HƯỚNG DẪN NHẬN MIỄN PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI KHI TUYỂN SINH NHẬP HỌC

Hướng dẫn các bước để nhận hỗ trợ miễn phí cước điện thoại di động

 

Tất cả thí sinh/học viên khi thực hiện tuyển sinh và nhập học vào bất kỳ Khóa học - Tin tuyển sinh nào của tất cả các trường Đại học, Cao đẳng và Giáo dục nghề nghiệp cả nước đăng thông báo tuyển sinh trên trên Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC (Website: https://ketnoigiaoduc.vn/)  đều được hỗ trợ miễn phi cước điện thoại di động của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile, vv theo quy định của  Chế độ Khuyến khích tuyển sinh nhập học KETNOIGIAODUC Mức hỗ trợ miễn phí tối đa đến 400.000+ đồng được chuyển cho thí sinh/học viên ngay khi hoàn thành thủ tục nhập học.

Lưu ý: Thí sinh cần có Tài khoản thí sinh tại Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC. Nếu chưa có Tái khoản cần  Đăng ký ngay.
(Thí sinh là học sinh phổ thông thì cần thực hiện đăng ký tài khoản và nguyện vọng tuyển sinh theo hướng dẫn Tại đây)

Sau đây hướng dẫn 4 bước đơn giản cần thực hiện để thí sinh/học viên nhận được sự hỗ trợ vật chất rất ý nghĩa này.

BƯỚC 1: TÌM KHÓA HỌC - TIN TUYỂN SINH PHÙ HỢP
Tìm Khóa học - tin tuyển sinh bất kỳ  phú hợp với nguyện vọng tuyển sinh đang đăng trực tuyên tại KETNOIGIAODUC.
 

Tìm khóa học - tin tuyển sinh phù hợp với nguyện vọng của thí sinh


>> Tìm nhũng khóa học - tin tuyển sinh có nhiều ưu đãi nhất
 

BƯỚC 2: GỬI "ĐỀ NGHỊ TƯ VẤN VÀ ĐẶT CHỖ"
-  Click nút <Đề nghị tư vấn và đặt chỗ> tại trang thông tin chi tiết tin đăng để được Nhà tuyển sinh liên hệ tư vấn tuyển sinh trực tiếp về chương trình đào tạo và các thủ tục nhập học.
 

Nhâp nút Đề nghị tư vấn và đặt chỗ để được Nhà tuyển sinh liên hệ tư vấn tuyển sinh trực tiếp

 

Lưu ý: Khi thưc hiện bước này, bạn phải đăng nhập Tài khoản thành viên và tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC.
Trong quá trình này, bạn cũng có thể nhắn tin trao đổi trực tiếp với Trường/Đơn vị tuyển sinh về các vấn đề liên quan đến tư vấn tuyển sinh và thủ tục nhập học.

BƯỚC 3: GỬI " ĐỀ NGHỊ XÁC NHẬN ĐÃ NHÂP HỌC"
- Sau khi đã hoàn thành thủ tục nhập học vào khóa học, hãy tiếp tục đăng nhập vào tài khoản thành viên tại KETNOIGIAODUC và click nút  <Đề nghị xác nhận đã nhập học>.
 

Gửi Đề nghị xác nhận đã nhập học sau khi đã hoàn thành thủ tục nhập học

 

BƯỚC 4: ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG THANH TOÁN CƯỚC ĐIỆN THOẠI
- Kiểm tra số điểm thưởng nhập học được hệ thông tự động chuyển vào Tài khoản điểm thưởng thành viên (tại trang "Chương trình Điểm thưởng thành viên" và thực hiện việc đổi số điểm thưởng này để nạp cước hay thanh toán mua thẻ cào điện thoại di động của các nhà mạng.
 

Đổi điểm thưởng nhập học để thanh toán cước điện thoại di động

 

Như vậy chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản trên, thí sinh đã có thể gọi miễn phí điện thoại di động của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile, vv ngay khi nhập học vào khóa học bất kỳ của trường hay đơn vị tuyển sinh đào tạo nào thông qua Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.

Ngoài ra, thí sinh trong quá trình thực hiện các thủ tục tuyển sinh và nhập  học thí sinh thường xuyên cần thông báo cập nhật chính xác tình trạng tuyển sinh nhập học của mình tời Ban quản trị KETNOIGIAODUC để được hỗ trợ và đảm bảo chắc chắn được hưởng đầy đủ và kịp thời các quyền lợi theo quy định của thí sinh bằng sử dụng Form thông tin trực tuyến này.

Cần thêm thông tin hay hỗ trợ, vui lòng liên hệ Ban Tư vấn và Chăm sóc quyền lợi thí sinh, qua Messenger: https://m.me/ketnoigiaoduc.vn  hoặc CHAT trực tuyến.

 

 

 


Xem thông tin liên quan:
>> Hỏi đáp thí sinh/học viên
>> Những lợi ích dành cho thí sinh và học viên tại KETNOIGIAODUC
>> Chế độ Khuyến khích tuyển sinh nhập học
>> Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC
>> Kiếm tiền tăng thu nhập với Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC