CHẾ ĐỘ KHUYẾN KHÍCH THÍ SINH NHẬP HỌC TẠI KETNOIGIAODUC

Chê độ khuyên khích nhập học dành cho thí sinh


Tất cả các thí sinh có tài khoản thành viên của KETNOIGIAODUC  sau khi hoàn thành nhập học bất kỳ khóa học hay tin đăng tuyển sinh hiển thị trên Website:https://ketnoigiaoduc.vn/  sẽ được quyền hưởng chế độ khuyến khích nhập học với những ưu đãi đặc biệt sau:

 Được nhận Điểm thưởng nhập học với số điểm lên đến hàng vài trăm điểm (mỗi điểm có giá trị 1.000 đồng) cho mỗi lần nhập học vào bất kỳ trường hay đơn vị GĐĐT nào có tin đăng tuyển sinh trên Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC. Điểm thưởng này được sử dụng để đổi  nạp cước hay mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game online miễn phí, nhận quà tặng học bổng, vv.  Số Điểm thưởng nhập học nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào Mức Khuyến khích nhập học (tức số lượng Sao khuyến khích nhập của mỗi Khóa học – Tin tuyển sinh) công bố trên website. Tin đăng càng có nhiều Sao khuyến khích nhập học (tức Mức khuyến khích nhập học càng cao), thì số điểm thưởng nhập học càng cao. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp thí sinh nhập học một khóa học – tin tuyển sinh trên KETNOIGIAODUC.VN không có Sao khuyến khích nhập học (Mức Zero), thí sinh vẫn được thưởng ít nhất 20 điểm thưởng nhập học.

Dưới đây là Bảng tóm tắt số điểm thưởng nhập học dành cho thí sinh tùy thuộc vào mức khuyến khích nhập học (tức số lượng Sao khuyến khích nhập học) của mỗi tin đăng tuyển sinh.

Bảng điểm thưởng nhập học tại KETNOIGIAODUC

 

Click tìm kiếm Các tin đăng tuyển sinh có nhiều Sao khuyến khích nhập học .

 Được nhận Voucher giảm học phí  nhập học do các các Nhà tuyển sinh dành riêng cho thành viên thí sinh KETNOIGIAODUC. Giá trị Voucher lên đến hàng triệu đồng được thông báo công khai tại các Khóa học – Tin tuyển sinh hiển thị trên website.
Click tìm kiếm  Các tin đăng tuyển sinh có Voucher/Quà tặng nhập học

Ngoài ra, để tìm kiếm các khóa học - tin tuyển sinh có học bổng, quà tặng và các chế độ ưu đãi giảm giá khác, thí sinh có thể truy cập  Trang Ưu đãi - Giảm giá.

Muốn biết cụ thể hơn về chế độ khuyến khích nhập học, thí sinh sau khi tìm kiếm được tin đăng tuyển sinh phù hợp cần nhấp nút “Đề nghị tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ” ở mỗi tin đăng để được Nhà tuyển sinh liên hệ tư vấn tuyển sinh trực tiếp, hướng dẫn thủ tục nhập học và xác nhận tình trạng nhập học.

Lưu ý: Để được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi và ưu đãi của KETNOIGIAODUC, thí sinh cần tham gia ngay Chương trình Điểm thưởng thành viên để có thể  kiếm và tích lũy thêm điểm thưởng cũng như để đổi điểm thưởng cho nạp thẻ điện thoại, mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game online và nhận học bổng, quà tặng.

 

Hãy tìm hiểu và bắt đầu tận hưởng các ưu đãi khuyến khích nhập học dành cho bạn!

 

 

Xem thêm các bài viết  và link liên quan dưới đây:

>> Hướng dẫn thủ tục nhận ưu đãi Chế độ khuyến khích thí sinh nhập học.
>> Hưóng dẫn thực hiện "Đề nghị tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ"
>> Thông tin về Chương trình Điểm thưởng thành viên
>> Danh sách đầy đủ các tin đăng tuyển sinh có Voucher nhập học
>> Danh sách đầy đủ các tin đăng tuyển sinh có Sao Khuyến khích nhập học
>> Lợi ích khi gia nhập KETNOIGIAODUC
>> Kiếm tiền tăng thu nhập với Chương trình Cộng tác viên
>> Chi tiết Bảng Điểm thưởng nhập học tại KETNOIGIAODUC