Giới thiệu kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC

KETNOIGIAODUC (Website: https://ketnoigiaoduc.vn/ )  là một Sàn giao dịch điện tử chuyên về tuyển sinh. Tại đây các thí sinh và học viên có thể dễ dàng tìm kiếm lựa chọn  các khóa học mong muốn trong cả nước ở mọi cấp học trình độ và trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề , từ dài hạn đến ngắn hạn, từ bằng cấp chính quy đến chứng chỉ ngắn hạn, từ hàn lâm cao cấp đến kiến thức kỹ năng phổ thông, từ các khóa chuẩn quốc gia đến các khóa theo chuẩn quốc tế, các khóa dự bị đại học hay các khóa chuẩn bị cho du học, xuất khẩu nước ngoài, vv.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, được thiết kế chuyên nghiệp và tinh vi, Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC cung cấp các dịch vụ và giải pháp tuyển sinh toàn diện và hiệu quả, cho phép các nhà đào tạo, các nhà tuyển sinh đăng tin và quảng bá thông tin tuyển sinh, quảng cáo thương hiệu giáo dục, thực hiện việc thu hút, khuyến khích nhập học,  tìm kiếm và tiếp cận tư vấn trực tuyến đến hàng trăm ngàn thí sinh và học viên cả nước một cách nhanh chóng, thuận lợi và đầy hiệu quả. "Tuyển sinh tốt - Đào tạo hay" đó là một trong những tiêu chí hoạt động của KETNOIGIAODUC dành cho các nhà tuyển sinh/nhà đào tạo.

KETNOIGIAODUC đang trở thành kênh thông tin tuyển sinh trực tuyến toàn quốc được lựa chọn hàng đầu trong ngành giáo dục đào tạo bởi các ưu điểm nổi bật sau:
 

Hàng nghìn khóa học và tin tuyển sinh liên tục được đăng tuyển và phân loại tìm kiếm theo các tiêu chí khoa học toàn diện và chuẩn mực.

Hàng trăm ngàn thông tin thí sinh và học viên hoàn chỉnh với đầy đủ thông tin về quá trình học tập và nguyện vọng đào tạo được kiểm duyệt và cập nhập liên tục.

Mọi thao tác dịch vụ và sử dụng thông tin chở nên vô cùng thuận tiện, nhẹ nhàng và hiệu quả với sự hỗ trợ của những công cụ và tiện ích trực tuyến đa dạng và tiên tiến.
 

Nguồn dữ liệu khổng lỗ phong phú với hàng trăm nghìn thành viên đăng ký.

Hoạt động như một cổng thông tin điện tử về tuyển sinh đào tạo, KETNOIGIAODUC còn là nơi các thí sinh, học viên và các cơ sở tuyển sinh đào tạo có thể tìm thấy các thông tin tổng hợp về quy chế, quy định về thi và tuyển sinh các cấp, các chính sách mới nhất của nhà nước về giáo dục đào tạo, những tư vấn lời khuyên chuyên gia về hướng nghiệp, chọn trường, thi cử, các bí quyết về tuyển sinh hiệu quả, vv.

KETNOIGIAODUC cũng là nơi hội tụ tâm giao của các Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo với các thí sinh/học viên, với cha mẹ học sinh, nơi họ có thể giới thiệu và chia sẻ những thành tựu cũng như các mỗi quan tâm của mình. Tạo môi trường trao đổi thông tin, kết giao giữa Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp cũng là mục tiêu hoạt động của KETNOIGIAODUC.



 


>>Xem Giới thiệu tổng quan các dịch vụ và quyền lợi dành cho thí sinh tại KETNOIGIAODUC
>>Xem Giới thiệu tổng quan các sản phẩm dịch vụ và tiện ích dành cho Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo