Bảng Điểm thưởng nhập học tại KETNOIGIAODUC

Sau khi hoàn thành nhập học vào bất kỳ khóa học hay tin đăng tuyển sinh (gọi chung là Tin đăng tuyển) nào trên Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC , thí sinh sẽ được tặng Điểm thưởng nhập học (hay Điểm thưởng tuyển sinh) theo quy định của Chế độ Khuyến khích tuyển sinh và nhập học  dành cho thí sinhSố điểm thưởng này nhiều hay ít mà thí sinh nhập được sẽ phụ thuộc vào tình trạng và mức Khuyến khích nhập học của tin đăng tuyển, hay nói cách khác phụ thuộc vào số lượng Sao Khuyến khích tuyển sinh (Sao KKTS) hiển thị tại tin đăng đó. Số Điểm thưởng nhập học (Điểm thưởng tuyển sinh) tối thiểu là 20 điểm và có thể lên đến 400 điểm (mỗi điểm có giá trị quy đổi 1.000 đồng).
Xem chi tiết số điểm thưởng nhập học tại bảng dưới đây:

Bảng điểm thưởng nhập học tại KETNOIGIAODUC

Số điểm thưởng nhập học (hay Điểm thưởng tuyển sinh) được Ban quản trị KETNOIGIAODUC chuyển trực tiếp vào Tài khoản điểm thưởng của Chương trình Điểm thưởng thành viên của thí sinh (thí sinh cần đăng ký tham gia Chương trình này).  Điểm thưởng có thể đổi sử dụng cho nạp tiền cước trực tiếp  hay mua thẻ cào điện thoại di động của các mạng MobiFone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, vv, mua thẻ game online của Zing, Garena, Gate, VTC Game,... hay đổi thành quà tặng, học bổng, vv.
Việc thưởng điểm nhập học là một trong những quyền lợi dành cho thí sinh trong khuôn khổ của Chế độ Khuyến khích tuyển sinh và nhập học đang được áp dụng tại KETNOIGIAODUC.

Để hiểu rõ về các quyền lợi và thủ tục nhận các quyền lợi đó, thí sinh cần tham khảo thêm các bài viết và thông tin liên quan sau:
>> Hướng dẫn thủ tục nhận ưu đãi Chế độ khuyến khích tuyển sinh nhập học
>> Thông tin về Chương trình điểm thưởng thành viên
>> Chế độ khuyến khích tuyển sinh và nhập học
>> Tìm các  khóa học-tin tuyển sinh/tin đăng có nhiều Sao khuyến khích tuyển sinh