Tôi muốn được tư vấn hay đặt chỗ một khóa học hay tin tuyển sinh thì làm thế nào?

Câu hỏi thường gặp  /  Quản lý khóa học – tin tuyển sinh

Quản lý khóa học – tin tuyển sinh

Khi bạn tìm thấy một tin đăng tuyển sinh phù hợp tại trang  "Tìm khóa học và tin tuyển sinh", hãy thực hiện ngay việc đề nghị tư vấn và đặt chỗ trực tuyến. Điều này rất có lợi cho bạn bởi ngoài việc được Nhà tuyển sinh chủ động liên hệ tư vấn trực tiếp về khóa học hay tin tuyển sinh bạn quan tâm,  bạn còn được hưởng những ưu đãi của khuyến khích nhập học và  voucher giảm học phí  do đã tiền hành tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ trực tuyến. Thao tác đề nghị tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thí sinh của bạn

Bước 2: Thực hiện thao tác tìm khóa học và tin tuyển sinh phù hợp (tham khảo mục hỏi đáp Tìm kiếm khóa học mong muốn thì làm thế nào?)

Bước 3: Tại tin đăng tuyển sinh quan tâm, bạn click vào ô "Đề nghị tư vấn và đặt chỗ ngay"

Đề nghị tư vấn và đặt chỗ

Khi đó, hệ thống sẽ hiện ra các nội dung để đề nghị tư vấn:

 

Bạn cập nhật thông tin cá nhân, chọn "Lĩnh vực - Ngành nghề đề nghị tư vấn", chọn tiếp "Cấp học - Trình độ đề nghị tư vấn"  và điền nội dung muốn đề nghị tư vấn để Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo có thể tư vấn chính xác nhất. Sau đó click "Gửi đề nghị" : Hệ thống sẽ  hiện thông báo gửi đề nghị tư vấn thành công đến Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo như hình dưới đây.

 

- Bạn có thể truy cập thư mục "QUẢN LÝ KHÓA HỌC  - TIN TUYỂN SINH > Khóa học - tin tuyển sinh đề nghị tư vấn" để xem các khóa học và tin tuyển sinh đã gửi đề nghị tư vấn từ trước đến nay.

 

>> Xem Video Clip "Hướng dẫn thí sinh đề nghị tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ nhập học trực tuyến"

 

Hướng dẫn liên quan -

>> Tiện ích tư vấn trực tuyến 
>> 
Nếu tôi muốn được đề nghị tư vấn một khóa học hay tin tuyển sinh thì thực hiện thế nào? 
>> Hướng dẫn thí sinh nhận hỗ trợ miễn phí cước điện thoại khi đăng ký tuyển sinh nhập học