GIỚI THIỆU TỔNG QUAN CÁC DỊCH VỤ VÀ QUYỀN LỢI DÀNH CHO THÍ SINH TẠI KETNOIGIAODUC

Sơ đồ tổng quan các dịch vụ và quyền lợi dành cho thí sinh

 

Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC (Website: https://ketnoigiaoduc.vn/) cung cấp các dịch vụ tuyển sinh trực tuyến đầy đủ, thuận lợi và toàn diện nhất cho thí sinh đồng thời đảm bảo những quyền lợi và ưu đãi không ở đâu có cho các thành viên và người dùng.

Sơ đồ trên miêu tả tổng quản các nhóm chức năng chính liên quan đến các dịch vụ - tiện ích, các ứng dụng hỗ trợ và các quyền lợi ưu đãi chủ yếu dành cho thí sinh tại KETNOIGIAODUC.

Dưới đây sẽ giải thích rõ hơn và đưa ra các gợi ý cho thí sinh về cách lựa chọn và sử dụng hiệu quả các nội dung trên để mang lại tối đa quyền lợi của mình.

1. Nhóm các tiện ích Thông tin thí sinh và  đăng ký tuyển sinh

Đây là nhóm chức năng quan trọng của Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC. Những tiện ích liên quan đến phần này nhằm giúp mỗi thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên và thông tin thí sinh, đăng ký cập nhật nguyện vọng tuyển sinh, thực hiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến với các nhà tuyển sinh. Sau đây là những tiện ích chính:

*Đăng ký tài khoản thành viên và thông tin thí sinh:  Hoàn thành việc Đăng ký tài khoản thành viên sẽ giúp thí sinh được sử dụng khai thác đầy đủ các dịch vụ và tiện ích của KETNOIGIAODUC đồng thời được hưởng tối đa các quyền lời và ưu đãi dành cho mình.
>>  Xem hướng dẫn “Đăng ký tài khoản thí sinh

*Đăng ký và cập nhập nguyện vọng tuyển sinh:  Thí sinh thực hiện việc đăng ký nguyện vọng tuyển sinh, nguyện vọng học của mình ngày khi đăng ký tài khoản thành viên và có thể điều chỉnh cập nhập bất ký khi nào. Việc cung cấp thông tin đăng ký tuyển sinh đầy đủ,chính xác và cập nhập là rất quan trọng và hữu ích bởi hệ thông sẽ căn cứ vào các thông tin này giúp những nhà tuyển sinh liên quan dễ dàng tiếp cận với thí sinh để cung cấp các thông tin tuyển sinh cần thiết. Ngoài việc trực tiếp điền thông tin đăng ký tuyển sinh tại tài khoản thành viên của mình, thí sinh có thể tự động cập nhật nguyện vọng tuyển sinh của mình mỗi khi đăng ký tuyển sinh một thông báo tuyến sinh phù hợp bất kỳ tìm thấy trên trang web KETNOIGIAODUC.
>>  Xem hướng dẫn “Quản lý tài khoản và nguyện vọng tuyển sinh
>>  Xem thêm “Tìm trường tuyển sinh để đăng ký tuyển sinh
>>  Tham khảo thêm Hướng dẫn học sinh phổ thông đăng ký tài khoản và nguyện vọng tuyển sinh

* Tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ nhập học: Tiện ích này thực sự hưu ích khi nó cho phép thí sinh dễ dàng liên hệ trao đổi trực tuyến và trực tiếp miễn phí với các trường, các đơn vị đào tạo, các nhà tuyển sinh để được tư vấn chi tiết về tuyển sinh và các điều kiện thủ tục nhập học. Tiện ích này cũng cho phép thí sinh có thể đặt chỗ ưu tiên nhập học trước từ 15 ngày đến 6 tháng.
>>  Xem hướng dẫn “Tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ một khóa học hay tin tuyển sinh
>>  Xem thêm “Quản lý khóa học – tin tuyển sinh

* Nhận thông báo tuyển sinh tự động: Với tiện ích này, thí sinh có thể tự tạo cơ chế tự động nhận email các thông báo tuyển sinh hay khóa học phù hợp với nhu cầu tuyển sinh của mình ngay khi chúng xuất hiện trên hệ thống  KETNOIGIAODUC.
>>  Xem hướng dẫn “Tạo thông báo khóa học – tin tuyển sinh phù hợp

2. Nhóm các dịch vụ tìm kiếm thông tin tuyển sinh

Đây là những dịch vụ then chốt nhất của Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC. Nhưng dịch vu này giúp thí sinh tìm hiểu nhưng thông tin tuyển sinh, thông tin khóa học đầy đủ và cập nhật của các trường, các đơn vị giáo dục đào tạo, các nhà tuyển sinh cả nước trước khi đưa ra các quyết định đăng ký tuyển sinh nhập học. Những dịch vụ chính gồm:

