02/01/2018 | 15:30

Tìm khóa học trực tuyến tại Ketnoigiaoduc.vn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Tại Ketnoigiaoduc.vn, thí sinh có thể tìm khóa học trực tuyến chất lượng với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu học tập cũng như điều kiện kinh tế, thí sinh có thể chọn khóa học phù hợp nhất cho mình.

Tìm kiếm khóa học dễ dàng theo mong muốn là điểm nổi bật tại Kết nối giáo dục

Ketnoigiaoduc.vn là  sàn giao dịch tuyển sinh điện tử  lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Kênh tuyển sinh online này được nhiều Nhà đào tạo cũng như thí sinh biết đến bởi những tiện ích nhiều mặt mà nó mang đến cho người dùng. Đặc biệt với thí sinh, tại đây các em có thể tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng các thông báo tuyển sinh hữu ích cũng như thông tin về các trường, các ngành và khóa học đang chiêu sinh.

Là kênh thông tin tuyển sinh được hàng triệu thí sinh trong cả nước tin tưởng, Kết nối giáo dục có những dịch vụ và tiện ích đa dạng như: Tìm khóa học và thông tin tuyển sinh, tìm trường học và nhà đào tạo phù hợp… Ngoài ra tại đây thí sinh còn được  tư vấn tuyển sinh trực tuyến  với Nhà đào tạo, từ đó có thể tìm kiếm các thông tin về thi cử, tuyển sinh cũng như tư vấn hướng nghiệp, xuất khẩu lao động, du học hay bất cứ ngành nghề nào mà mình đang cần.

Tìm khóa học trực tuyến tại Ketnoigiaoduc.vn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Tìm khóa học trực tuyến tại Ketnoigiaoduc.vn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Việc tìm kiếm  thông tin tuyển sinh  cũng như các khóa học tại Kết nối giáo dục được đánh giá là rất dễ dàng và tiện lợi (với nhiều khóa học trực tuyến, khóa học offline, khóa học ưu đãi… đa dạng theo nhu cầu của mỗi thí sinh). Đặc biệt, khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, thí sinh có thể gọi đến tổng đài của Kết nối giáo dục hoặc box chát để được tư vấn cụ thể. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Kết nối giáo dục sẽ giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh, giúp các em tìm kiếm được những thông tin mình cần.

Bên cạnh là kênh tuyển sinh hữu ích dành cho thí sinh, Kết nối giáo dục còn là địa chỉ quen thuộc của nhiều nhà đào tạo với những dịch vụ và tiện ích hữu dụng. Tại đây nhà đào tạo sau khi đăng kí làm thành viên sẽ tìm được tất cả các thông tin về thí sinh 1 cách nhanh gọn, dễ dàng đồng thời được tư vấn, hỗ trợ  hướng dẫn đăng tin  tuyển sinh cũng như các khóa học nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Những ưu việt khi tìm khóa học trên Kết nối giáo dục

Điểm ưu việt trong tính năng tìm kiếm khóa học và thông báo tuyển sinh tại ketnogiaoduc.vn là tất cả các tiêu chí được tìm kiếm rất chi tiết và đầy đủ, từ việc tìm kiếm theo lĩnh vực – ngành nghề đến địa điểm nơi học. Không chỉ vậy, thí sinh còn có thể tìm kiếm nâng cao theo những tiêu chí chi tiết như: Yêu cầu trình độ đầu vào, cấp học - trình độ đào tạo; lịch học - thời gian lên lớp cũng như hình thức đào tạo…

Các khóa học được cập nhật tại Kết nối giáo dục bao gồm: khóa học kế toán, ngoại ngữ, tin học văn phòng, khóa học đồ họa, Marketing, điều dưỡng, nấu ăn, … Các khóa học này thường xuyên được cập nhật liên tục, kịp thời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc. Bên cạnh đó, các khóa học này còn có nhiều chương trình miễn giảm học phí và sẽ được Nhà đào tạo cập nhật liên tục trên Kết nối giáo dục. Thí sinh khi đã trở thành thành viên của Kết nối giáo dục chỉ cần đăng nhập vào trang và thoải mái tìm kiếm theo điều kiện. Khi đó, tất cả các khóa học sẽ hiện ra và thí sinh sẽ chọn được khóa học ưng ý với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra tại đây thí sinh cũng có thể tìm học bổng từ những khóa học hấp dẫn này.

Những ưu việt khi tìm khóa học trên Kết nối giáo dục

Thí sinh có thể tìm mọi khóa học tại Kết nối giáo dục

Sau khi đăng kí làm thành viên của Kết nối giáo dục, thí sinh sẽ tìm được tất cả các khóa học mà mình mong muốn trên trang web. Thí sinh có thể tìm kiếm khóa họcvề lĩnh vực gì, địa điểm ở đâu bằng cách gõ tên khóa học hoặc tìm kiếm theo lĩnh vực ngành nghề (khoa học giáo dục, mỹ thuật, tâm lý học, kinh doanh/thương mại/marketing, tài chính – ngân hàng – bảo hiểm, kế toán, y tế…). Ngoài ra, thí sinh cũng có thể tìm kiếm theo cấp học – trình độ (cao đẳng, trung cấp hay đại học…) đồng thời đề nghị được tư vấn từ phía nhà đào tạo.

Khi đã là thành viên của Kết nối giáo dục, việc tìm kiếm khóa học sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng với đó, thí sinh có thể quản lý tài khoản và thông tin cá nhân, quản lý khóa học và tin tuyển sinh, cũng có thể nhận phản hồi từ nhà đào tạo và quản lý thông báo, quản lý nhận email… Bên cạnh đó, nếu thấy tin tuyển sinh hấp dẫn và có ích, dù chưa cần ngay, thí sinh cũng có thể nhấn like và lưu lại. Tin tuyển sinh này khi đó sẽ tự động lưu lại trong phần quản lý khóa học và tin tuyển sinh và thí sinh có thể mở ra để dùng khi cần.

