So sánh 2 gói giải pháp dịch vụ Tuyển sinh tự động và Tuyển sinh trọn gói trả sau

Trong các giải pháp dịch vụ  tuyển sinh trực tuyến của KETNOIGIAODUC, hai gói dịch vụ được các Nhà tuyển sinh ưa dùng nhất hiện nay là  Tuyển sinh tự động (TSTĐ)  và  Tuyển sinh trọn gói trả sau (TSTGTS).

Cả hai gói dịch vụ trên  đều là những giải pháp dịch vụ tuyển sinh dạng đóng gói, có những đặc điểm và những ưu thế riêng mang lại những hiệu quả và lợi ích thiết thực cho nhà tuyển sinh và thí sinh.

Bảng dưới đây sẽ so sánh chi tiết các gói giải pháp dịch vụ tuyển sinh  này về  các  khía cạnh chủ yếu như: Những dịch vụ tuyển sinh đóng gói kèm theo, thời hiệu hoạt động, chi phí dịch vụ và chính sách đảm bảo sự hài lòng của khách hàng (Đơn giá trong bảng được lấy lại thời điểm viết bài và có thể thay đổi theo thời điểm khác. Khách hàng có nhu cầu cần liên hệ với KETNOIGIAODUC để xác định chính xác).

 

SO SÁNH 2 GÓI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ TUYỂN SINH TỰ ĐỘNG VÀ  TUYỂN SINH TRỌN GÓI TRẢ SAU
GÓI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ TUYỂN SINHTuyển sinh tự độngTuyển sinh trọn gói trả sauGiải thích
Mức
M1 (1 Sao)
Mức
M2 (2 sao)
Mức
M3 (3 Sao)
Mức
M4 (4 sao)
Mức
M5 (5 Sao)
DỊCH VỤ KÈM THEO
Đăng tuyển cơ bản      üGói Tuyển sin tự động không bao gồm Dịch vụ đăng tuyển cơ bản (tuy nhiên có thể được tặng miễn phí)
Tô đậm và đỏüüüüüüDịch nụ quảng bá đăng tuyển (dịch vụ gia tăng nâng cao) được hiển thị ngay cùng với Tin đăng tuyển cơ bản.
Tin đăng nổi bậtüüüüüü- như trên-
Ưu tiên tìm kiếm  üüüü- như trên-
Làm mới hàng tuầnü  ü ü- như trên-
Làm mới hàng ngày ü  üü- như trên-
Khóa học - tin tuyển sinh đề xuấtü   üü- như trên-
Khóa học - tin tuyển sinh nổi bật üüüüü- như trên-
Top khóa học - tin tuyển sinh ưu đãi giảm giáüüüüüüDịch vụ "Top khóa học - tin tuyển sinh ưu đãi giảm giá" chỉ hiển thị trực tuyến khi Tin đăng có yếu tố "Ưu đãi - Giảm giá"
Email marketing300 điểm300 điểm1.000 điểm1.000 điểm1.000 điểmSố lượng không giới hạn Gói Tuyển sinh tự động: Các dịch vụ e-marketing được sử dụng số điểm quy định trong 30 ngày.
Gói Tuyển sinh trọn gói trả sau: Khách hàng được quyền yêu cầu cung cấp miễn phí đến 100 điểm tìm thông tin thí sinh mỗi tháng trong suốt thời gian hơp đồng.
KETNOIGIAODUC tổ chức chiến dịch e-marketing     üGói Tuyển sinh trọn gói trả sau: KETNOIGIAODUC sẽ chủ động tổ chức các chiến dịch hướng đến các thí sinh mục tiêu.
Tìm thông tin thí sinh 50 điểm100 điểm300 điểm500 điểm hoặc 100 điểm*3Số lượng không giới hạn Gói Tuyển sinh tự động: Các dịch vụ Tìm thông tin thí sinh được sử dụng số điểm quy định trong 30 ngày.
Gói Tuyển sinh trọn gói trả sau: Khách hàng được quyền yêu cầu cung cấp miễn phí đến 100 - 300 điểm tìm thông tin thí sinh mỗi tháng trong suốt thời gian hơp đồng.
KETNOIGIAODUC cung cấp Danh sách thí sinh tiềm năng     Số lượng không giới hạn Gói Tuyển sinh trọn gói trả sau: KETNOIGIAODUC sẽ chủ động tìm kiếm, sàng lọc sơ bộ danh sách thí sinh tiềm năng để cung cấp cho khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng, số lượng không hạn chế.
Nhà Đào tạo hàng đầu  8 tuần10 tuần12 tuầnüDịch vụ này bắt đầu kích hoạt sử dụng ngay khi Tin đăng cơ bản hiển thị trực tuyến.
Banner chèn giữa trang kết quả tìm kiếm khóa học - tin tuyển sinh    12 tuầnüDịch vụ này bắt đầu kích hoạt sử dụng ngay khi Tin đăng cơ bản hiển thị trực tuyến.
Logo đối tác (trang Chủ)   üüüDịch vụ này bắt đầu kích hoạt sử dụng ngay khi Tin đăng cơ bản hiển thị trực tuyến.
Quảng bá tin đăng trên  MXH    üüüTin đăng được post và quảng bá trên các fanpage và group chuyên đề của KETNOIGIAODUC
Trang tuyển sinh tổng hợp*    üüChỉ áp dụng cho các trường ĐH-CĐ-TC
        
