Tại sao nên dùng các dịch vụ đăng tuyển gia tăng?

Hỏi đáp  /  Đăng tuyển và quản lý đăng tuyển

Đăng tuyển và quản lý đăng tuyển

Các dịch vụ đăng tuyển gia tăng (còn gọi là Dịch vụ quảng bá đăng tuyển) sẽ giúp cho Tin đăng của bạn được hiển thị nổi bật ở những vị trí dễ được thí sinh/học viên tiếp cận nhất do đó tăng hiệu quả tin đăng của bạn lên rất nhiều.

Thống kế trung bình cho thấy  Tin đăng  trên Ketnoigiaoduc.vn  khi sử dụng  thêm dịch vụ đăng tuyển gia tăng sẽ  tăng độ hiển thị, sự chú ý cũng như lượt xem của thí sinh từ  50% đến 350% so với  trường hợp chỉ dùng mỗi dịch vụ đăng tuyển cơ bản 30 ngày.

Hiệu ứng của dịch vụ đăng tuyển gia tăng

Một điểm lợi khi sử dụng hiệu quả dịch vụ đăng tin đó là thu hút nhiều thí sinh thao tác "Đề nghị tư vấn ngay" tin tuyển sinh. Những thí sinh đó sẽ được lưu trong thư mục "Danh sách thí sinh đề nghị tư vấn" thuộc trang "Quản lý thí sinh" trong Tài khoản của Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo. Những thí sinh đề nghị tư vấn này sẽ có đầy đủ thông tin liên lạc (Số điện thoại, Email, vv), khiến bạn có thể tiếp kiệm do không cần phải mua dịch vụ Tìm thông tin thí sinh mà vẫn có thể liên lạc với thí sinh để tư vấn tuyển sinh.

Sử dụng linh hoạt tổ hợp gói dịch vụ đăng tuyển cơ bản 30 ngày  cùng với các dịch vụ đăng tuyển gia tăng (bao gồm cả những gói dịch vụ đóng sẵn combo) nhằm tăng hiệu quả tuyển sinh và tiết kiệm chi phí  là lựa chọn khôn ngoan của nhiều Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo.

Lưu ý: Ngoài cách sử dụng 1 hay vài dịch vụ đăng tuyển gia tăng đơn lẻ cho tin đăng,  Bạn có thể kích hoạt chế độ Tuyển sinh tự động  tin đăng để có thể sử dụng cùng lúc một loạt các dịch vụ đăng tuyển gia tăng  chỉ với 1 thao tác.  Xem hướng dẫn kích hoạt tin đăng Tuyển sinh tự động   TẠI ĐÂY
 

 

Tham khảo thêm bài viết -

>>> "Hướng dẫn đăng tin hiệu quả giúp nhà đào tạo thu hút mọi thí sinh
>>>  Những ưu thế vượt trội của gói dịch vụ Tuyển sinh tự động