Gói dịch vụ Khuyến khích nhập học

Cơ chế WIN-WIN mang lại lợi ích tức thì

Khuyến khích nhập học là một gói giải pháp dịch vụ tuyển sinh dạng đóng gói rất đặc sắc và  độc đáo của KETNOIGIAODUC mang lại lợi ích thực tế vượt trội cho cả Nhà tuyển sinh và Thí sinh nhập học, và đó chính là động lực và nguyên nhân chủ yếu giải thích tại sao gói dịch vụ này được hưởng ứng mạnh mẽ nhất của cộng đồng.

Đối với Nhà tuyển sinh, Gói giải pháp dịch vụ tuyển sinh Khuyến khích nhập học (hay gọi ngắn gọn Gói dịch vụ Khuyến khích nhập học) mang lại những hiệu quả và lợi ích thực tế sau:

+/Giảm đáng kể chi phí dịch vụ phải thanh toán trong khi vẫn cho phép Nhà tuyển sinh sử dụng được hầu hết các dịch vụ hiệu quả nhất của KETNOIGIAODUC.  Ước tính sử dụng gói dịch vụ Khuyến khích nhập học có thể giúp Nhà tuyển sinh tiết kiệm đến 85%  chi phí dịch vụ tuyển sinh. Tiết kiệm chi phí ấn tượng này đến từ 2 nguyên nhân chủ yếu sau: (i) Tổ hợp một loạt các dịch vụ tuyển sinh  được sử dụng miễn phí kèm theo chế độ khuyến khích nhập học; (ii) Sao khuyến khích nhập học (KKNH) được  sử dụng chung (để kích hoạt và xác nhận nhập học) cho chế độ khuyến khích nhập học của nhiều tin đăng tuyển sinh cùng lúc. 

+/ Kết quả tuyển sinh được đảm bảo do Sao khuyến khích nhập học chỉ bị khấu trừ sau khi thí sinh nhập học thực sự, nếu không mỗi Sao khuyến khích nhập học sau khi kích hoạt có hiệu lực sử dụng tối đa đến 3 tháng.
+/Thu hút và khuyến khích mạnh mẽ thí sinh nhập học do các thí sinh nhận được ưu đãi và  phần thưởng hấp dẫn khi nhập học. Giá trị phần thưởng  được trích trực tiếp từ giá trị của  Sao KKNH bị khâu trừ khi thí sinh nhập học. Chính vì vậy, tin đăng có mức KKNH càng cao càng thu hút mạnh mẽ thí sinh nhập học. 

+/Dễ dàng kiểm tra được hiệu quả hoạt độngcủa tin đăng trực tuyến khi các thông tin và chỉ số hoạt động của tin đăng luôn được thống kê đầy đủ rõ ràng như: Số lượt truy cập xem tin đăng, số thí sinh đề nghị tư vấn, số thí sinh đã nhập học, thống kê sử dụng Sao KKNH, vv. 
+/Thuận lợi và linh hoạt  trong  sử dụng và lựa chọn các mức  khuyến khích nhập học. Đó là do mỗi mức khuyến khích nhập học được kích họat sẽ tự động sử dụng kèm theo một số lượng nhất định các dịch vụ bổ sung gồm quảng bá đăng tuyển, quảng cáo banner, tìm thông tin thí sinh và email marketing, vv . Nhà tuyển sinh dễ dàng lựa chọn mức khuyến khích nhập học tùy nhu cầu thực tế của mình. Thêm nữa, tin đăng luôn được được hiện thị trực tuyến cùng chế độ KKNH đang hiệu lực, điều đó khiến Nhà tuyển sinh không cần phải bận tâm về thời hạn hiển thị của tin đăng. 
 

