Gói dịch vụ Khuyến khích nhập học

Tự động hóa quá trình tuyển sinh trực tuyến

Khuyến khích nhập học là một gói giải pháp dịch vụ tuyển sinh dạng đóng gói  độc đáo của KETNOIGIAODUC mang lại lợi ích thực tế vượt trội cho cả Nhà tuyển sinh và Thí sinh nhập học và đồng thời giúp "tự động hóa" quá trình tuyển sinh trực tuyến. Đó chính là động lực và nguyên nhân chủ yếu giải thích tại sao gói dịch vụ này được hưởng ứng mạnh mẽ nhất của cộng đồng.

Đối với Nhà tuyển sinh, Gói giải pháp dịch vụ tuyển sinh Khuyến khích nhập học (hay gọi ngắn gọn Gói dịch vụ Khuyến khích nhập học) mang lại những hiệu quả và lợi ích thực tế sau:

+/Giảm đáng kể chi phí dịch vụ phải thanh toán trong khi vẫn cho phép Nhà tuyển sinh sử dụng được hầu hết các dịch vụ hiệu quả nhất của KETNOIGIAODUC.  Ước tính sử dụng gói dịch vụ Khuyến khích nhập học có thể giúp Nhà tuyển sinh tiết kiệm đến 80%  chi phí dịch vụ tuyển sinh so với sử dụng các gói dịch vụ đơn lẻ. Tiết kiệm chi phí ấn tượng này đến từ 2 nguyên nhân chủ yếu sau: (i) Tổ hợp một loạt các dịch vụ tuyển sinh  được sử dụng miễn phí kèm theo chế độ khuyến khích nhập học; (ii) Sao khuyến khích nhập học (KKNH) được  sử dụng chung (để kích hoạt và xác nhận nhập học) cho chế độ khuyến khích nhập học của nhiều tin đăng tuyển sinh cùng lúc. 

+/ Kết quả tuyển sinh được đảm bảo do Tin đăng trực tuyến được hiển thị không giới hạn thời gian chừng nào Sao khuyến khích nhập học  vẫn còn hiệu lực và Sao này chỉ bị khấu trừ sau khi thí sinh đã được xác định nhập học thực sự.
+/Thu hút và khuyến khích mạnh mẽ thí sinh nhập học do các thí sinh nhận được ưu đãi và  phần thưởng hấp dẫn khi nhập học dưới dạng Điểm thưởng nhập học. Giá trị phần thưởng nhập học phụ thuộc vào số lượng Sao khuyến khích nhập học của tin đăng tuyển sinh. Chính vì vậy, tin đăng có mức KKNH càng cao càng thu hút mạnh mẽ thí sinh nhập học. 

+/Dễ dàng kiểm tra được hiệu quả hoạt độngcủa tin đăng trực tuyến khi các thông tin và chỉ số hoạt động của tin đăng luôn được thống kê đầy đủ rõ ràng như: Số lượt truy cập xem tin đăng, số thí sinh đề nghị tư vấn, số thí sinh đã nhập học, thống kê sử dụng Sao KKNH, vv. 
+/Thuận lợi và sử dụng dễ dàng  do các dịch vụ quảng bá và quảng cáo cũng như các dịch vụ tuyển sinh khác kèm theo mỗi mức khuyến khích nhập học được kích hoạt tự động tối ưu theo dạng "đóng gói" cùng với chế độ KKNH đang hiệu lực, điều đó khiến Nhà tuyển sinh không cần phải bận tâm về lựa chọn và thao tác kích hoạt các dịch vụ tuyển sinh đa dạng khác nhau. 
 

Một đặc điểm nổi bật nữa của Giải pháp dịch vụ tuyển sinh Khuyến khích nhập học chính là giúp "tự động hóa" hầu hết quá trình tuyển sinh trực tuyến, kể từ khi bắt đâu đăng tin tuyển sinh, sử dụng các dịch vụ tuyển sinh gia tăng cho đến khi xác nhận thí sinh nhập học. Điều đó khiến cho Nhà tuyển sinh sử dụng các dịch vụ tuyển sinh phong phú, đa dạng của KETNOIGIAODUC một cách nhẹ nhành thuận lợi và hiệu quả.

Để bắt sử dụng gói Dịch vụ tuyển sinh Khuyến khích nhập học, Nhà tuyển sinh cần Mua và kich hoạt các Sao khuyến khích nhập học (Sao KKNH).  Nhà tuyển sinh có thể chủ động kích hoạt chế độ khuyến khích nhập học cho một tin đăng tuyển trực tuyến bất kỳ bằng cách chọn 1 trong 5 mức khuyến khích nhập học từ M1 đến M5.  Với mỗi Mức KKNH được chọn kích hoạt, tin đăng hiển thị sẽ được kèm theo các dịch vụ tuyển sinh bổ sung nhất định và số Sao KKNH bị khấu trừ cho mỗi thí sinh nhập học tương ứng.

Hiển nhiên, đặt mức khuyến khích nhập học  cho mỗi tin đăng tuyển càng cao thì khả năng thu hút thí sinh đăng ký nhập học  cho tin đăng đó càng lớn.

Rõ ràng Gói dịch vụ Khuyến khích nhập học với rất nhiều đặc điểm và ưu thế vượt trội  xứng đáng là một trong những giải pháp tuyển sinh hữu hiệu nhất của KETNOIGIAODUC dành cho các nhà tuyển sinh.  Các Nhà tuyển sinh có thể yên tâm lựa chọn sử dụng để đảm bảo thành công cho mỗi chiến dịch tuyển sinh của mình.

Thông tin về chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng xem Tại đây.

Xem hướng dẫn chi tiết về sử dụng gói Dịch vụ Khuyến khích nhập học  TẠI ĐÂY.

Xem Bảng giá đầy đủ các dịch vụ tuyển sinh

 


Click xem thêm:
>> Chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng
>> Những ưu thế vượt trội của gói Giải pháp dịch vụ Khuyến khích nhập học

 

 

Quy trình kích hoạt Khuyến khích nhập học tin đăng

Mức khuyến khích nhập học và dịch vụ kèm theo

 

"Tôi  luôn ưu tiên chọn sử dụng gói dịch vụ Khuyến khích nhập học  bởi kết quả tuyển sinh luôn được đảm bảo, thêm nữa việc sử dụng thật nhẹ nhàng thuận tiện!

Đặng Thị Ngọc Anh - Trung tâm du học và XKLĐ Bắc Á