Gói dịch vụ Tuyển sinh trọn gói tự động

Tự động hóa quá trình tuyển sinh trực tuyến

Tuyến sinh tự động (còn gọi là Khuyến khích tuyển sinh)  là một giải pháp dịch vụ tuyển sinh dạng "đóng gói"  rất hiện đại và độc đáo của KETNOIGIAODUC mang lại lợi ích thực tế vượt trội cho cả Nhà tuyển sinhThí sinh/Học viên và cho phép "tự động hóa" phần lớn các công đoạn của quá trình tuyển sinh trực tuyến từ khâu Đăng tuyển - Quảng bá đăng tuyển - Quảng cáo banner - Tiếp cận thí sinh mục tiêu  - Tìm thông tin thí sinh - Tư vấn tuyển sinh cho đến khâu cuối cùng là  Xác nhận thí sinh nhập học. Đây là một trong những Sản phẩm  dịch vụ được hưởng ứng mạnh mẽ nhất của cộng đồng.

Đối với Nhà tuyển sinhGói dịch vụ Tuyển sinh tự động  mang lại những hiệu quả và lợi ích thực tế sau:

+/Thuận lợi và sử dụng dễ dàng  do hầu hết các dịch vụ quảng bá và quảng cáo kèm theo tin đăng trực tuyến cũng như các dịch vụ gia tăng khác như e-marketing, tìm thông tin thí sinh, vv được kích hoạt tự động tối ưu theo dạng "đóng gói" đối với mỗi mức khuyến khích tuyển sinh tương ứng, điều đó giải  phóng Nhà tuyển sinh khỏi những băn khoăn và bận tâm về lựa chọn sử dụng và thao tác kích hoạt các dịch vụ tuyển sinh gia tăng và nâng cao đa dạng khác nhau mỗi khi đăng tin tuyển sinh trực tuyến. 

+/Giảm đáng kể chi phí dịch vụ phải thanh toán trong khi vẫn cho phép Nhà tuyển sinh sử dụng được hầu hết các dịch vụ tuyển sinh từ cơ bản đến nâng cao của KETNOIGIAODUC.  Ước tính sử dụng gói dịch vụ Tuyển sinh tự động có thể giúp Nhà tuyển sinh tiết kiệm đến 60%  chi phí dịch vụ tuyển sinh so với sử dụng các gói dịch vụ đơn lẻ. Tiết kiệm chi phí ấn tượng này đến từ 2 nguyên nhân chủ yếu sau: (i) Tổ hợp một loạt các dịch vụ tuyển sinh từ cơ bản đến nâng cao được sử dụng miễn phí kèm theo chế độ tuyển sinh tự động; (ii) Sao tuyển sinh tự động (còn gọi là Sao Khuyến khích tuyển sinh) có thể được  sử dụng chung (để kích hoạt các dịch vụ tuyển sinh và xác nhận nhập học) cho nhiều tin đăng tuyển sinh trực tuyến cùng lúc. 

+/ Kết quả tuyển sinh trọn gói và đảm bảo do Tin đăng tuyển sinh được hiển thị  trực tuyến không giới hạn thời gian chừng nào Sao tuyển sinh tự động liên quan  vẫn còn hiệu lực hoạt động, trong khi mỗi Sao này có thể duy trì thời gian hoạt động tối đa tới 3 tháng và chỉ bị khấu trừ sau khi có thí sinh liên quan đã được chính Nhà tuyển sinh xác định nhập học thực sự.
+/Thu hút và khuyến khích mạnh mẽ thí sinh đăng ký nhập học do các thí sinh nhận được ưu đãi và  phần thưởng hấp dẫn khi nhập học dưới dạng Điểm thưởng tuyển sinh của Chương trình Điểm thưởng thành viên (có thể sử dụng để thanh toán miễn phí cước điện thoại và thẻ game online, vv) . Giá trị phần thưởng nhập học phụ thuộc vào mức khuyến khích tuyển sinh (tức số lượng Sao tuyển sinh tự động) của tin đăng tuyển sinh. Chính vì vậy, tin đăng có mức KKTS càng cao càng thu hút mạnh mẽ thí sinh đăng ký nhập học. 