Đối với Thí sinh, những lợi ích thiết thực sau là động lực khiến thí sinh hăng hái lựa chọn đăng ký nhập học cũng như mời bạn bè cùng tham gia đăng ký nhập học:

+/ Được thưởng và tích điểm khuyến khích khi đăng ký nhập học  khóa học với giá trị quy đổi để sử dụng cho nạp cước phí điện thoại, game online, phần thưởng, học bổng, vv. Giá trị thưởng nhập học cho thí sinh tỷ lệ với Mức khuyến khích nhập học  (số lượng Sao khuyến khích nhập học kích hoạt cho mỗi tin đăng) của Nhà tuyển sinh.
+/ Được hưởng các ưu đãi học phí của các Nhà tuyển sinh.

+/ Được Nhà tuyển sinh tư vấn tuyển sinh trực tiếp và công nhận nhập học trực tuyến.

+/ Được hưởng các ưu đãi và khuyến khích hấp dẫn khi mời bạn bè cũng tham gia đăng ký nhập học.

Để sử dụng gói Dịch vụ tuyển sinh Khuyến khích nhập học, Nhà tuyển sinh cần Mua và kich hoạt các Sao khuyến khích nhập học (Sao KKNH).  Nhà tuyển sinh có thể chủ động kích hoạt chế độ khuyến khích nhập học cho một tin đăng tuyển trực tuyến bất kỳ bằng cách chọn 1 trong 5 mức khuyến khích nhập học từ M1 đến M5.  Với mỗi Mức KKNH được chọn kích hoạt, tin đăng hiển thị sẽ được kèm theo các dịch vụ tuyển sinh bổ sung nhất định và số Sao KKNH bị khấu trừ cho mỗi thí sinh nhập học tương ứng.

Hiển nhiên, đặt mức khuyến khích nhập học  cho mỗi tin đăng tuyển càng cao thì khả năng thu hút thí sinh đăng ký nhập học  cho tin đăng đó càng lớn.

Nhà tuyển sinh có thể quản lý chế độ khuyến khích nhập học một cách thuận tiện dễ dàng, chủ động chọn và điều chỉnh mức khuyến khích nhập học cho mỗi tin đăng tuyển, kích hoạt/ngừng kích hoạt chế độ khuyến khích nhập học, quản lý trực tuyến kịp thời toàn bộ quá trình tư vấn tuyển sinh và đăng ký nhập học của mỗi thí sinh.

Có thể nói  Gói dịch vụ Khuyến khích nhập học giúp hiện thực hóa mô hình "tự động" tuyển sinh trực tuyến tạo điều kiện cho Nhà tuyển sinh dễ dàng tạo lập và triển khai thắng lợi kế hoạch tuyển sinh, trong khi chủ động kiểm soát toàn bộ kinh phí của mỗi chiến dịch tuyển sinh của mình.

Dịch vụ Khuyến khích nhập học cũng được hưởng lợi từ  Chương trình Tích điểm thưởng tuyển sinh do Nhà tuyển sinh được quyền quy đổi điểm tích lũy để thanh toán mua Sao khuyến khích nhập học của dịch vụ. 

Rõ ràng Gói dịch vụ Khuyến khích nhập học với rất nhiều đặc điểm và ưu thế vượt trội  xứng đáng là một trong những giải pháp tuyển sinh hữu hiệu nhất của KETNOIGIAODUC dành cho các nhà tuyển sinh.  Các Nhà tuyển sinh có thể yên tâm lựa chọn sử dụng để đảm bảo thành công cho mỗi chiến dịch tuyển sinh của mình.
 

Xem hướng dẫn chi tiết về sử dụng gói Dịch vụ Khuyến khích nhập học  TẠI ĐÂY.

 

----------Xem thêm bài viết liên quan-----------
>>> Những ưu thế vượt trội của gói Giải pháp dịch vụ Khuyến khích nhập học

 

Quy trình kích hoạt Khuyến khích nhập học tin đăng

Mức khuyến khích nhập học và dịch vụ kèm theo

 

"Tôi  luôn ưu tiên chọn sử dụng gói dịch vụ Khuyến khích nhập học  bởi kết quả tuyển sinh luôn được đảm bảo, thêm nữa việc sử dụng thật nhẹ nhàng thuận tiện!

Đặng Thị Ngọc Anh - Trung tâm du học và XKLĐ Bắc Á