Một trong những tiện ích đặc biệt mà bất cứ thí sinh nào khi đã đăng ký làm thành viên để chọn khóa học tại Kết nối giáo dục chính là tại đây thí sinh còn có thể tạo những thông báo về khóa học mà mình mong muốn tìm kiếm để hệ thống gửi tự động (dựa theo tiêu chí tìm kiếm, hệ thống sẽ gửi thông báo tuyển sinh (về khóa học và trường học) mà thí sinh đang tìm kiếm.

Để tìm bất cứ thông tin nào trên Kết nối giáo dục cũng như  tìm khóa học giảm giá,  khóa học gần nhà cho tiện đi lại, thí sinh có thể tìm lọc theo điều kiện. Tại đây có tất cả các khóa học theo nhu cầu tìm kiếm với nhiều ưu đãi bất ngờ. Cùng với đó là các thông báo tuyển sinh đủ các ngành nghề và cho mọi đối tượng khác nhau. Đặc biệt, các thông tin về khóa học này luôn được cập nhật liên tục, mới nhất và rất đầy đủ, chi tiết. Không chỉ vậy, các lĩnh vực – ngành nghề học được phân loại khoa học theo đúng chuẩn phân loại của Bộ GĐ&ĐT cũng như mã ngành cấp 3; đồng thời địa điểm đào tạo có thể định vị chính xác trên Google Map.

tìm khóa học trực tuyến

Mọi khóa học được cập nhật liên tục trên Kết nối giáo dục

Để tìm kiếm thông tin vềcác khóa học ưu đãi giảm giá, khóa học trực tuyến tại Kết nối giáo dục có rất nhiều cách. Cách đơn giản nhất, thí sinh có thể nhập từ cần tìm (tên khóa học – tin tuyển sinh, nhà đào tạo, cấp học – trình độ) ở ô tìm kiếm trên đầu trang) với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, địa điểm rồi kích vào từ tìm kiếm. Khi đó, 1 loạt các khóa học đủ các lĩnh vực, ngành nghề và địa điểm… sẽ xuất hiện. Thí sinh sẽ căn cứ vào các thông tin này để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất.

Lựa chọn Kết nối giáo dục để tìm khóa học là xu hướng của thời đại mới

Kết nối giáo dục không chỉ được biết đến là  giải pháp tuyển sinh trực tuyến  tiện ích dành cho Nhà đào tạo mà còn được đông đảo thí sinh trên khắp cả nước lựa chọn để tìm các khóa học ưng ý cho mình. Hàng triệu thí sinh trên khắp cả nước đã và đang học tập, trưởng thành từ những khóa học được tìm kiếm tại ketnoigiaoduc.vn.

Với những tiện ích về việc  tìm khóa học trực tuyến  như trên tại Kết nối giáo dục, các thí sinh hoàn toàn có thể tìm được khóa học ưng ý tại các trường nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Cùng với đó là thông tin về các khóa học ưu đãi giảm giá với đầy đủ thông tin chi tiết về chế độ ưu đãi cũng như chế độ học bổng…

Không cần phải mất thời gian tìm kiếm đâu xa, cũng phải đau đầu nhức óc tìm kiếm các khóa học phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất, giờ đây thí sinh hoàn toàn có thể chọn được khóa học ưng ý nhất tại Kết nối giáo dục. Chỉ cần nhập từ khóa về khóa học mình cần tìm với 1 cú click chuột nhanh gọn, thí sinh sẽ thấy 1 loạt thông tin về các khóa học và từ đó chọn lọc ra khóa học phù hợp nhất với mình. Kết nối giáo dục tự hào là trang tuyển sinh uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp cho thí sinh những khóa học bổ ích và phù hợp nhất, giúp thí sinh nâng cao học vấn cũng như kĩ năng tay nghề từ các khóa học này.

Lựa chọn Kết nối giáo dục để tìm khóa học là xu hướng của thời đại mới

Lựa chọn Kết nối giáo dục để tìm khóa học là xu hướng của thời đại mới

Các thí sinh nếu đang có nhu cầu tìm trường có khóa học phù hợp, bí quyết luyện thi, ôn thi hay tin tuyển sinh, tin giáo dục mới nhất... đều có thể tìm kiếm tại Kết nối giáo dục. Với sự đa dạng về các khóa học với đủ lĩnh vực - ngành nghề, cấp học - trình độ và địa điểm trên toàn quốc được cập nhật đầy đủ chỉ tiết thí sinh có thể lựa chọn được những thông tin cần thiết nhất cho mình.

Có thể nói, trong thời đại công nghệ hiện đại và ngày càng phát triển như hiện nay, việc tìm kiếm các thông báo tuyển sinh và khóa học trên Kết nối giáo dục là xu hướng không thể bỏ qua. Đó là bởi việc tìm kiếm thông tin tại đây không chỉ dễ dàng mà còn rất tiện lợi, đơn giản và đặc biệt là rất hiệu quả. Các thí sinh nếu muốn chọn được khóa học ưng ý cho mình để nâng cao kiến thức hoặc muốn tìm kiếm các tin tuyển sinh từ các trường đại học, các trường chuyên nghiệp hãy  đăng kí thành viên thí sinh  ngay hôm nay để tìm được khóa học ưng ý cùng những ưu đãi bất ngờ.

Tags:

Khảo sát ý kiến khách hàng

Theo bạn, Việt Nam nên học mô hình giáo dục của nước nào?

Mỹ
Trung Quốc
Singapore
Nga
Không nước nào

Mã xác thực