Tôi cần làm gì để bắt đầu triển khai trực tuyến gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo?

Hỏi đáp  /  Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo (trả sau hoặc cam kết)

Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo (trả sau hoặc cam kết)

Sau khi đã ký hợp đồng hợp tác tuyển sinh trọn gói với KETNOIGIAODUC, Nhà tuyển sinh có thể bắt đầu triển khai trực tuyến gói dịch vụ tuyển sinh này với những công việc tối thiểu sau đây.

* Công việc 1: Đăng ký tài khoản Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo
- Việc đầu tiên của Bạn chính là đăng ký tài khoản thành viên Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo trên website: ketnoigiaoduc.vn 
Bạn có thể  xem chi tiết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản  Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo   TẠI ĐÂY.
Lưu ý: 
+/ Đây là Tài khoản chính thức để liên hệ giao dịch giữa Nhà tuyển sinh với KETNOIGIAODUC, cũng như với các thí sinh trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ, vì vậy khi đăng ký tài khoản bạn phải sử dụng địa chỉ email và số điện thoại liên hệ chính xác và đúng như thông tin email và số điện thoại đã ghi trong Hợp đồng liên kết tuyển sinh đã ký với KETNOIGIAODUC, trường hợp có sự thay đổi, bạn phải thông báo cho KETNOIGIAODUC.
+/  Cần coi trọng việc ghi nội dung  phần "Giới thiệu Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo" sao cho đầy đủ, chính xác và hấp dẫn đối với các thí sinh. Việc này sẽ góp phần đáng kể  tăng uy tín và thu hút thí sinh đến với bạn
.

* Công việc 2: Đăng tin tuyển sinh
- Bạn với tư cách là Nhà tuyển sinh bắt đầu  đăng các tin tuyển sinh  đầu tiên  của mình trên Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.  Xem hướng dẫn đăng tuyển khóa học hay tin tuyển sinh TẠI ĐÂY.
- Sau khi hoàn thành đăng các tin tuyển sinh, bạn cần liên hệ thông báo cho Chuyên viên dịch vụ khách hàng của KETNOIGIAODUC.
Lưu ý: 
+/ Khi đăng tuyển, tại Bước 2: Chọn dịch vụ đăng tuyển, Nhà tuyển sinh chọn dịch vụ Đăng tuyển cơ bản 30 ngày vói Số lượng 1.
Dịch vụ đăng tuyển  cơ bản 30 ngày thông thường đã được cung cấp miễn phí cho Nhà tuyển sinh với số lượng dịch vụ tương ứng với  số lượng tin đăng được phép đăng trực tuyến tối đa  theo quy định trong hợp đồng (không kể dịch vụ đăng tuyển được tặng miễn phí hi mới đăng ký tài khoản tham gia KETNOIGIAODUC). Trường hợp chưa có sẵn Dịch vụ Đăng tuyển cơ bản 30 ngày trong Tài khoản của mình, Nhà tuyển sinh chỉ cần "LƯU NHÁP" tin đăng của mình và liên hệ với Chuyên viên dịch vụ khách hàng của KETNOIGIAODUC để được cung cấp dịch vụ Đăng tuyển cơ bản 30 ngày miễn phí.
+/ Nên chọn lựa và đưa các hình ảnh và video tiêu biểu  minh họa cho mỗi tin đăng tuyển . Tin đăng tuyển có hình ảnh minh họa thông thường tăng đáng kể sự chú ý của thí sinh.
+/ Trong quá trình đăng tuyển, cần lựa chọn nút "Có" trong mục "Ưu đãi - giảm giá chung" và áp dụng một hình thức ưu đãi giảm giá phù hợp nào đó, bởi nếu tin đăng không có ưu đãi giảm giá sẽ không thể kích hoạt dịch vụ trực tuyến "Top khóa học - tin đăng ưu đãi giảm giá" tại Trang chủ Ưu đãi - Giảm giá đặc biệt.
+/ Nhà tuyển sinh cũng cần chọn giá trị "Ưu đãi - Giảm giá dành riêng cho KNGD" phù hợp (theo như quy định trong Hợp đồng liên kết tuyển sinh đã thống nhất) nhằm tăng đáng kể hiệu quả  các chiến dịch quảng bá tin đăng.

- Đối với các tin đăng tuyển tiếp theo khác, quy trình thực hiện cũng tương tự như trên.

* Công việc 3: Cung cấp banner và logo của Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo
- Công việc tiếp theo là cung cấp hình ảnh gồm:  (i) Banner để sử dụng cho dịch vụ "Nhà đào tạo hàng đầu - Trang chủ chính". Banner đại diện cho đơn vị Nhà tuyển sinh cần thiết kế và lưu ở dạng *JPG, *PNG, hoặc  *GIF, kích thước chuẩn 221 x 118px, dung lượng tối đa 1 Mb; (ii) Logo đại diện cho Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo để đưa lên mục "Logo đối tác - Trang chủ chính". Logo cần thiết kế và lưu ở dạng *JPG, *PNG, hoặc  *GIF, kích thước chuẩn 176 x 76px, dung lượng tối đa 1 Mb; và (iii) Banner đặt tại "Trang Ưu đãi - Giảm giá" kích thước chuẩn 270x270px (nếu được quy định trong hợp đồng).
- Các banner và logo  trên sẽ gửi bằng email cho KETNOIGIAODUC.

* Công việc 4: Phối hợp tinh chỉnh và hoàn thiện tin đăng trực tuyến
- Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn cần liên hệ với Chuyên viên dịch vụ khách hàng của KETNOIGIAODUC để phối hợp hoàn thiện tin đăng tuyển sinh gồm: Tinh chỉnh nội dung tin đăng, chỉnh sửa các hình ảnh minh họa, duyệt các banner, logo đúng tiêu chuẩn, vv.
- Tin đăng tuyển sinh và các hình ảnh, banner, logo sau khi được duyệt hoàn thiện sẽ được  chính thức được đăng trực tuyển và được KETNOIGIAODUC sử dụng cho các dịch vụ quảng bả, quảng cáo, tổ chức các chiến dịch marketing và các dịch vụ tuyển sinh khác theo như thỏa thuận trong Hợp đồng liên kết tuyển sinh trọn gói đã thống nhất giữa hai bên.

* Công việc 5: Tạo và cập nhật Trang tuyển sinh tổng hợp của trường (chỉ dành cho  Nhà tuyển sinh là Trường ĐH, CĐ hay TC).
- Nếu trong hợp đồng dịch vụ có quy định cho phép Nhà tuyển sinh quyền tạo và quản lý Trang tuyển sinh tổng hợp của trường thì bạn cần tiến hành công việc này ngay bởi đây là một dịch vụ bổ sung rất hữu ích để bạn có thể đưa toàn bộ thông tin về  kế hoạch tuyển sinh của mùa tuyển sinh của trường lên website KETNOIGIAODUC giúp thí sinh (đặc biệt là các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THCS hay THPT) có thể tìm hiểu và đăng ký sớm hay điều chỉnh nguyện vọng tuyển sinh vào trường của bạn ở bất kỳ thời điểm nào.
- Xem hướng dẫn các tạo, điều chỉnh hay cập nhật trang thông tin tuyển sinh tổng hợp tại mục "Hỏi đáp Nhà tuyển sinh/NĐT > Tạo lập và quản lý trang thông tin tuyển sinh tổng hợp của trường"

Trên đây là những công việc cơ bản của Nhà tuyển sinh để bắt đầu triển khai trực tuyến gói dịch vụ Liên kết tuyển sinh trọn gói. Trong quá trình triển khai dịch vụ, Nhà tuyển sinh có thể phối hợp với KETNOIGIAODUC thay đổi nội dung tin đăng, thay đổi hình ảnh banner hay logo hay đăng các tin đăng tuyển sinh mới, vv.
Ngoài ra, để sử dụng và khai thác tốt tất cả các dịch vụ và tiện ích của Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC, đề nghị Quý khách tìm hiểu và đọc kỹ tất cả các hướng dẫn liên quan tại mục "Hỏi đáp Nhà tuyển sinh/NĐT", đặc biệt là tiểu mục "Hỏi đáp Nhà tuyển sinh/NĐT > Dịch vụ tuyển sinh trọn gói trả sau"
Nhà tuyển sinh cần thêm thông tin hay có yêu cầu giúp đỡ cần liên hệ ngay với Bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật và CSKH của KETNOIGIAODUC.