Làm thế nào đề tăng số điểm thưởng trong tài khoản điểm của tôi?

Câu hỏi thường gặp  /  Chương trình Điểm thưởng thành viên ***

Chương trình Điểm thưởng thành viên ***

Có nhiều cách kiếm điểm thưởng trong Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC để có thể gia tăng nhanh chóng số điểm thưởng trong tài khoản điểm thưởng của bạn.

(Tất nhiên, bạn phải tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên trước khi có thể thục hiện việc kiếm điểm thưởng, nếu chưa thì cần THAM GIA NGAY).

Sau đây liệt kê nhưng cách kiếm điểm thưởng của của chương trình:

1. Nhập học một khóa học  bất kỳ (Điểm thưởngg nhập học): Tăng đến 400 điểm

Khi bạn nhập học một khóa học  theo một tin đăng khóa học - tin tuyển sinh bất kỳ trên KETNOIGIAODUC và được Nhà tuyển sinh xác nhận đã hoàn thành thủ tục nhập học, bạn sẽ được cộng ngay một số điểm thưởng nhập học nhất định. Số điểm thưởng được cộng sẽ tùy thuộc vào  Số lượng Sao Khuyến khích nhập học của tin đăng, càng nhiều Sao, càng được tặng nhiều điêm thưởng nhập học. Thí dụ, tin đăng có 1 Sao KKNH, được tặng 50 điểm, có 3 Sao được 150 điểm, có 5 Sao KKNH được tặng 200 điểm, 8 Sao được tặng 400 điểm, vv

 

Tin đăng có 4 Sao KHNH mang lại cơ hồi 200 điểm thưởng nhập học


Ngay cả khi bạn nhập học theo một tin đăng tuyển sinh không có bất kỳ Sao khuyến khích nhập học nào, bạn vẫn có thể nhận được ít nhất là 20 điểm thưởng (Xem chi tiết  Bảng Điểm thưởng nhập học tại KETNOIGIAODUC).
 
Lưu ý: Bạn phải thực hiện đúng các thủ tục để nghị xác nhận nhập học để được thưởng điểm nhâp học, xem hướng dẫn tại mục "Nếu tôi muốn nhận điểm thưởng nhập học thì tiến hành thủ tục thế nào?"

 

2. Giới thiệu khóa học - tin tuyển sinh cho bạn bè người quen: Tăng đến 200 điểm

Hãy tìm kiếm  khóa học - tin tuyển sinh bất kỳ trên website: KENOIGIAODUC.VN và giới thiệu cho bạn bè hay người quen mà bạn nghĩ rằng họ có nhu cầu học. 

Giới thiệu khóa học - tin tuyển sinh để được nhận điểm thưởng

Nếu người được giới thiêu đó đăng ký tuyển sinh và nhập học vào khóa học - tin tuyển sinh đó email giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng đến 200 điểm.

3. Mời bạn bè đăng ký tài khoản thành viên mới và tham gia chương trình ĐTTV: Tăng 3 điểm

Hãy gửi email mời bạn bè hay người quen đăng ký tài khoản thành viên thí sinh của Website: KETNOIGIAODUC.VN  và tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên, bạn sẽ được cộng 3 điểm thưởng vào tài khoản điểm thưởng của bạn.
Người mà bạn mời cũng sẽ được tặng thâm 3 điểm thưởng khi trở thành thành viên của KETNOIGIAODUC.VN và tham gia thành công Chương trình Điểm thưởng thành viên này từ đường LINK email được mời.
Để bắt đầu kiếm điểm, thực hiện như sau:

- Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành viên thí sinh của mình, truy cập vào trang Chương trình Điểm thưởng thành viên và mở cửa sổ "Kiếm điểm thưởng"

- Tìm hình thức kiếm điểm "Mời thành viên đăng ký mới". Điền Email và Họ tên của người bạn muối giới thiệu và nhập nút "Gửi".
- Người mà bạn giới thiệu sẽ nhận được email giới thiệu của bạn và nhập vào link giới thiệu để đăng ký tài khoản thành viên thí sinh và tham gia Chương trình Điển thưởng thành viên.
 

Mời bạn bè đăng ký tài khoản thành viên và tham gia Chương trình ĐTTV

- Khi người được giới thiệu  đã hoàn thành việc tham gia Chương trình ĐTTV, hệ thống sẽ tự động cộng thêm 3 điểm vào tài khoản điểm thưởng của bạn.

