Hướng dẫn học sinh trung học đăng ký tài khoản và nguyện vọng tuyển sinh

Dưới đây hướng dẫn đối tượng thí sinh là học sinh trung học (đang học hay chuẩn bị kết thúc cấp học THCS hay THPT) thực hiện đăng ký tài khoản thành viên thí sinh  và nguyện vọng tuyển sinh  trực tuyến  vào bất kỳ trường ĐH-CĐ-TC hay đơn vị GDĐT cả nước qua Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.
Học sinh cần thực hiện việc đăng ký càng sớm càng tốt để được các trường và các nhà tuyển sinh liên hệ tư vấn tuyển sinh hoặc cung cấp đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh đồng thời đảm bảo được hưởng đầy đủ các quyền lợi và ưu đãi dành cho thí sinh như được hỗ trợ miễn phí cước điện thoại di động và thẻ game online, được nhận voucher nhập học, vv của Chương trình Khuyến khích tuyển sinh và nhập học.
Sau khi đăng ký lần đầu, thí sinh/học sinh có thể thay đổi, điều chỉnh hay cập nhật các thông tin tài khoản và nguyện vọng tuyển sinh của mình bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu.
Tài khoản thành viên thí sinh cũng sẽ được quản lý và tồn tại lâu dài tạo điểu kiện cho thí sinh và học viên có thể đăng ký nhiều khóa học khác nhau và tích lũy điểm thưởng thành viên trong suốt cuộc đời học tập.

 

* Đăng ký tài khoản thành viên thí sinh:
Thí sinh  đăng ký tài khoản thành viên tại cửa số:  Đăng ký
Nên dùng sử dụng email chính thức của mình để đăng ký tài khoản thành viên. Trường hợp thí sinh dùng Facebook để đăng ký nhanh thì cần điền lại chính xác các thông tin Họ tên thật của mình (nếu khác với Họ tên dùng trên FB) và ghi nhớ email đã dùng để đăng ký và thường xuyên kiểm tra email này, các thông báo để kích hoạt tài khoản và các thông báo hệ thống khác sẽ thường xuyên chuyển vào email đăng ký này.
Nếu cần thêm hướng dẫn, hãy truy cập Trang chủ website:  https://ketnoigiaoduc.vn/  và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên thí sinh tại chuyên mục “Hỏi đáp thí sinh/học viên > Đăng ký tài khoản thí sinh”  ở phần menu dưới đáy trang chủ.

Hỏi đáp thí sinh

 

* Đăng ký và cập nhật nguyện vọng tuyển sinh:

Trong quá trình đăng ký tài khoản thành viên, khi đến bước điền các thông tin về nguyện vọng học, thí sinh cần  điền đầy đủ các thông tin nguyện vọng tuyển sinh sau khi tốt nghiệp THPT của mình như sau:

Đăng ký nguyện vọng tuyển sinh
 

      +/ Tại mục “Lĩnh vực – Ngành nghề muốn học”: Chọn tối đa đến 7 giá trị từ Danh sách thả xống, trường hợp chưa xác định được lĩnh vực ngành nghề nào muốn học thì chọn giá trị "Chưa xác định nhu cầu" ở cuối hộp thả xuống.

      +/ Tại mục “Cấp học – Trình độ muốn học”: Chọn tối đa đến 5 giá trị từ Danh sách thả xuống.

      +/ Tại mục “Địa điểm muốn học”: Chọn tối đa đến 4 giá trị từ Danh sách thả xuống.

      +/ Tại mục “Yếu tố nước ngoài mong muốn”: Chọn giá trị mong muốn, nếu không thì bỏ qua.

      Lưu ý:  - Thí sinh có thể thay đổi, điều chinh hay cập nhật các giá trị tại 3 mục trên bất kỳ khi nào.
                  - Muốn tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên, thí sinh phải điền đầy đủ các giá trị vào cả 3 mục này. Nếu chưa xác định được nguyện vọng thì chọn giá trị "Chưa xác định nhu cầu" ở cuối danh sách thả xuống.

 

* Điền thông tin về địa chỉ hiện tại, trình độ văn hóa và tình trạng học tập hiện nay:

Tiếp theo quá trình đăng ký tài khoản thành viên, khi điền thông tin về  địa chỉ hiện tại, trình độ văn hóa và tình trạng học tập hiện nay của mình, thí sinh cần chú ý thực hiện như sau:

Đăng ký thành viên bước 3

 

      +/ Tại mục “Địa chỉ hiện tại”: Chọn tỉnh/thành phố đang sinh sống

              >  Ở ô “Ghi chú” thuộc mục này: Ghi chi tiết địa chỉ hiện tại.

      +/ Tại mục “Trình độ văn hóa”: Chọn  trình độ bằng cấp cao nhất đang có.  Thí dụ nếu đang học THPT thì ghi "Tốt nghiệp THCS", nếu đang học THCS thì ghi "Tốt nghiệp Tiểu học", nếu đã tốt nghiệp THPT thì ghi "Tốt nghiệp THPT".
 Tuy nhiên, nếu đang học kỳ cuối cùng của cấp phổ thông đang học thì có thể ghi luôn trình độ của cấp học đó (để sau khi tốt nghiệp đỡ phải điều chỉnh lại). Thí dụ, đang học kỳ cuối lớp 12 thì có thể ghi "Tốt nghiệp THPT", hay năm cuối của lớp 9 thì có thể ghi "Tốt nghiệp THCS"

      +/ Tại mục “Tình trạng học tập hiện này”: Chọn cấp học đang học tương ứng, thí dụ chọn "Đang học THPT", hay "Đang học THCS" tuy thực tế.
             > Ở ô "Năm dự kiến tốt nghiệp": Ghi năm sẽ tốt nghiệp cấp đang học.

