Tôi được tặng bao nhiêu điểm thưởng khi bắt đầu tham gia Chương trình ĐTTV?

Câu hỏi thường gặp  /  Chương trình Điểm thưởng thành viên ***

Chương trình Điểm thưởng thành viên ***

Khi bắt đầu tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC, bạn sẽ được tặng ngay một số điểm thưởng nhất định (gồm 2 món quà chào mừng thành viên mới) như một sự khuyến khích và hỗ trợ của của Ban tổ chức chương trình.

Số điểm thưởng  được tặng của mỗi món quà khi gia nhập chương trình có thể thay đổi tuy theo từng đợt khuyến khích hỗ trợ của Ban tổ chức.  Số điểm thưởng được tặng hiện nay (áp dụng từ tháng 12/2020) như sau:
- Được tặng ngay 50 điểm thưởng (Quà tặng thành viên mới lần 1), 1 điểm có giá trị  quy đổi  là 1.000 đồng, Như vậy bạn được tặng giá trị tương đương  50.000 đồng trong tài khoản.
- Được tặng tiếp 50 điểm thưởng (Quà tặng thành viên mới lần 2),nếu thành viên tự mình kiếm được thêm ít nhất 10 điểm thưởng đầu tiên.
Lưu ý:  Nếu thành viên mới kiếm thêm được đủ  10 điểm đầu tiên trong vòng 3 ngày kể từ ngày bắt đầu tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC, số điểm của Quà tặng lần 2 sẽ tự động chuyển vào Tài khoản điểm của thành viên. Nếu sau thời gian 3 ngày này mói tự kiếm đủ 10 điểm đầu tiên, thì thành viên cần gửi tin nhắn (IB) Messenger  (tại link: https://m.me/ketnoigiaoduc.vn) hoặc  CHAT trực tuyến đến Ban tổ chức để đề nghị được tặng món quà này (tin nhắn IB hoặc CHAT cần ghi rõ Họ tên và Email đăng ký thành viên của mình).
 * Tham khảo thêm các bải viết: Chia sẻ kinh nghiệm kiếm được các điểm thưởng đầu tiên nhanh nhất , mục hỏi đáp  Làm thế nào đề tăng số điểm thưởng trong tài khoản điểm của tôi?  và Làm thế nào đề tăng số điểm thưởng trong tài khoản điểm của tôi?

Trường hợp bạn tham gia Chương trình này theo lời mời của một thành viên khác, bạn có cơ hội  được cộng thêm 2 - 3  điểm nữa trong tài khoản điểm thưởng của bạn ngay khi tham gia.
Khi tham gia Chương trình, bạn cần xác thực Số điện thoại mà bạn đăng ký trong Tài khoản thành viên của mình bằng mã OTP. Mỗi  lần gửi mã OTP, bạn bị khấu trừ 1 điểm.

Bạn có thể kiểm tra số điểm thưởng trong tải khoản điểm thưởng của mình, cũng như biết được quá trình phát sinh điểm hay sử dụng điểm của mình bằng cách truy cập vào thư mục "Quản lý điểm thưởng" của mình.
 

Điểm thưởng được tặng khi gia nhập chương trình

 

Tuy nhiên, để có thể  bắt đầu đổi và sử dụng số điểm thưởng này,bạn phải kiếm thêm và tích lũy  điểm cho đạt "Mức điểm tích lũy cho đổi điểm lần đầu" (xem Điều kiện và thủ tục yêu cầu bắt đầu được đổi điểm lần đầu).
Ngoài ra, để có thể sử dụng hết số điểm thưởng được tặng ban đầu cũng như đã tích lũy trong tài khoản điểm thưởng,  bạn phải kiểm và tích lũy thêm điểm thưởng sao cho đạt tới mức "Ngưỡng điểm bứt phá"  để chuyển sang  "Trạng thái bứt phá" nhằm thoát khỏi quy định "Mức điểm dư tối thiểu trong TK" (Xem hướng dẫn chi tiết tại "Làm cách nào tôi có thể sử dụng hết số điểm thưởng trong tài khoản điểm thưởng của mình?".

 

Xem thông tin liên quan

Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC