QUY ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM THƯỞNG THÀNH VIÊN KETNOIGIAODUC

Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên

Chương trình “Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC” (sau đây gọi tắt là Chương trình Điểm thưởng thành viên - ĐTTV) nhằm khuyến khích thí sinh/học viên đăng ký tài khoản thành viên của Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC, tích cực giới thiệu hay chia sẻ các khóa học - tin tuyển sinh, các trang thông tin tuyển sinh tổng hợp của các trường cho bạn bè  cũng như hưởng ứng tham gia các đợt khảo sát, các chương trình khuyến mại của Ketnogiaoduc.vn để được nhận điểm thưởng.

Chương trình này cũng tạo cơ chế khuyến kích thành viên thí sinh cập nhật thường xuyên và  đầy đủ chính xác thông tin tài khoản thành viên của mình.
 

Sau đây là quy định cụ thể chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC
 

1.  Tham gia chương trình

Mọi đối tượng có tài khoản thành viên thí sinh của Website: ketnoigiaoduc.vn  với đầy đủ thông tin tài khoản thành viên thì đều được quyền tham gia Chương trình ĐTTV.

Thành viên thí sinh muốn tham gia Chương trình ĐTTV chỉ cần click vào link đăng ký tham gia chương trình và làm theo  hướng dẫn.

Lưu ý:

Bạn chưa được công nhận chính thức tham gia Chương trình cho đến khi bạn đã điền đầy đủ mọi thông tin tài khoản thành viên (đặc biệt là thông tin về nguyện vọng học) của bạn.

Các thông tin bạn điền trong tài khoản thành viên thí sinh phải trung thực, cập nhật và chính xác (thí dụ: Họ tên của Tài khoản phải ghi đầy đủ chính thức như khi đăng ký học, không chấp nhận tên nick. Trường hợp đăng ký qua Facebook, thí sinh cần kiểm tra chỉnh sửa đảm bảo Họ tên tài khoản phỉa là họ tên chính thức của Thí sinh).  Hệ thống cũng sẽ xác thực số điện thoại đăng ký trong tài khoản của bạn. Đăng ký số điện thoại sai  hoặc sử dụng chung SĐT cho nhiều tài khoản sẽ khiến bạn không thể tham gia các hoạt động kiếm điểm thưởng cũng như đổi điểm thưởng cho mục đích sử dụng.

Ban tổ chức có quyền từ chối hoặc tạm dừng bạn tham gia chương trình nếu phát hiện các thông tin tài khoản của bạn là không trung thực hoặc bạn có các hoạt động lạm dụng quy định gây tổn hại đến chương trình.
 

 

2.  Kiếm và tích lũy điểm thưởng

Khi bạn bắt đầu hoạt động kiếm điểm lần đầu tiên, hệ thống sẽ xác thực Số điện thoại đăng ký trong Tài khoản thành viên của bạn bằng cách gửi Mã OTP đến số điện thoại đó.  Bạn cần khai báo số điện thoại chính xác. Mỗi tin nhắn OTP sẽ khấu trừ 1 điểm trong quỹ điểm thưởng của bạn.


Có nhiều hình thức kiếm điểm thưởng để làm tăng điểm trong Tài khoản điểm thưởng của bạn, gồm:

2.1   Điểm tặng khi tham gia Chương trình ĐTTV: Tăng 80 điểm

Ngay khi bạn tham gia thành công Chương trình ĐTTV (mùa tuyển sinh năm 2019), Tài khoản điểm thưởng của bạn sẽ được cộng ngay 80 điểm .  Thật Tuyệt!

Tất nhiên, trước khi tham gia Chương trình ĐTTV, bạn đã phải có tài khoản thành viên thí sinh của Sàn giao dịch tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.
 

