22/03/2021 | 15:43

Website nổi tiếng giúp học sinh sinh viên tiết kiệm hàng trăm nghìn cước phí điện thoại hàng tháng

Học sinh sinh viên có thể tiết kiệm hàng trăm nghìn đồng cước phí điện thoại di động hàng tháng với Website nổi tiếng KETNOIGIAODUC.VN - một trong những Kênh tuyển sinh trực tuyến hàng đầu đang thu hút đông đảo cộng đồng giáo dục đào tạo cả nước hiện nay.

HSSV có thể tiết kiệm hàng trăm ngàn  cước phí điện thoại hàng tháng
Học sinh sinh viên có thể tiết kiệm hàng trăm nghìn cước điện thoại mỗi tháng với các thao tác đơn giản hàng ngày


Với những thao tác rất đơn giản, mỗi bạn học sinh sinh viên có thể kiếm được từ vài nghìn đến hàng chục nghin đồng tiền cước điện thoại hàng ngày và tích lũy hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Thí dụ, chia sẻ mỗi tin đăng tuyển sinh trên fancebook  sẽ mang lại cho bạn từ 200 đến 300 đồng/tin đăng, và với hàng nghìn tin đăng tuyển sinh luôn được cập nhật như vậy trên website sẽ mang đến cơ hội kiếm tiền rất lớn cho thành viên khi áp dụng hình thức kiếm tiền này. Gửi email giới thiệu website cho bạn bè hay người quen  mang đến đến 3.000 đồng/email  khi người giới thiệu đăng ký tham gia website. Và với hình thức hoạt động này, các thông tin bạn bè sẽ nguồn tài chính quý giá của bạn. Giới thiệu khóa học hay tin đăng tuyển sinh cho bạn bè người quen  sẽ giúp bạn nhận được 200.000 đồng khi người đó đăng ký tuyển sinh nhập học, vv.

Các hoạt động kiếm tiền được hệ thống tích lũy dưới dạng các điểm thưởng để có thể quy đổi thanh toán cho cước phí điện thoại di đông của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammoblie, vv (nạp trực tiếp hay mua thẻ cào trực tuyến) thông qua một chương trình rất nổi tiếng hiện nay là Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC. Mỗi điểm giá trị 1.000 đồng. 

Sau đây  liệt kê một số hoạt động đơn giản giúp kiếm và tích lũy điểm thưởng hàng ngày:

Một số hoạt động giúp kiếm điểm tích lúy để đổi thanh toán cho cước phí điện thoại
Các hoạt động đơn giản giúp học sinh sinh viên tiết kiệm hàng trăm nghin tiền cước phí điện thoai hàng ngày

 

Ngoài các hoạt động hàng ngày trên, học sinh sinh viên còn có thể  tham gia những sự kiện khác được tổ chức thường xuyên trên Kênh tuyển sinh trực tuyến hàng đầu này như: các cuộc khảo sát, các minigame, các cuộc thi, vv  để có thể nhận được các giải thưởng hàng trăm nghìn đồng.

Để bắt đầu các hoạt động kiếm điểm thưởng tích lũy, học sinh sinh viên cần đăng ký tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC. Ngay khi tham gia Chương trình, mỗi thành viên mới sẽ được Ban tổ chức tặng 2 món quà chào đón gia nhập trị giá 100.000 đồng (100 điểm thưởng) chuyển ngay vào tài khoản thành viên.  Ngoài đổi sử dụng cho thanh toán cước phí điện thoại di động, số điểm thưởng tích lũy trong tài khoản thành viên còn có thể dùng đê mua thẻ game online của các nhà game nổi tiếng như VTC, Zing, Gate, Garena,  vv hay đổi thành học bổng cho các khóa học.

Các bạn học sinh sinh viên hay bất kỳ người dùng nào quan tâm đến các kiếm tiền và tiết kiệm chi phí này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của  Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC.

 

 

Xem thêm thông tin liên quan:
>> Hỏi đáp về Chương trình Điểm thưởng thành viên
>> Tôi đã tiết kiệm cước phí điện thoại trung bình 200K mỗi tháng như thế nào?

 


 

 

 

Tags:

Khảo sát ý kiến khách hàng

Theo bạn, Việt Nam nên học mô hình giáo dục của nước nào?

Mỹ
Trung Quốc
Singapore
Nga
Không nước nào

Mã xác thực