HỢP ĐỒNG VÀ THỜI GIAN DỊCH VỤ
Cần ký hợp đồng trước khi sử dụng dịch vụKhôngGói Tuyển sinh tự động: Mua, thanh toán và kích hoạt sử dụng gói dịch vụ hoàn toàn tự động
Gói Tuyển sinh trọn gói trả sau: Khách hàng cần ký Hợp đồng nguyên tắc với KETNOIGIAODUC trước khi sử dụng gói dịch vụ.
Thời gian hiệu lực hoạt động ban đầu3 tháng Tối thiểu 6 thángGói Tuyển sinh tự động: Sao TSTĐ sau khi kích hoạt có hiệu lực sử dụng tối đa 3 tháng.
Gói Tuyển sinh trọn gói: Thời hạn hợp đồng ban đầu tối thiểu 6 tháng (thông thường ký 1 năm)
CHI PHÍ (VND)
Phí khởi tạo     1.000.000 đến 1.800.000Gói Tuyển sinh trọn gói trả sau: Phí khởi tạo thanh toán một lần  khi ký Hợp đồng.
Chi phí ban đầu cho kích hoạt dịch vụ425.000800.0001.125.0001.500.0001.875.000 Gói Tuyển sinh tự động: Kích hoạt tin đăng khuyến khích nhập học  đầu tiên yêu cầu tối thiểu số Sao TSTĐ = 5*Mức TSTĐ. Kích hoạt những tin đăng tiếp theo có thể yêu cầu số Sao TSTĐ ít hơn hoặc không cần.
Đơn giá chi phí/thanh toán cho mỗi thí sinh nhập học 85.000160.000225.000300.000375.000Trả sau theo thỏa thuậnGói Tuyển sinh tự động: Đơn giá chi phí cho mỗi thí sinh nhập học bằng  Số Sao TSTĐ bị khấu trừ tự động sau khi 01 thí sinh nhập học được xác nhận theo mức TSTĐ. Những tin đăng dùng chung Sao có thể ít hơn nhiều so với tin đăng  kích hoạt Tự động tuyển sịnh đầu tiên.
Gói Tuyển sinh trọn gói trả sau:  Đơn giá thanh toán cho mỗi thí sinh nhập học  theo thỏa thuận
CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
Hoàn bù phí dịch vụ nếu Khách hàng không hài lòng về chất lượng và hiệu quả dịch vụHoàn trả  số Sao TSTĐ sử dụng không hiệu quả, tối đã đến 10 SaoMiễn phí gia hạn đến 3 tháng hơp đồngXem chi tiết tại Chính sách đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng
        
Ghi chú:       
- Dấu (ü  )là dịch vụ đó được hiển thị trực tuyến toàn bộ thời gian hoạt động của gói giải pháp dịch vụ 
- Đơn giá mua Sao Tuyển sinh tự độnglà 100.000 VND/Sao, tuy nhiên mua số lượng nhiều trong 1 đơn hàng sẽ được giảm giá từ 10% đến 25%.
- Các dịch vụ quảng cáo banneryêu cầu khách hàng cung cấp banner/logo đúng kích thước và dung lượng quy định.
(Các dịch vụ trong Bảng trên có thể thay đổi với BQT KETNOIGIAODUC, Khách hàng cần kiểm tra trước khi mua dịch vụ hay ký Hợp đồng cụ thể)

 

Gói dịch vụ Tuyển sinh tự động  được dùng phổ biến nhất chủ yếu bởi nó cho phép Nhà tuyển sinh  có thể kích hoạt, sử dụng  và quản lý tất cả các dịch vụ tuyển sinh một cách tự động mà không đòi hỏi có sự hiểu biết chuyên sâu về các nghiệp vụ  tuyển sinh trực tuyến. Ngoài ra các tính năng  độc đáo của sản phẩm dịch vụ này như  “khuyến khích tuyển sinh” và "tự giác xác nhận nhập học" mang lại hiệu quả tuyển sinh cuối cùng khá cao. Khách hàng có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ  này từ mức Tuyển sinh tự động (còn gọi là mức Khuyến khích tuyển sinh) thấp nhất  chỉ với chi phí 425.000 đồng (Cho 5 Sao TSTĐ mức M1) và có thể nâng cấp mức TSTĐ lên bất kỳ thời điểm nào.

Mặc dù đây là loại dịch vụ “trả phí trước”,  nhưng tính chất “chia sẻ” và “dùng chung” Sao tuyển sinh tự động (TSTĐ) cho nhiều tin đăng trực tuyến đã khiến cho giải pháp dịch vụ này có một ưu thế vượt trội so với các gói dịch vụ khác là “càng đăng nhiều tin tuyển sinh tự động càng có lợi”. 