Tăng điểm do mời thành viên đăng ký mới

 

Lưu ý: Mặc dù cách kiếm điểm này có thể mang lại cho bạn khá nhiều điểm, tuy nhiên bạn không được lạm dụng cách kiếm điểm này.  Các thông tin của tài khoản thành viên của người được bạn mời  phải do chính người đó tự nguyện điền và phải chính xác hợp lệ, đặc biệt nghiêm cầm sử dụng chung số điện thoại để đăng ký nhiều tài khoản thành viên. Những vi phạm nếu có sẽ có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị cấm tham gia chương trình.
 

4.  Đổi tiền Hoa hồng từ Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC thành điểm thưởng: Tăng điểm vô hạn!

Bạn có thể tham gia  Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC  để kiếm tiền hoa hồng khá dễ dàng từ các chiến dịch tiếp thị liên kết online (affiliate marketing) của Chương trình này như: Chiến dịch phát triển tài khoản thí sinh, Chiến dịch Khuyến khích thí sinh nhập học, Chiến dịch giới thiệu dịch vụ cho Nhà tuyển sinh, vv.  Số tiền hoa hồng mà bạn kiếm được có thể rút trực tiếp thành tiền hoặc đổi ra Điểm thưởng thành viên. Giá trị quy đổi là: 1.000 đồng = 1 điểm. Số điểm có thể quy đổi là không hạn chế . Đổi điểm tứ tiền hoa hồng kiếm được từ Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC có lẽ là cách  có thể khiến tài khoản điểm thưởng của bạn tăng lên nhanh chóng nhất.
Xem hướng dẫn chi tiết cách đổi tiền hoa hồng của Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC  thành điểm thưởng thành viên  
Tại đây.

Bạn có thể tìm hiểu và tham gia ngay Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC bằng cách nhập nút:   THAM GIA.

5.  Chia sẻ khóa học – tin tuyển sinh trên FB: Tăng 0.3 điểm

Một hoạt động đơn giản và dễ dàng để nâng số điểm Tài khoản điểm thưởng của bạn là Chia sẻ (share) các tin đăng tuyển trên trang web: ketnoigiaoduc.vn lên Facebook của bạn (nhớ để ở chế độ công khai). Mỗi một tin đăng được chia sẻ sẽ khiến cho Tài khoản điểm thưởng của bạn được công thêm 0.3 điểm (lưu ý: Mỗi tin đăng chỉ được chia sẻ 1 lần trên trang FB của bạn).

Để thực hiện cách kiếm điểm thưởng này, trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản thành viên thí sinh của mình, sau đó tìm khóa học - tim tuyển sinh  bất kỳ và chia sẻ tin đăng này trên Facebook cá nhân của mình (ở chế độ công khai). Xem thêm Hướng dẫn Chia sẻ tin đăng trên Facebook.

Chia sẻ khóa học tin tuyển sinh trên Facebook

- Tài khoản điểm thưởng của bạn sẽ được tăng lên 0.3 điểm cho mỗi lần chia sẻ.
Lưu ý: Mỗi tin đăng chỉ có thể chia sẻ một lần trên Facebook của bạn.

 

6. Chia sẻ Trang thông tin tuyển sinh tổng hợp của các trường: Tặng 0.2 điểm

Có hàng ngàn trang thông tin tuyển sinh tổng hợp của các trường trên website (link:https://ketnoigiaoduc.vn/tim-truong-tuyen-sinh/tat-ca-truong-tuyen-sinh.html), bạn chỉ cần chia sẻ những trang thông tin tuyển sinh đó lên Facebook của mình (ở chế độ công khai) là bạn cũng sẽ được  tặng 0.2 điểm vào Tài khoản điểm thưởng của mình cho mỗi 1 lần chia sẻ.

Thực hiện cách kiêm điểm này rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm một trang thông tin tuyển sinh bất kỳ và click biểu tượng "Chia sẻ".

Chia sẻ trang tuyển sinh

 

"Năng nhặt chặt bị!", số điểm trowng tài khoản của bạn sẽ tăng lên rất nhanh chóng đấy.
 

7.   Tham gia các đợt khảo sát  hay sự kiện và được tặng điểm

Một hoạt động kiếm điểm  nữa khiến Tài khoản điểm thưởng của bạn tăng lên nhanh chóng, Đó là tham gia các đợt khảo sát, các sự kiện hay các chương trình khuyến mại do Ban Tổ Chức phát động trong từng đợt.

Bạn hãy thường xuyên truy cập trang web: ketnoigiaoduc.vn để biết được các thông báo của Ban Tổ Chức và nhiệt liệt tham gia. Tài khoản điểm của bạn có thể được cộng thêm vài chục điểm  thậm chí vài trăm điểm do bạn tham gia mỗi đợt khảo sát, sự kiện hay chương trình khuyến mại. 

 

 

 

Xem thông tin liên quan-

>> Giới thiệu Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC
>> Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC