Tôi có thể có những nguồn thí sinh nào từ gói dịch vụ tuyên sinh trọn gói đảm bảo?

Hỏi đáp  /  Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo (trả sau hoặc cam kết)

Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo (trả sau hoặc cam kết)

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo có thể có được những thí sinh quan tâm hay tiềm năng quý giá để khai thác cho tư vấn tuyển sinh từ những nguồn sau:
1. Thí sinh đề nghị tư vấn và đặt chỗ:
Đây chắc chắn là nguồn thí sinh quý giá nhất với tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất (thống kê trung bình là 1/3 đến 1/5). Danh sách các thí sinh này sẽ nằm trong thư mục "Quản lý thí sinh > Danh sách thí sinh đề nghị tư vấn" của Tài khoản Nhà tuyển sinh của khách hàng.
Danh sách này phát sinh sau khi các thí sinh đọc và  nhấp nút 'Đề nghị tư vấn và đặt chỗ" của tin đăng tuyể sinh trực tuyến.  Chính vì vậy, việc đăng tin và quảng bá  các Khóa học - Tin tuyển sinh có vai trò quyết định nguồn thí sinh này.
Xem thêm: Muốn biết có những thí sinh nào đang muốn đề nghị tư vấn khóa học hay tin tuyển sinh thì xem ở đâu?

2. Thí sinh đăng ký nguyện vọng tuyển sinh:
Nguồn thí sinh này đến từ các em đăng ký nguyện vọng tuyển sinh từ Trang thông tin tuyển sinh tổng hợp của các trường. Trang thông tin này chỉ dành cho các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đăng thông tin tuyển sinh của cả năm hay mùa tuyển sinh. Thi sinh này được lưu tại thư mục "Quản lý thí sinh > Danh sách thí sinh đăng ký tuyển sinh" của Tài khoản Nhà tuyển sinh của khách hàng.
Mặc dù tỷ lệ chuyển đổi trung bình không cao bằng nguồn thí sinh ở mục 1 trên, đây thực sự là nguồn thí sinh tiềm năng rất tốt cho tư vấn nhập học.
Xem thêm: Muốn biết có thí sinh nào đã đăng ký tuyển sinh vào trường thì xem ở thư mục nào?

3. Thí sinh đề xuất:
Danh sách thí sinh đề xuất sẽ do các nhân viên dịch vụ và CSKH của KETNOIGIAODUC  sàng lọc sơ bộ theo tiêu chí tuyển sinh của khách hàng và lập gửi cho Nhà tuyển sinh theo từng đợt. Danh sách các thí sinh này sẽ lưu tại thư mục "Quản lý thí sinh > Danh sách thí sinh đề xuất". 
Nhà tuyển sinh mỗi khi nhận được danh sách thí sinh đề xuất cần xử lý càng sớm càng tốt danh sách này để nâng cao hiệu quả tư vân tuyển sinh. Thông thường, những khách hàng có hợp đồng dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo được dành tối thiểu 5 ngày đê xử lý danh sách mỗi đợt.
Xem thêm: Nhưng thí sinh có trong thư mục “Danh sách thí sinh đề xuất” do đâu mà có?

4. Danh sách thí sinh tự tìm kiếm:
Ngoài những nguồn thí sinh nêu trên, bản thân Nhà tuyển sinh cung có thể tự tìm kiếm và chọn lọc các thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của mình từ  Cở sở dữ liệu hàng chục nghìn hồ sơ thí sinh sẵn có trên hệ thống KETNOIGIAODUC bằng cách sử dụng công cụ "Tìm thí sinh" trên website KETNOIGIAODUC.
Sau khi lập được danh sách thí sinh phù hợp, Nhà tuyển sinh nên sử dụng kết hợp các dịch vụ E-marketing để gửi email thông báo khóa học - tin tuyển sinh đến các thí sinh trước khi gọi điện tư vấn trực tiếp cho thí sinh để tăng hiệu quả công tác tư vấn tuyển sinh.
Xem thêm: Tìm kiếm thí sinh được thực hiện như thế nào? và Hướng dẫn kích hoạt dịch vụ Tìm thông tin thí sinh

Trên đây liệt kê 4 nguồn thí sinh quan trọng mà Nhà tuyến sinh có thể  khai thác hiệu quả cho công tác tư vấn tuyển sinh  trong các chiến dịch tuyển sinh của mình. 
Đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo, việc xem thông tin và hồ sơ tuyển sinh hoàn chỉnh của các nguồn thí sinh 1,2 và 3 là hoàn toàn miễn phí, nguồn thí sinh 4 cũng được cung cấp xem thông tin hoàn chỉnh miễn phí trong giới hạn nhất định tùy thuộc vào quy định trong hợp đồng thỏa thuận giữa khách hàng và KETNOIGIAODUC.