Thế nào là dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo (trả sau hoặc cam kết) và tại sao tôi nên dùng?

Hỏi đáp  /  Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo (trả sau hoặc cam kết)

Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo (trả sau hoặc cam kết)

Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo (vói hai cấp độ: trả sau hoặc cam kết)  cung cấp lựa chọn cho những khách hàng mong muốn được trả phí dịch vụ theo kết quả thực tế và thấy được hiệu quả tuyển sinh tức thời. Điều đó khiến khách hàng yên tâm hơn khi quyết định sử dụng các dịch vụ của  KETNOIGIAODUC.

Một loạt các giải pháp tuyển sinh toàn diện và hiệu quả được đề xuất áp dụng để đảm bảo chiến dịch tuyển sinh thành công nhanh chóng, gồm:

+/ Phí dịch vụ tuyển sinh được trả tùy theo số lượng thí sinh đã tuyển được thực tế.

+/ Tin đăng tuyển sinh cũng với các dịch vụ đăng tuyển gia tăng như Tin đăng nổi bật, Ưu tiên tìm kiếm, Top khóa học – tin tuyển sinh nổi bật, Top khóa học ưu đãi giảm giá, vv  được hiển thị trong suốt  thời gian chiến dịch.

+/ Banner quảng cáo thương hiệu Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo hàng đầu, Logo đối tác  luôn hiển thị tại các vị trị nổi bật nhất của trang chủ chính.

+/ Không hạn chế số lượng và không phải trả tiền trước cho dịch vụ Tìm thông tin thí sinh.

+/ Thí sinh có thể được sử dụng độc quyền trong thời gian nhất định.

+/ Được sàng lọc sơ bộ và đề xuất danh sách thí sinh tiềm năng.

+/ Triển khai các chiến dịch email marketing đến các đối tượng thí sinh mục tiêu.

+/ Hỗ trợ thiết kế banner, tinh chỉnh tin đăng tuyển và trang giới thiệu Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo hàng đầu một cách chuyên nghiệp, sáng tạo nhằm tạo sức hấp dẫn cho thí sinh mục tiêu.

+/ Ngoài hiển thị trên website: Ketnoigiaoduc.vn, Tin đăng tuyển sinh cũng được quảng bá rộng rãi trên hệ thống MXH của KETNOIGIAODUC (fanpage và các groups chuyên đề) giúp mở rộng khả năng tiếp cập khách hàng mục tiêu  cũng như gia tăng thương hiệu của khách hàng.

 +/ Cam kết số lượng thí sinh tiềm năng tối thiểu cùng tỷ lệ chuyển đổi vượt chội.

 +/ Những lời khuyên chuyên gia bổ ích nhằm nâng cao hiệu quả các chiến dịch quảng cáo và tuyển sinh của khách hàng.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc sử dụng đơn lẻ một dịch vụ tuyển sinh trở nên kém hiệu quả và khiến bỏ lỡ cơ hội tuyển thêm được nhiều thí sinh. Do vậy, lựa chọn sử dụng gói dịch vụ Liên kết tuyển sinh trọn gói như một giải pháp tuyển sinh trực tuyến toàn diện là một lựa chọn khôn ngoan của Nhà tuyển sinh.

Khi bắt đầu triển khai gói dịch vụ tuyển sinh đảm bảo, Khách hàng cần tự đăng tin tuyển sinh với dịch vụ đăng tuyển cơ bản, tất cả các dịch vụ gia tăng bổ sung khác như quảng bá, quảng cáo tin đăng, tổ chức các chiến dịch tiếp cận thí sinh mục tiêu, sàng lọc danh sách thí sinh tiềm năng, vv sẽ được kích hoạt tự động hoặc được hỗ trợ thực hiện bởi các chuyên viên dịch vụ  khách hàng của KETNOIGIAODUC một cách chuyên nghiệp. Điều này giúp giảm nhẹ khối lượng công việc tuyển sinh của khách hàng trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả chiến dịch tuyển sinh tốt nhất. Những công việc khách hàng cần thực hiện khi bắt đầu triển khai gói dịch vụ này được liệt kế tóm tắt cụ thể tại mục "Tôi cần làm gì để bắt đầu triển khai trực tuyến gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo?

Thêm nữa, sử dụng gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo đòi hỏi khách hàng phải tích cực và chủ động cùng như cần có sự tin cậy và phối hợp chặt chẽ giữa Khánh hàng và KETNOIGIAODUC trong quá trình triển khai dịch vụ. Cán bộ tuyển sinh của Khách hàng và Chuyên viên dịch vụ khách hàng của KETNOIGIAODUC phải thường xuyên liên hệ, trao đổi thông tin, phối hợp điều chỉnh và xử lý các dịch vụ và kết quả chiến dịch tuyển sinh, vv nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả hoạt động của mỗi bên. Thông thường để khuyến khích mạnh mẽ các thí sinh nhập học, Nhà tuyển sinh sẽ có chế độ ưu đãi dành riêng cho các thí sinh nhập học từ kênh KETNOIGIAODUC dưới hình thức tặng Voucher giảm học phí nhập học với các mức từ 100K, 200K, ... 
Trước khi triển khai gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo, Khách hàng và KETNOIGIAODUC sẽ thỏa thuận ký một hợp đồng nguyên tắc hợp tác tuyển sinh.

Khách hàng quan tâm đến gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói  có thể liên hệ với chuyên viên dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn  và gửi báo giá chi tiết.

 

 

Xem thêm bài viết liên quan
>>  So sánh 2 gói dịch vụ Tuyển sinh tự động và Tuyển sinh trọn gói