29/03/2021 | 16:41

Thông báo xác nhận tình trạng tuyển sinh nhập học - Thí sinh được nhận thêm quà tặng hấp dẫn

Thí sinh thông báo tình trạng tuyển sinh nhập học của mình bằng Form trực tuyến sẽ được nhận thêm Quà tặng hấp dẫn từ Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.

Chế độ Khuyến khích tuyển sinh nhập học mang lại nhều quyền lợi và ưu đãi cho thí sinh
Chế độ Khuyến khích tuyển sinh nhập học mang lại nhều quyền lợi và ưu đãi cho thí sinh

Trong quá trình thực hiện tuyển sinh nhập học vào các trường, các đơn vi tuyển sinh đào tạo (gọi chung là Đơn vị tuyển sinh) theo các tin đăng tuyển sinh hay thông tin khóa học trên KETNOIGIAODUC, thí sinh cần kịp thời thông báo và cập nhật cho Ban quản trị Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC về tình hình và kết quả mỗi khi hoàn thành từng bước quan trọng từ khi bắt đầu trao đổi tư vấn với đơn vị tuyển sinh cho đến khi hoàn thành thủ tục nhập học.

Việc này rất có lợi cho bản thân thí sinh, bởi nó sẽ giúp Ban quản trị KETNOIGIAODUC nắm bắt được tình hình tuyển sinh để bảo vệ và đảm bảo mỗi thí sinh được hưởng đầy đủ các quyền lợi và ưu đãi được quy định tại  Chế độ Khuyến khích tuyển sinh nhập học KETNOIGIAODUC  và các cam kết mà các đơn vị tuyển sinh đối tác chỉ dành cho cho các thí sinh đăng ký tuyển sinh nhập học thông qua Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.

Những quyền lợi và ưu đãi dành cho thí sinh bao gồm: Nhận được hỗ trợ miễn phí cước điện thoại di động của hầu hết các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile, vv (mức hỗ trợ lên đến 400.000 đồng/thí sinh), nhận Voucher giảm học phí của các đơn vị tuyển sinh (giá trị lên đến hàng triệu đồng), được ưu tiên liên hệ tư vấn và hướng dẫn thủ tục tuyển sinh trực tiếp, được ưu tiên đặt chỗ nhập học trước nhiều tháng, vv.

Để thông báo và cập nhật về tính trạng tuyển sinh nhập học của mình, thí sinh tốt nhất sử dụng Mẫu Form xác nhận trực tuyến có sẵn  TẠI ĐÂY.

Thí sinh cũng có thể liên hệ với Cán bộ tư vấn và Chăm sóc thí sinh của KETNOIGIAODUC, điện thoại (024)73012689 hay qua tiện ích CHAT trực tuyến hoặc qua Messenger: https://m.me/ketnoigiaoduc.vn (với lời nhắn “Liên hệ xác nhận tinfg trạng tuyển sinh”).

Lưu ý Quà tặng thêm: Ngoài các quyền lợi được hưởng theo quy định của Chế độ khuyến khích tuyển sinh nhập học, thí sinh sử dụng Form trực tuyến này để thông báo xác nhận tình trạng tuyển sinh nhập học sẽ được Ban quản trị tặng thêm quà khuyến khích là Thẻ cào điện thoại hoặc Thẻ game online trị giá 30.000 đồng thông qua Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC hoặc Số tiền 100.000 đồng thông qua Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC (nếu thí sinh tham gia các chương trình này) .


Mẫu form trực tuyến thông báo tính trạng tuyển sinh nhập học

Khảo sát ý kiến khách hàng

Theo bạn, Việt Nam nên học mô hình giáo dục của nước nào?

Mỹ
Trung Quốc
Singapore
Nga
Không nước nào

Mã xác thực