CHẾ ĐỘ KHUYẾN KHÍCH THÍ SINH NHẬP HỌC TẠI KETNOIGIAODUC

Chê độ khuyên khích nhập học dành cho thí sinh


Tất cả các thí sinh có tài khoản thành viên của KETNOIGIAODUC  sau khi hoàn thành nhập học bất kỳ khóa học hay tin đăng tuyển sinh hiển thị trên Website:https://ketnoigiaoduc.vn/  sẽ được quyền hưởng chế độ khuyến khích nhập học với những ưu đãi đặc biệt sau:

 Được nhận Điểm thưởng nhập học với số điểm lên đến hàng trăm điểm (mỗi điểm có giá trị 1.000 đồng) cho mỗi lần nhập học. Số Điểm thưởng nhập học nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào số lượng Sao khuyến khích nhập của Khóa học – Tin tuyển sinh công bố trên website. Tin đăng càng có nhiều Sao khuyến khích nhập học, thì số điểm thưởng nhập học càng cao. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp thí sinh nhập học một khóa học – tin tuyển sinh trên KETNOIGIAODUC.VN không có Sao khuyến khích nhập học, thí sinh vận được thưởng ít nhất 20 điểm thưởng nhập học.

 Được nhận Voucher giảm học phí  nhập học do các các Nhà tuyển sinh dành riêng cho thành viên thí sinh KETNOIGIAODUC. Giá trị Voucher lên đến hàng triệu đồng được thông báo công khai tại các Khóa học – Tin tuyển sinh hiển thị trên website.

Muốn biết cụ thể số điểm thưởng nhập học và giá trị voucher giảm học phí khi nhập học, thí sinh  sau khi tìm kiếm được tin đăng tuyển sinh phù hợp cần sử dụng tiện ích “Đề nghị tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ” trực tuyến tại mỗi tin đăng để được Nhà tuyển sinh liên hệ tư vấn tuyển sinh trực tiếp, hướng dẫn thủ tục nhập học và xác nhận tình trạng nhập học.

Ngoài ra, để được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi và ưu đãi của KETNOIGIAODUC, thí sinh cần tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên để có thể  kiếm và tích lũy thêm điểm thưởng cũng như để đổi điểm thưởng cho nạp thẻ điện thoại, mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game online và nhận học bổng, quà tặng.

 

Hãy tìm hiểu và bắt đầu tận hưởng các ưu đãi khuyến khích nhập học dành cho bạn!

 

Xem thêm các bài viết  và link liên quan dưới đây:

>> Hướng dẫn thủ tục nhận ưu đãi Chế độ khuyến khích thí sinh nhập học.
>> Hưóng dẫn thực hiện "Đề nghị tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ"
>> Thông tin về Chương trình Điểm thưởng thành viên
>> Danh sách đầy đủ các tin đăng tuyển sinh có Voucher nhập học
>> Danh sách đầy đủ các tin đăng tuyển sinh có Sao Khuyến khích nhập học
>> Lợi ích khi gia nhập KETNOIGIAODUC
>> Kiếm tiền tăng thu nhập với Chương trình Cộng tác viên
>> Chi tiết Bảng Điểm thưởng nhập học tại KETNOIGIAODUC