2.2  Nhập học một khóa học  bất kỳ (Điểm thưởngg nhập học): Tăng từ 20 điểm đến 300 điểm

Điểm thưởng nhập học chắc chắn  sẽ khiến quỹ điểm thưởng của bạn tăng đột biến. Khi bạn nhập học một khóa học  theo một tin đăng khóa học - tin tuyển sinh bất kỳ trên KETNOIGIAODUC và được Nhà tuyển sinh xác nhận đã hoàn thành thủ tục nhập học, bạn sẽ được cộng ngay một số điểm thưởng nhập học nhất định. Số điểm thưởng được cộng sẽ tùy thuộc vào Mức khuyến khích nhập học (KKNH) của tin đăng  từ Mức M1 (1 Sao KKNH)  đến M5 (5 Sao KKNH). Mức khuyến khích  nhập học càng cao thì số điểm thưởng nhập học càng nhiều. Thí dụ, Mức M3 ( 3 Sao KKNH) bạn có thể nhận tối đa đến 90 điểm, Mức M5 (5 Sao KKNH) được nhận  150 điểm, vv.  Nhưng ngay cả khi tin đăng không có  khuyến khích nhập học (không có Sao KKNH), bạn vẫn được tặng số điểm thưởng nhập học tối thiểu là 20 điểm (Xem chi tiết  Bảng Điểm thưởng nhập học tại KETNOIGIAODUC). Vậy hãy tìm khóa học ưng ý trên KETNOIGIAODUC và đăng ký nhập học ngay nhé.  Cuộc đời quả thật là tươi đẹp!

2.3  Chia sẻ khóa học – tin tuyển sinh trên FB: Tăng 0.2 điểm

Một hoạt động đơn giản và dễ dàng để nâng số điểm Tài khoản điểm thưởng của bạn là Chia sẻ (share) các tin đăng tuyển trên trang web: ketnoigiaoduc.vn lên Facebook của bạn (nhớ để ở chế độ công khai). Mỗi một tin đăng được chia sẻ sẽ khiến cho Tài khoản điểm thưởng của bạn được công thêm 0.2 điểm (lưu ý: Mỗi tin đăng chỉ được chia sẻ 1 lần trên trang FB của bạn). Cách làm "năng nhặt chặt bị" này hóa ra lại là cách kiếm điểm thần tốc được nhiều bạn hay dùng nhất.

Lưu ý: Tài khoản thành viên phải có thông tin Facebook để BTC  có thể truy cập kiểm tra xác thực các tin đăng chia sẻ công khai.
Không nên chia sẻ quá nhiều tin đăng trong thời gian ngắn. Chương trình có cơ chế giới hạn bạn chia sẻ tin đăng để có điểm thưởng mỗi ngày.

2.4 Chia sẻ Trang thông tin tuyển sinh tổng hợp của các trường: Tặng 0.1 điểm

Có hàng ngàn trang thông tin tuyển sinh tổng hợp của các trường trên website link: https://ketnoigiaoduc.vn/tim-truong-tuyen-sinh/tat-ca-truong-tuyen-sinh.html, bạn chỉ cần chia sẻ những trang thông tin tuyển sinh đó lên Facebook của mình (ở chế độ công khai) là bạn cũng sẽ được  tặng 0.1 điểm vào Tài khoản điểm thưởng của mình. Hãy nhanh tay lên, bạn đang giúp ích cho mọi người và cho chính mình!

Lưu ý:  Tài khoản thành viên phải có thông tin Facebook để BTC  có thể truy cập kiểm tra xác thực các tin đăng chia sẻ công khai.
Không nên chia sẻ quá nhiều tin đăng trong thời gian ngắn. Chương trình giới hạn bạn chia sẻ tối đa 20-30 tin đăng/ngày.

2.5 Kiếm điểm và đổi điểm từ hoa hồng của Chương trình Cộng tác viên: Không hạn chế số điểm

Bạn có thể tham gia Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC để kiếm tiền hoa hồng từ các chiến dịch của Chương trinh như: Chiến dịch phát triển tài khoàn thí sinh, Chiến dịch Khuyến khích thí sinh nhập học, Chiến dịch giới thiệu dịch vụ cho Nhà tuyển sinh, vv.  Số tiền hoa hồng mà bạn kiếm được có thể rút trực tiếp thành tiền hoặc đổi ra Điểm thưởng thành viên. Số điểm có thể quy đổi là không hạn chế . Đôi điểm tứ tiền hoa hồng kiếm được từ Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC có lẽ là cách khiến tài khoản điểm thưởng của bạn tăng lên nhanh chóng nhất.  Đúng là Làm Giàu Không Khó!
Bạn có thể tìm hiểu và tham gia ngay Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC bằng cách  click  TẠI ĐÂY.

