiêu chí nhất định trong cơ sở dữ liệu hàng trăm ngàn thành viên thí sinh và học viên  có sẵn trên website này.

Những dữ liệu và thông tin hoàn chỉnh của thí sinh/học viên được cập nhật liên tục tại Website Ketnoigiaoduc.vn  gồm thông tin liên hệ, lứa tuổi, trình độ văn hóa,  hiện trạng học tập, nguyện vọng học tập, đăng ký tuyển sinh, cũng như quá trình và lịch sử tìm kiếm khóa học, đăng ký tuyển sinh của họ, vv   sẽ giúp Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo dễ dàng chọn lọc các thí sinh phù hợp cho mỗi khóa học chuẩn bị khai giảng  để có thể liên hệ tư vấn tuyển sinh một cách nhanh chóng thuận lợi nhất.

Tính năng "Sử dụng độc quyền thông tin thí sinh" cho phép Nhà tuyển sinh được độc quyền xem hồ sơ thông tin thí sinh trong một thời gian nhất định làm tăng xác xuất "chốt sale" thành công của Nhà tuyển sinh.

Gói dịch vụ Tìm thông tin thí sinh có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ khi được kích hoạt. Khách hàng có thể đặt mua số lượng thông tin thí sinh yêu cầu từ 100 – 300 – 500 – 1000 – 2000 điểm thông tin tùy nhu cầu sử dụng.

Thông tin chi tiết và  đơn giá của dịch vụ tim thông tin thí sinh có thể xem  tại đây.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tìm thông tin thí sinh 

 

Click xem thêm:
>> Tổng hợp các chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho nhà tuyển sinh
>> Chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng
>> Giới thiệu tổng quan các sản phẩm dịch vụ dành cho nhà tuyển sinh
>> Bảng giá đầy đủ các dịch vụ tuyển sinh


 

 

Dịch vụ tim thông tin thí sinh cho khóa học

 

Thực hiện ngay     hoặc     

 

 

Khách hàng đánh giá về dịch vụ tìm thông tin thí sinh

"Thông tin thí sinh rất đầy đủ và luôn cập nhật thực sự  hữu ích cho chúng tôi lựa chọn chính xác các thí sinh phù hợp với yêu cầu tuyển sinh của mình”

Nguyễn Ngọc Anh -  Trung tâm GDĐT Hiếu Học. TP Hải Phòng