Thời hiệu tối đa của Sao TSTĐ sau khi kích hoạt là 3 tháng. Tuy nhiên khách hàng có thể kéo dài tùy thích thời gian tin đăng hiển thị trực tuyến cùng hiệu lực của các dịch vụ tuyển sinh kèm theo của gói TSTĐ bằng cách nạp và kích hoạt bổ sung các Sao TSTĐ.

Sao TSTĐ sau khi được kích hoạt  chỉ bị khấu trừ khi được Nhà tuyển sinh sử dụng để xác nhận thí sinh đã nhập học thực tế.  Cơ chế “bảo tồn” hiệu lực của Sao TSTĐ  này khiến Nhà tuyển sinh có thể yên tâm với  khoản “đầu tư” vào chi phí dịch vụ của mình. Khách hàng có thể tham khảo bài viết  “Những ưu thế vượt trội của gói dịch vụ Tuyển sinh tự động” để hiểu thêm về những ưu thế nổi bật của gói dịch vụ này.

Đơn giá chi phí cho mỗi thí sinh nhập học của gói dịch vụ Tuyến sinh tự động sẽ phụ thuộc vào mức Tuyển sinh tự động của tin đăng được lựa chọn kích hoạt, dao động từ 85.000 đ/thí sinh (Mức M1) đến 375.000 đồng/thí sinh (Mức M5).

Gói Dịch vụ Tuyển sinh trọn gói trả sau, mặt khác, lại được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính chất  “dùng trước trả sau phí tuyển sinh” và “chắc ăn” của dịch vụ trong khi huy động được tất cả các dịch vụ và nguồn lực tuyển sinh của cả KETNOIGIAODUC và khách hàng cũng như tạo sự gắn kết quyền lợi của các bên.
Để sử dụng sản phẩm Tuyển sinh trọn gói trả sau, khách hàng cần ký kết 1 hợp đồng nguyên tắc về hợp tác tuyển sinh với KETNOIGIAODUC. Hợp đồng của gói dịch vụ Liên kết tuyển sinh trọn gói thường kéo dài ít nhất 6 tháng, rất tiện lợi cho cả hai bên lập kế hoạch tuyển sinh cũng như triển khai các chiến dịch tuyển sinh dài hơi bài bản. Chi phí tuyển sinh được trả theo số lượng thí sinh nhập học thực tế trên cơ sở đơn giá thỏa thuận trong hợp đồng. 
Sau khi thanh toán 1 lần khoản phí khởi tạo dịch vụ, tất cả các dịch vụ kèm theo sẽ được kích hoạt sử dụng trong suốt thời gian hợp đồng.

Gói dịch vụ Tuyển sinh trọn gói trả sau thường mang lại kết quả tuyển sinh cao nhất. Tuy nhiên, giải pháp tuyển sinh này đòi hỏi có sự tin cậy, nỗ lực và phối hợp chặt chẽ hiệu quả giữa khách hàng và KETNOIGIAODUC. Gói dịch vụ này thường được các trường ĐH-CĐ-TC lựa chọn cho cho kế hoạch tuyển sinh của cả mùa tuyển sinh hay cả năm tuyển sinh.
Thự tế, nhiều Khách hàng có xu thế sử dụng gói Dịch vụ tuyển sinh tự động trước để trải nghiệm và làm quen dễ dàng với các dịch vụ (cũng như để hưởng các ưu đãi) trước khi chuyển sang ký hợp đồng dịch vụ tuyển sinh trọn gói trả sau.

Cả hai gói dịch vụ Tuyển sinh tự động và Tuyển sinh trọn gói trả sau đều có chính sách đảm bảo sự hài lòng của Khách hàng đối với chất lượng và hiệu quả cuối cùng của dịch vụ. Gói dịch vụ Tuyển sinh tự động sẽ xem xét hoàn trả lại cho Khách hàng số Sao TSTĐ đã kích hoạt sử dụng nhưng không có thí sinh nhập học khi hết thời hiệu (giới hạn số lượng hoàn trả tối đa 10 Sao), trong khi đó gói dịch vụ Tuyển sinh trọn gói tả sau cũng có thể miễn phí gia hạn hợp đồng đến 3 tháng nếu Khách hàng không hài lòng về kết quả tuyển sinh khi kết thúc hợp đồng.

 

Khách hàng muốn tham gia sử dụng các gói dịch vụ này có thể tìm hiểu kỹ hơn các thông tin sau:

>>Nội dung gói dịch vụ Tuyển sinh tự động
>>Nội dung gói dịch vụ Tuyển sinh trọn gói trả sau
>>Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tuyển sinh tự động
>>Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tuyển sinh trọn gói đảm bảo trả sau

 

Và xem thêm bài viết:
>>Tự động hóa tuyển sinh trực tuyến - Đâu là lời giải cho Nhà tuyển sinh