             >  Ở ô “Ghi chú” thuộc mục này:  Cần ghi rõ tên Trường đang học hoặc vừa tốt nghiệp (Có thể ghi thêm năm tốt nghiệp nếu chưa có thông tin này ở mục trên).

Tóm lại, trong suốt quá trình đăng ký tài khoản thí sinh và nguyện vọng tuyển sinh, thí sinh cần chú ý điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin yêu cầu tại các mục  và kịp thời điều chỉnh cập nhật ngay khi có sự thay đổi.

Trường hợp cần bổ sung, cập nhật hay hiệu chỉnh thông tin tài khoản hay nguyện vọng tuyển sinh, thí sinh có thể truy cập trang “Quản lý tài khoản và Thông tin cá nhân” để thực hiện việc điều chỉnh.

Ngoài ra, thí sinh có thể bổ sung cập nhật nguyện vọng tuyển sinh của mình trực tiếp bất kỳ khi nào (hệ thống sẽ tự động cập nhật) bằng  các cách sau:
(i) Truy cập trang “Trường tuyển sinh” tại link: https://ketnoigiaoduc.vn/tim-truong-tuyen-sinh/tat-ca-truong-tuyen-sinh.html  và đăng ký cập nhập tuyển sinh trực tiếp các ngành nghề đào tạo tại các trường lựa chọn.
(ii) Tìm các tin đăng tuyển sinh phù hợp của các trường và đơn vị GDĐT tại trang "Khóa học - Tin tuyển sinh", link: 
https://ketnoigiaoduc.vn/tim-khoa-hoc/tat-ca-khoa-hoc.html  và nhấp nút "Đề nghị tư vấn và đặt chỗ"  để được các Nhà tuyển sinh liên hệ tư vấn tuyển sinh.

* Đăng ký tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên:

Thí sinh sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản và nguyện vọng tuyển sinh cần tiếp tục đăng ký tham gia  Chương trình Điểm thưởng thành viên  để được nhận quà tặng, các ưu đãi cũng như các quyền lợi dành cho thành viên.

Click vào “Chương trình Điểm thưởng thành viên”  và chọn “Tham gia ngay” và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Đăng ký tham gia Chương trình điểm thưởng thành viên

 

Một số ưu đãi và quyền lợi của thành viên Chương trình Điểm thưởng thành viên gồm:

      +/ Được hỗ trợ tặng ngay 90 - 100 điểm thưởng khi mới tham gia (mỗi điểm thương có giá trị 1.000 đồng) để nạp hay mua thẻ cào điện thoại/thẻ game online miễn phí.

      +/ Được nhận Voucher giảm học phí nhập học giá trị hàng triệu đồng từ các Nhà tuyển sinh.

      +/ Được tặng điểm thưởng nhập học đến vài trăm điểm khi đăng ký nhập học khóa học hay thông báo tuyển sinh bất kỳ trên  Website: https://ketnoigiaoduc.vn/  .

      +/ Tham gia các hoạt động kiếm điểm thưởng để tăng quỹ điểm thưởng lên nhiều trăm điểm.

      +/ Và nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi khác dành cho thành viên.

Số điểm thưởng tích lũy được chuyển đổi (mỗi điểm có giá trị quy đổi 1.000 đồng) để sử dụng cho nạp trực tuyến cước điện thoại di động, thanh toán game online, đổi quà tặng hay học bổng, vv.
 

Xem thêm >>Hướng dẫn tham gia Chương trình điểm thưởng thành viên

 

Thí sinh đăng ký tài khoản thành viên và nguyện vọng tuyển sinh trên  Sàn tuyển sinh điện tử KETNOIGIAODUC có bất kỳ câu hỏi hay cần thêm thông tin, đề nghị liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ và Chăm sóc khách hàng bằng email: support@ketnoigiaoduc.vn hoặc gọi số điện thoại: (024)73012689.


Lưu ý: Các thí sinh nên tải về cài đặt Ứng dụng (Mobile App) "Tuyển sinh trực tuyến - Kết nối giáo dục" từ kho ứng dụng của Google CH Play về máy điện thoại di động của mình để có thể tìm kiếm, nhận thông báo tuyển sinh và đăng ký hay cập nhật nguyện vọng tuyển sinh mọi lúc mọi nơi tại link: http://bit.ly/tstt2020, hoặc nhấp nút dưới đây:

 

Tải về cài đặt ứng dụng di động Tuyển sinh trực tuyến

 


 

 

CHÚC CÁC THÍ SINH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG!

 

 

 

 

Tìm hiểu thêm về các quyền lợi và ưu đãi khác
>> Những đặc quyền của thành viên thí sinh tại KETNOIGIAODUC
>> Chế độ Khuyến khích thí sinh nhập học tại KETNOIGIAODUC
>> Những lợi ích dành cho thí sinh khi gia nhập KETNOIGIAODUC
>> Những lợi ích khi tham gia Chương trình Cộng tác viên

>> Ứng dụng di động tuyển sinh trực tuyến - mọi thí sinh cần biết