2.6   Tham gia các đợt khảo sát, các sự kiện và được tặng điểm

Một hoạt động nữa khiến Tài khoản điểm thưởng của bạn tăng lên nhanh chóng là tham gia các đợt khảo sát, các chương trình khuyến mại hay các sự kiện do Ban Tổ Chức phát động trong từng đợt.

Bạn hãy thường xuyên truy cập trang web: ketnoigiaoduc.vn để biết được các thông báo của Ban Tổ Chức và nhiệt liệt tham gia. Tài khoản điểm của bạn có thể được cộng thêm vài chục điểm  thậm chí vài trăm điểm do bạn tham gia mỗi đợt khảo sát hay chương trình khuyến mại. Đừng bỏ lỡ cơ hội nếu gặp vận may nhé!
 

3.  Đổi và sử dụng điểm thưởng

Đây có lẽ là điều thú vị nhất của Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC khi mà các thành viên được đổi số điểm tích lũy trong Tài khoản điểm của mình thành những giá trị cụ thể để sử dụng cho nhu cầu thực tế. Mỗi điểm của bạn có giá trị quy đổ hiện tại tương đương  1.000 đồng.

Đế khai thác hiệu quả tiện ích này, bạn cần hiểu một số khái niệm và  định nghĩa sau:

* “Số điểm dư hiện có”: Đây là số điểm thưởng hiện có trong Tài khoản điểm thưởng của bạn’
* "Số điểm dư khả dụng": Là số điểm thưởng bạn có thể đổi điểm để sử dụng cho nạp điện thoại, thẻ game, nhận quà tặng, vv.

 * “Mức điểm tích cho bắt đầu đổi điểm lần đâu - 75 điểm”: Nghĩa là số điểm trong TK điểm của bạn phải vượt mức điểm (120 điểm) này  trước khi có thể tiến hành đổi điểm lần đầu tiên. 

* “Mức điểm dư tối thiểu trong TK - 75 điểm” : Nghĩa là trong quá trình đổi điểm sử dụng, bạn phải luôn duy trì số điểm dư trong tài khoản điểm của bạn trên Mức điểm dư tối thiểu (88 điểm) này, trừ khi bạn đã đạt  ngưỡng điểm cảnh giới và ở ttrạng thái cảnh giới đầy quyền lực.

* “Ngưỡng điểm bứt khá - 300 điểm”“Trạng thái bứt phá”: Khi bạn tích được số điểm dư vượt Ngưỡng điểm "bứt phá" (300 điểm), bạn sẽ đạt “Trạng thái bứt phá” trong một thời gian 3 tháng. Trong thời gian ở Trạng thái cảnh giới đầy đặc quyền này, bạn không bị giàng buộc bới Mức điểm dư tối thiều trong TK  và do đó  bạn có quyền đổi điểm cho toàn bộ số điểm dư trong tài khoản điểm của bạn.

* “Thời gian "ngủ đông" tối đa - 12 tháng”:  Nếu trong khoảng thời gian (12 tháng) này, bạn không có bất kỳ hoạt động kiếm điểm nào, toàn bộ số điểm thưởng trong Tài khoản điểm thưởng của bạn sẽ bị hết hạn sử dụng. Điều đó có nghĩa là Số điểm dư hiện có của bạn sẽ bị "reset - quay về Zero" hạ xuống thành  0 điểm.

Để tránh tình trạng không mong muốn này bạn phải thường xuyên thực hiện hoạt động kiếm điểm, không bao giờ được bỏ quên Chương trình ĐTTV trong thời gian quá lâu.
 

Mỗi lần đổi điểm thưởng để sử dụng, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP đến số điện thoại đăng ký trong Tài khoản thành viên của bạn. Vì vậy hãy chắc chắn số điện thoại đúng và đang hoạt động. Mỗi lẫn gửi mã xác nhận OTP, tài khoản điểm thưởng của bạn bị khấu trừ 1 điểm.

 

Đặc biệt trong lần đổi điểm sử dụng lần đầu tiên, bạn sẽ yêu cầu được xét duyệt.  Việc xét duyệt sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ.
Khi  yêu cầu đổi và sử dụng điểm của bạn được duyệt, một Ngôi sao MÀU XANH sẽ xuất hiện trên góc phải trên cùng của cửa số "Đổi và sử dụng điểm".

Những lần đổi điểm sử dụng lần sau của bạn thông thường sẽ không cần chờ duyệt, trừ khi hệ thống phát hiện có các vấn đề nghi vấn hay vi phạm trong hoạt động kiếm điểm hay khai báo thông tin tài khoản của bạn.

