Tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên (ĐTTV) như thế nào?

Câu hỏi thường gặp  /  Chương trình Điểm thưởng thành viên ***

Chương trình Điểm thưởng thành viên ***

Mọi thí sinh có tài khoản thành viên của Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC đều có quyền tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên (ĐTTV).
Để tham gia Chương trình này, bạn thực hiện như sau

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thí sinh  của bạn (Nếu chưa có tài khoản thành viên, bạn phải tiến hành Đăng ký tài khoản thành viên)

Bước 2a:  Click mục "Chương trình điểm thưởng thành viên" trong menu Quản lý tài khoản thí sinh

Menu Chương trình điểm thưởng thành viên

 

Bước 2b: Trường hợp Tài khoản thí sinh của bạn còn thiều thông tin về nguyện vọng học và các thông tin cá nhân khác,  hệ thống sẽ bật cửa sổ thông báo yêu cầu điền đầy đủ thông tin tài khoản còn thiếu, khi đó bạn phải thực hiện yêu cầu này. Sau đó lại quay lại thực hiện lại Bước 2a trên.  Trường hợp Tài khoản của bạn đã có đủ thông tin trong tài khoản thì sẽ bỏ qua bước này.
Lưu ý: Nếu hiện tại bạn vẫn chưa xác định được  giá trị cần chọn cho một  mục thông tin bất kỳ nào trong các nguyện vọng học tập hay tuyển sinh của mình,  hãy chọn giá trị "Chưa xác định nhu cầu"  ở cuối hộp thả xuống. Thí dụ:  Với mục thông tin  "Lĩnh vực - Ngành nghề muốn học", thì bạn chọn giá trị "Chưa xác định nhu cầu" ở cuối hộp thả xuống như sau:

Chọn giá trị Chưa xác định nhu cầu học


Làm tương tự đối với các mục thông tin "Cấp học - Trình độ muốn học" và "Địa điểm muốn học".

Bước 3: Hệ thống bật thông báo hỏi bạn có muốn tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên. Hãy click "Tham gia ngay" để chính thức tham gia Chương trình ĐTTV.

Thông báo tham gia Chương trình ĐTTV

Bước 4:  Tại cửa sổ thông báo chúc mừng tiếp theo, bạn click vào "Đến tài khoản điểm" để chuyển sang bước tiếp theo. 

Chúc mừng tham gia Chương trình ĐTTV

Bước 5: Khi xuất hiện Thông báo yêu cầu xác thực số điện thoai của tài khoản, click "OK"

Yêu cầu xác thực SĐT

Bước 6:  Tiến hành xác thực số điện thoại trong tài khoản của bạn bằng Mã OTP

- Click "lấy mã OTP" và điền mã OPT gửi đên số điện thoại của bạn vào ô xác nhận sau đó click nút "Xác nhận" để hoàn thành việc đăng ký tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên  và bắt đầu tiến hành các hoạt động kiếm điểm thưởng.

Xác nhận mã OTP

 

Lưu ý:

- Mỗi lần xác nhận OTP, bạn sẽ bị trừ đi 1 điểm trong tài khoản điểm thưởng của bạn. Vì vậy cần khai Số điện thoại di động chính xác trong thông tin Tài khoản cá nhân của bạn và  chỉ lấy Mã OTP khi được yêu cầu cần thiết.

-  Các thành viên khi tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên được yêu cầu điền các thông tin tài khoản đầy đủ  chính xác và luôn được cập nhật kịp thời.  Việc khai thiều hay không chính xác các thông tin tài khoản cá nhân có thể khiến quyền lợi thành viên của bạn bị  khấu trừ một phần hay  bị thu hồi toàn bộ theo quy định của Chương trình.

 

 

>> Xem Video Clip "Hướng dẫn tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC"

 

 

Xem thông tin liên quan khác

- Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC