Thao tác và xử lý thí sinh đề nghị tư vấn như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Hỏi đáp  /  Quản lý thí sinh

Quản lý thí sinh

Những thí sinh đề nghị tư vấn có thể coi là "tài sản" quý của Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo bởi các thí sinh đó đã tìm hiểu và quan tâm đến tin đăng tuyển sinh của Nhà tuyển sinh  trước khi gửi "đề nghị tư vấn" trực tuyến. 

Nhà tuyển sinh nên chú ý và xử lý các thí sinh này  môt cách tích cực và đúng cách để khiến những thí sinh tiềm năng này đăng ký nhập học vào  khóa học của mình.

- Khi có thí sinh xem một tin đăng trực tuyến của  Nhà tuyển sinh  và thao tác "Đề nghị tư vấn ngay" , hệ thống sẽ gửi email thông báo cho Nhà tuyển sinh  biết việc này.  Nhà tuyển sinh cần đăng nhập và truy cập trang "Quản lý thí sinh" > Thư mục "Danh sách thí sinh đề nghị tư vấn". Tại đây liệt kê tất cả các thí sinh đang yêu cầu được đề nghị tư vấn trực tuyến đối với mỗi khóa học - tin tuyển sinh đang đăng trên Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.VN.

Danh sách thí sinh đề nghị tư vấn trực tuyến

 

- Nhà tuyển sinh cũng có thể click chọn  danh sách các tin đăng tại "Khóa học - Tin tuyển sinh" để lọc những thí sinh đang có đề nghị tư vấn  cho một tin đăng tuyển cụ thể nào đó

Danh thí sinh đề nghị tư vấn

- Đối với mỗi thí sinh đang đề nghị tư vấn, Nhà tuyển sinh có thể  lựa chọn các thao tác sau:

  +/ Click "Xem thông tin thí sinh" để biết rõ các thông tin chi tiết của từng thí sinh đề nghị tư vấn với đầy đủ cả Số điện thoại, Email của mỗi em  để khai thác dữ liệu.
Tuy nhiên lưu ý, nếu tin đăng chỉ sử dụng dịch vụ Đăng tuyển cơ bản 30 ngày miễn phí (ký hiệu DV5) thì thông tin chi tiết của thí sinh sẽ không hiện Số điện thoại và Email của thí sinh. Muốn xem các thông tin này, tin đăng phải sử dụng bổ sụng ít nhất một   Dịch vụ đăng tuyển gia tăng  hoặc kích hoạt  Dịch vụ  Khuyến khích nhập học

  +/ Bạn cũng có thể "Xuất excel" để có file excel liệt kê toàn bộ danh sách thí sinh đề nghị tư vấn các khóa học - tin tuyển sinh, hoặc

  +/ Click " Phản hồi tư vấn"  hoặc  trực tiếp vào câu hỏi của thí sinh để có thể  trao đổi bằng "Tin nhắn"  trực tuyến với thí sinh

Phản hồi đề nghị tư vấn của thi sinh

  Trong trường họp này, sẽ xuất hiện cửa đô  CHAT  trực tuyển để Nhà tuyển sinh  nhắn tin cho thí sinh như dưới đây:

Chat tư vấn trực tuyến với thí sinh

Lưu ý:Khi Nhà tuyển sinh nhắn tin cho Thí sinh, hệ thống sẽ gửi email thông báo cho thí sinh biết có phản hồi tư vấn của Nhà tuyển sinh.

Có thể nói các  tiện ích  tư vấn tuyển sinh  trực tuyễn là công cụ tuyệt với giúp Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo tiến hành tuyển sinh thành công. Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo được khuyến cáo là thường xuyên truy cập kiểm tra thư mục "Danh sách thí sinh đề nghị tư vấn" tại trang "Quản lý thí sinh" trong Tài khoản của mình.

 

Xem Video Clip "Hướng dẫn Nhà tuyến sinh xử lý đề nghị tư vấn và đặt chỗ của thí sinh"

 

 

Hướng dẫn liên quan khác-

>>>Tôi muốn nhận thông báo tự động qua email các thí sinh cần tìm kiếm thì làm thế nào? >>>
>>> Tại sao nên dùng các dịch vụ đăng tuyển gia tăng? >>>
>>> Thế nào là giải pháp liên kết tuyển sinh trọn gói  và tại sao tôi nên dùng? >>>