+/Dễ dàng quản  lý  được hiệu quả hoạt động  của tin đăng và các dịch vụ tuyển sinh  trực tuyến kèm theo khi các thông tin và chỉ số hoạt động của các dịch vụ vụ luôn được thống kê đầy đủ rõ ràng như: Số lượt truy cập xem tin đăng, số thí sinh đề nghị tư vấn, số thí sinh đã nhập học, báo cáo sử dụng dịch vụ, thống kê sử dụng Sao tuyển sinh, vv. 
 

Để bắt đầu sử dụng gói Dịch vụ Tuyển sinh tự động, Nhà tuyển sinh cần  Mua và kich hoạt các Sao tuyển sinh tự động (Sao TSTĐ).  Nhà tuyển sinh sau đó có thể chủ động kích hoạt chế độ tuyển sinh tự động cho một tin đăng tuyển trực tuyến bất kỳ bằng cách chọn 1 trong 5 mức khuyến khích tuyển sinh từ M1 đến M5.  Với mỗi Mức Khuyến khích tuyển sinh (KKTS) được chọn kích hoạt, tin đăng hiển thị sẽ được kèm theo một loạt các dịch vụ tuyển sinh bổ sung và nâng cao nhất định (gồm: Các dịch vụ quảng bá đăng tuyển, quảng cáo banner, tìm thông tin thí sinh, e-marketing, vv) và số lượng Sao TSTĐ sẽ bị khấu trừ cho mỗi thí sinh nhập học tương ứng với mỗi Mức Khuyến khích tuyến sinh được chọn: Mức M1 sẽ khâu bị khấu trừ 1 Sao/thí sinh nhập học; M2 khấu trừ 2 Sao/thí sinh; M3  khấu trừ 3 Sao/thí sinh, vv.  (Xem Sơ đồ Quy trình Kích hoạt chế độ Tuyển sinh tự động và Bảng các mức Khuyến khích tuyển sinh ở hình bên).

Hiển nhiên, đặt mức khuyến khích tuyển sinh  cho mỗi tin đăng tuyển càng cao thì khả năng thu hút thí sinh đăng ký nhập học  cho tin đăng đó càng lớn.
(Lưu ý: Mỗi Sao tuyển sinh tự động sau khi được kích hoạt sẽ có thời gian hoạt động tối đa 3 tháng dù không được sử dụng để khấu trừ cho thí sinh nhập học tương ứng. Sau khoảng thời gian tối đa này, Sao TSTĐ sẽ tự động hết thời hiệu sử dụng).

Rõ ràng Gói dịch vụ Tuyển sinh tự động với rất nhiều đặc điểm và ưu thế vượt trội  xứng đáng là một trong những giải pháp tuyển sinh hữu hiệu nhất của KETNOIGIAODUC dành cho các nhà tuyển sinh.  Các Nhà tuyển sinh có thể yên tâm lựa chọn sử dụng để đảm bảo thành công cho mỗi chiến dịch tuyển sinh của mình.

Thông tin về chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng xem Tại đây.

Xem hướng dẫn chi tiết về sử dụng gói Dịch vụ Tuyển sinh tự động và các Sao Tuyển sinh tự động  TẠI ĐÂY.

Xem Bảng giá đầy đủ các dịch vụ tuyển sinh

 

 CLICK ĐỂ SỬ DỤNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ƯU ĐÃI


Click xem thêm:
>> Tổng hợp các chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho nhà tuyển sinh
>> Chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng
>> Những ưu thế vượt trội của gói Giải pháp dịch vụ Tuyển sinh tự động
>> Giới thiệu tổng quan các sản phẩm dịch vụ dành cho nhà tuyển sinh

 

 

Quy trình kích hoạt Tuyển sinh tự động tin đăng

Mức khuyến khích tuyển sinh và dịch vụ kèm theo

 

"Tôi  luôn ưu tiên chọn sử dụng gói dịch vụ Tuyển sinh tự động bởi kết quả tuyển sinh luôn được đảm bảo, thêm nữa việc sử dụng thật nhẹ nhàng thuận tiện!

Đặng Thị Ngọc Anh - Trung tâm du học và XKLĐ Bắc Á