07/10/2017 | 19:48

Tổng hợp học bổng Đại học Amity, Singapore lên đến 200 triệu đồng

Trường Kinh doanh quốc tế Amity tại Singapore với hơn 20 năm kinh nghiệm đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh quốc tế. Hiện trường đang có nhiều suất học bổng cho các bạn, với hy vọng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí khi đi du học Singapore. Học bổng lên tới 200 triệu đồng.

1. Chương trình học bổng từ Amity Singapore

2. Thông tin cơ bản về Amity Singapore

Singapore được biết đến là một thành phố đa dạng văn hoá và hiện đại. Phương tiện di chuyển trong thành phố rất đa dạng như xe taxi, xe buýt hoặc hệ thống đường sắt vận chuyển nhanh. Nơi đây là một nơi tuyệt vời để mua sắm bởi có khoảng 250 trung tâm mua sắm ở Singapore. Các cửa hàng mở cửa từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối, làm cho mọi người dễ dàng mua sắm hơn.2. Thông tin cơ bản về Amity Singapore

Cuộc sống ban đêm của Singapore gần đây trở nên phổ biến trong giới trẻ tầng lớp trung lưu. Có rất nhiều điểm ban đêm mà bạn có thể đến như các quán bar và vũ trường. Chợ đêm, nhạc cổ điển do dàn nhạc giao hưởng Singapore trình diễn, các vũ điệu do các vũ công Singapore và các nhà hát sản xuất thực hiện luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của tất cả mọi người.

Thông tin chi tiết về khóa học xem tại: http://www.amitysingapore.sg/courses.asp

Khảo sát ý kiến khách hàng

Theo bạn, Việt Nam nên học mô hình giáo dục của nước nào?

Mỹ
Trung Quốc
Singapore
Nga
Không nước nào

Mã xác thực