Tại sao tôi nên dùng dịch vụ e-marketing và dùng thế nào cho hiệu quả?

Hỏi đáp  /  E-Marketing

E-Marketing

Dịch vụ e-marketing  được đánh giá là dịch vụ đặc biệt tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất của Sàn giao dịch TMĐT Ketnoigiaoduc.vn. Sự kết hợp tuyệt vời giữa các công cụ tìm kiếm thí sinh, chọn lọc thông tin thí sinh trước khi gửi email đến họ đã đảm bảo cho tỷ lệ phản hồi tích cực của các thí sinh là rất cao.

email marketing

Sau đây là những lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ e-marketing của KETNOIGIAODUC.VN:

- Tiết kiện chi phí: Giá của gói dịch vụ email marketing thông thường dẻ hơn các dịch vụ khác rất nhiểu, thí dụ so với dịch vụ Tìm thông tin thí sinh, giá của dịch vụ e-marketing chỉ bằng 1/3 hay thậm chí 1/4. Sử dụng thông minh dịch vụ e-marketing  có thể sẽ giúp bạn giảm chi phí cho các dịch vụ khác như Dịch vụ Tìm thông tin thí sinh, Đăng tuyển gia tăng hay Quảng bá banner trong khi vẫn mang lại hiệu ứng tương tự!
Tiện lợi và nhanh chóng tiếp cận thí sinh mục tiêu: Chỉ với 1 click, bạn có thể gửi thông báo tuyển sinh của bạn đển hàng trăm hay hàng nghìn thí sinh mục tiêu.  Những thí sinh này được bạn tự chọn lọc trước từ các nguồn thí sinh trên website: ketnoigiaoduc.vn trước khi gửi email marketing nên đảm bảo tỷ lệ trúng đích sẽ rất cao. 
Tỷ lệ mở email và phản hồi luôn đảm bảo: Với công nghệ xử lý email markeing tiên tiến nhất, email được cá nhân hóa đến từng thí sinh thực sự quan tâm đến khóa học của bạn khiến cho tỷ lệ email Inbox và Open rất cao.  Có thể nhận thấy số lượng truy cập  và phản hồi tin đăng tuyển sinh của bạn tăng tức thì sau mỗi chiến dịch email marketing.
- Giảm công sức gọi điện tư vấn thí sinh: Điều này là hiển nhiên bởi bạn chỉ cần tư vấn chăm sóc bán hàng cho những thí sinh thực sự quan tâm đền tin đăng tuyển sinh của bạn đang nằm trong Danh sách đề nghị tư vấn hay Danh sách Thích Lưu thay vì phải gọi điện đến tất cả các thí sinh mục tiêu. Tỷ lệ "chốt sale" rõ ràng sẻ nâng cao đáng kể.
 - Quản lý chiến dịch email marketing thuận lợi: Chức năng báo cáo thống kê từng đợt gửi email marketing giúp NTS/NĐT biết rõ về việc sử dụng quỹ điểm email của mình cho mỗi chiến dịch.

Là Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo, bạn nên biết cách sử dung dịch  vụ email marketing của KETNOIGIAODUC.VN  cho hiệu quả nhất. Sau đây là một số gợi ý.

- Luôn sử dụng dịch vụ e-marketing kết hợp với đăng tin tuyên sinh:  Sau khi đăng tin tuyên sinh trên KETNOIGIAODUC.VN, bạn nên sử dụng ngay dịch vụ e-marketing. Hãy bỏ ngay thói quen, đăng tin xong là bỏ đó và đợi thí sinh gọi điện lại cho mình để đăng ký tuyển sinh. Kể cả khi bạn đã sử dụng thêm các dịch vụ quảng bá đăng tuyển, hãy sử dụng thêm dịch vụ e-marketing, bạn sẽ thấy phản hồi của thí sinh tăng lên rất đáng kể.
- Chọn lọc cẩn thận thí sinh mục tiêu cho mỗi chiến dịch: Có hàng ngàn thí sinh có nhu cầu học phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của bạn. Hãy lập danh sách thí sinh cho e-marketing từ các nguồn thí sinh tin cậy gồm: Danh sách thí sinh hoàn chỉnh, Danh sách thí sinh Thích/Lưu, Danh sách thí sinh đăng ký tuyển sinh và Tìm thí sinh mới từ chức năng "Tìm thi sinh" trên website KETNOIGIAODUC.VN. Đọc kỹ thông tin chi tiết của mỗi thí sinh trước khi đưa vào danh sách e-marketing, Không những chỉ xem xét các thông tin nguyện vọng học / nguyện vọng tuyển sinh và trình độ văn hóa phù hợp với tiêu chí tuyển sinh, mà còn phải nghiên cữu kỹ các thông tin về quá trình tìm kiếm và tư vấn tuyển sinh cùa thí sinh (nếu có) như: Lịch sử đăng ký nguyện vọng tuyển sinh, Lịch sử đề nghị tư vấn tuyển sinh, Lịch sử chọn Thích/Lưu khóa học-tin tuyển sinh. Bởi qua xem xét kỹ các thông tin như vậy, bạn mới có thể chắc chọn lựa được thí sinh mục tiêu phù hợp cho email marketing.
- Phối hợp dịch vụ e-marketing với dịch vụ Tìm thông tin thí sinh: Một trong những lưa chọn thông minh là bạn sử dụng kết hợp dịch vụ e-marketing với dịch vụ Tìm thông tin thí sinh. Trước khi quyết định "Xem thông tin hoàn chỉnh" của mỗi thí sinh, bạn có thể gửi email marketing cho thí sinh đó để xem phản hồi của thí sinh đó đối với tin đăng tuyển sinh của bạn. Việc này sẽ tiết kiệm chi phí và công sức tư vấn tuyển sinh của bạn rất nhiều và nâng cao hiệu quả sử dụng dịch vụ đáng kể.

Gói dịch vụ e-marketing có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ khi được kích hoạt. Khách hàng có thể đặt mua số lượng yêu cầu từ 100 – 300 – 500 – 1000 – 2000 điểm email tùy nhu cầu sử dụng.

NẾU BẠN CHƯA SỬ DỤNG DỊCH VỤ E-MARKETING HÃY CLICK  "MUA NGAY"

 

 

>>>Click xem video clip "Hướng dẫn sử dịch vụ e-marketing"
>>>Tham khảo bài viết "Sử dụng dịch Vụ E-marketing – Giải Pháp thông tin tối ưu"