 

Khi Số điểm dư khả dụng trong Tài khoản điểm thưởng của bạn > 0 bạn có thể đổi điểm thưởng để sử dụng cho các mục đích sau:

3.1  Nạp tiền điện thoại trực tiếp

Bạn  có thể nạp tiền cho số điện thoại trả trước của tất cả các nhà mạng, trừ mạng Viettel.

Chọn nhà mạng tương ứng và mệnh giá để nạp như: 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ.

Lưu ý:Hệ thống sẽ gửi Mã OTP xác thực số điện thoại trong Tài khoản thành viên của bạn trước khi thực hiện việc nạp tiền.
 

3.2  Mua thẻ cào điện thoại

Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại để nạp cho bất kỳ số điện thoại nào.

Chọn nhà mạng tương ứng và mệnh giá thẻ cào  để mua: 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ.

Lưu ý:  Cũng tương tự như trên, hệ thống sẽ gửi Mã OTP xác thực số điện thoại trong Tài khoản thành viên của bạn trước khi cho phép bạn thực hiện việc mua thẻ cào.
 

3.3  Mua thẻ  game online

Một trong điều hấp dẫn nhất của Chương trình Điểm thưởng thành viên là cho phép bạn đổi điểm thưởng của mình để mua Thẻ game online của hầu hết các nhà cung cấp game như: VTC, VinaGame, FPT, Net2E, AsiaSoft, vv

Chọn nhà cung cấp và mệnh giá thẻ cần mua: : 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ.

Lưu ý:  Cũng tương tự như trên, hệ thống sẽ gửi Mã OTP xác thực số điện thoại trong Tài khoản thành viên của bạn trước khi cho phép bạn thực hiện việc mua thẻ game.
 

3.4  Đổi quà tặng

Bạn cũng có thể đổi điểm để nhận những quà tặng khác nhau từ Ban tổ chức như những tặng phẩm, áo - mũ - balo  KETNOIGIAODUC, vv hay học bổng tham dự các khóa học của các trường liên kết.

Giá trị quy đổi điểm của mỗi quà tặng sẽ được Ban tổ chức công bố tùy từng đợt trên trang web: ketnoigiaoduc.vn

 

4.  Quản lý điểm thưởng

Bạn có thể dễ dàng quản lý  quỹ điểm thưởng của mình trong tài khoản.

Hệ thống cho phép bạn tìm kiếm, thống kê, phân loại theo thời gian, hình thức phát sinh điểm của toàn bộ quỹ điểm thưởng.

Mọi phát sinh điểm (tăng hay giảm) đều có đầy đủ thông tin chi tiết về thời gian phát sinh, số điểm phát sinh, chi tiết giao dịch, vv.

 

5.  Các quy định chung khác

Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC sẽ tiếp tục được cải tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho các thành viên của chương trình.

Các thành viên khi tham gia Chương trình ĐTTV thì mặc nhiên phải công nhận và tuân thủ tất cả các quy định của Chương trình. Ban tổ chức có toàn quyền khấu trừ một phần hay toàn bộ số điểm tích lũy, tạm dừng tham gia hoặc khóa tài khoản của thành viên nếu phát hiện hay xét thấy thành viên đó có bất kỳ  vi phạm nào gây ảnh hưởng đến hoạt động của Chương trình hay có biểu hiện gian lận, không trung thực. Ban tổ chức cũng giữ quyền được sửa đổi những quy định này vào bất cứ lúc nào và tùy từng thời điểm, và sự sửa đổi này sẽ tức thì có hiệu lực ngay khi thông báo về sự sửa đổi đó được công bố trên Website Ketnoigiaoduc.vn.

Thành viên cần xem lại các quy định chương trình định kỳ để nhận biết được nhưng điều đã được sửa đổi cập nhật để hiểu biết và tuân thủ.

Thanh viên cân thêm thông tin hướng dẫn sử dụng có thể tham khảo  tại phần Hỏi đáp Chương trình Điểm thưởng thành viên.

Mọi thắc mắc yêu cầu hay cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức chương trình, điện thoại: (024) 73012689 hoặc email:   bantochuc@ketnoigiaoduc.vn.

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM THƯỞNG THÀNH VIÊN