Gói dịch vụ Tuyển sinh trọn gói tự động

Tự động hóa quá trình tuyển sinh trực tuyến

Tuyến sinh tự động (còn gọi là Khuyến khích tuyển sinh)  là một giải pháp dịch vụ tuyển sinh dạng "đóng gói"  rất hiện đại và độc đáo của KETNOIGIAODUC mang lại lợi ích thực tế vượt trội cho cả Nhà tuyển sinh (và cả Thí sinh/Học viên ) và cho phép "tự động hóa" phần lớn các công đoạn của quá trình tuyển sinh trực tuyến từ khâu Đăng tuyển - Quảng bá đăng tuyển - Quảng cáo banner - Tiếp cận thí sinh mục tiêu  - Tìm thông tin thí sinh - Tư vấn tuyển sinh cho đến khâu cuối cùng là  Xác nhận thí sinh nhập học. Đây là một trong những Sản phẩm  dịch vụ được hưởng ứng mạnh mẽ nhất của cộng đồng.

Với Gói dịch vụ Tuyển sinh tự động , Nhà tuyển sinh  hoàn toàn chủ động  xác định chi phí tuyển sinh trọn gói cho mỗi thí sinh nhập học và được sử dụng  miễn phí một loạt các dịch vụ tuyển sinh nâng cao và hiệu quả (được kích hoạt tự động) gồm: 
  +/  Các dịch vụ quảng bá đăng tuyển gồm: Tin đăng nổi bật, Ưu tiên tìm kiếm, Tự động làm mới hàng tuần/hàng ngày, Top khóa học – tin tuyển sinh nổi bật, Top khóa học - tin tuyển sinh đề xuất, Top khóa học ưu đãi giảm giá,vv  được hiển thị kèm theo tin đăng trực tuyến;
 +/ Dịch vụ Quảng cáo Banner hiển thị tại  các vị trí nổi bật  của website;
 +/ Dịch vụ Banner Nhà đào tạo/Nhà tuyển sinh hàng đấu hiển thị Trang chủ:
 +/ Dịch vụ Tìm thông tin thí sinh cho phép truy cập sàng lọc CSDL tuyển sinh và cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký tuyển sinh của thí sinh tiềm năng;
+/  Dịch vụ E-Marketing, cho phép gửi email marketing đến các thí sinh mục tiêu, vv.

Số lượng và thời gian hiệu lực của các dịch vụ trên sẽ tùy thuộc vào Mức tuyển sinh tự động (từ M1 đến M5 hay Mức đặc biệt) được Nhà tuyển sinh lựa chọn.

Để bắt đầu sử dụng gói Dịch vụ Tuyển sinh tự động, Nhà tuyển sinh cần  Mua và kich hoạt các Sao tuyển sinh tự động (Sao TSTĐ).  Chi phí mỗi Sao TSTĐ là ~ 100.000 đ/Sao.  Nhà tuyển sinh sau đó có thể chủ động lựa chọn và kích hoạt chế độ tuyển sinh tự động cho mỗi tin đăng tuyển trực tuyến bất kỳ theo một Mức tuyển sinh tự động (từ M1 đến M5 hay thậm chí Mức đặc biệt) tùy chọn. Khi thí sinh đã nhập học thực tế và được chính Nhà tuyển sinh xác nhận, hệ thống sẽ tự động khấu trừ một số lượng Sao TSTĐ nhất định tương ứng với Mức Tuyển sinh tự động đã được chọn. Thí dụ, Mức M1 sẽ khâu bị khấu trừ 1 Sao/thí sinh nhập học; M2 khấu trừ 2 Sao/thí sinh; M3  khấu trừ 3 Sao/thí sinh, vv. (Xem Sơ đồ Quy trình Kích hoạt chế độ Tuyển sinh tự độngBảng các Mức Tuyển sinh tự động).

Hiển nhiên, đặt mức tuyển sinh tự động  cho mỗi tin đăng tuyển càng cao thì khả năng thu hút thí sinh đăng ký nhập học  cho tin đăng đó càng lớn.
(Lưu ý: Mỗi Sao tuyển sinh tự động sau khi được kích hoạt sẽ có thời gian hoạt động tối đa 3 tháng dù không được sử dụng để khấu trừ cho thí sinh nhập học tương ứng. Sau khoảng thời gian tối đa này, Sao TSTĐ sẽ tự động hết thời hiệu sử dụng).

Rõ ràng Gói dịch vụ Tuyển sinh tự động với rất nhiều đặc điểm và ưu thế vượt trội  xứng đáng là một trong những giải pháp tuyển sinh hữu hiệu nhất của KETNOIGIAODUC dành cho các nhà tuyển sinh.  Các Nhà tuyển sinh có thể yên tâm lựa chọn sử dụng để đảm bảo thành công cho mỗi chiến dịch tuyển sinh của mình.

Khách hàng sau khi đã dùng gói Dịch vụ tuyển sinh tự động trọn gói nếu muốn chuyển sang ký kết hợp đồng sử dụng gói Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo thì được miễn Phí khởi tạo dịch vụ.

Thông tin về chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng xem Tại đây.

Xem hướng dẫn chi tiết về sử dụng gói Dịch vụ Tuyển sinh tự động và các Sao Tuyển sinh tự động  TẠI ĐÂY.

Xem Bảng giá đầy đủ các dịch vụ tuyển sinh

 

 CLICK ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ƯU ĐÃI


Click xem thêm:
>> Tổng hợp các chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho nhà tuyển sinh
>> Chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng
>> Những ưu thế vượt trội của gói Giải pháp dịch vụ Tuyển sinh tự động
>> Giới thiệu tổng quan các sản phẩm dịch vụ dành cho nhà tuyển sinh

 

 

Quy trình kích hoạt Tuyển sinh tự động tin đăng

Mức khuyến khích tuyển sinh và dịch vụ kèm theo

 

"Tôi  luôn ưu tiên chọn sử dụng gói dịch vụ Tuyển sinh tự động bởi kết quả tuyển sinh luôn được đảm bảo, thêm nữa việc sử dụng thật nhẹ nhàng thuận tiện!

Đặng Thị Ngọc Anh - Trung tâm du học và XKLĐ Bắc Á