* Tìm khóa học – tin tuyển sinh: Dịch vụ này giúp thí sinh dễ dàng tìm chọn được khóa học và nơi học phù hợp với  mình từ hàng nghìn khóa học – tin đăng tuyển sinh của các trường, các đơn vị giáo dục đào tạo và các nhà tuyển sinh cả nước với mọi trình độ và lĩnh vực đào tạo luôn được cập nhập trên Kênh tuyên sinh trưc tuyển KETNOIGIAODUC. Sau khi tìm được khóa học phù hợp, thí sinh có thể gửi “Đề nghị tư vấn và đặt chỗ” đến nhà tuyển sinh để được tư vấn tuyển sinh trực tiếp “một – một” miễn phí.
>>  Xem hướng dẫn  “Tìm kiếm khóa học – tin tuyển sinh

* Tìm trường tuyển sinh: Hàng nghìn các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp đưa thông báo tuyển sinh và phương án tuyển sinh hàng năm của mình trên website KETNOIGIAODUC chính là lý do học sinh cả nước luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ này để tìm kiếm thông tin tuyển sinh phù hợp và tiến hành đăng ký nguyện vọng tuyển sinh vào các trường. Với dịch vụ này, thí sinh có thể đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng tuyển sinh vào các trường mọi lúc, mọi nơi và không hạn chế số lượng. Nguyện vọng tuyển sinh của thí sinh được các trường tiếp nhận xử lý và phản hồi trực tiếp ngày với tứng thí sinh.
>>Xem hướng dẫn “Tìm trường tuyển sinh

* Tìm khóa học ưu đãi giảm giá:Dịch vụ này giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm và so sánh tất cả khóa học hay các đơn vị tuyển sinh có tỷ lệ ưu đãi giảm học phí hay chế độ học bổng/quà tặng, voucher tốt nhất nhất để lựa chọn tư vấn tuyển sinh và nhập học.
>>  Hướng dẫn “Tìm kiếm khóa học - tin đăng tuyển sinh có ưu đãi giảm giá"

* Cổng thông tin tuyển sinh:Là một cổng thông tin điện tử về tuyển sinh đào tạo, Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC còn là nơi các thí sinh, học viên và các cơ sở tuyển sinh đào tạo có thể tìm thấy các thông tin tổng hợp về quy chế, quy định về thi và tuyển sinh các cấp, các chính sách mới nhất của nhà nước về giáo dục đào tạo, những tư vấn lời khuyên chuyên gia về hướng nghiệp, chọn trường, thi cử, các bí quyết về tuyển sinh hiệu quả, vv.
>> Truy cập trang Thông tin tư vấn tuyển sinh

3. Các quyền lợi và ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên

Tham gia thành viên của KETNOIGIAODUC, các thí sinh được hưởng một loạt các quyền lợi và ưu đãi đặc biệt với giá trị vật chất đáng kể mà không ở đâu có.  Sau đây là những quyền lợi và ưu đãi chính:

* Miễn phí cước điện thoại di động khi nhập học:Tất cả các thành viên thí sinh khi nhập học vào bất kỳ trường, hay đơn vị đào tạo tuyển sinh nào có thông báo tuyển sinh trên hệ thống KETNOIGIAODUC đều được hỗ trợ miễn phí cước điện thoại di động của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile, vv. Mức hỗ trợ từ đến 400.000 đồng/thí sinh theo Chế độ Khuyến khích tuyển sinh nhập học.
>> Xem chi tiết  Chế độ Khuyến khích tuyển sinh nhập học KETNOIGIAODUC
>>  Tìm các khóa học – tin tuyển sinh hỗ trợ miễn phí cước điện thoại tốt nhất

* Voucher nhập học: Với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ và các nhà tuyển sinh, thành viên thí sinh của KETNOIGIAODUC khi đăng ký nhập học vào các trường hay đơn vị đào tạo có các khóa học hay tin đăng tuyển sinh trên hệ thống KETNOIGIAODUC sẽ được  tặng riêng các Voucher giá trị lên tới hàng triệu đồng để giảm trừ trực tiêp vào học phí nhập học.
>>  Tìm các khóa học – tin tuyển sinh tặng Voucher nhập học cho thí sinh

* Học bổng/Quà tặng:Thí sinh cũng có nhiều cơ hội nhập được các học bổng và quà tăng có giá trị của các nhà tuyển sinh mỗi khi đăng ký tuyển sinh nhập học tại Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.
>> Tìm các khóa học – tin đăng có học bổng/quà tặng
>> Tìm tất cả các khóa học tin đăng có ưu đãi giảm giá

4. Các ứng dụng  chuyên biệt hỗ trợ thí sinh

KETNOIGIAODUC còn nổi tiếng trong cộng đồng giáo dục đào tạo với những phần mềm ứng dụng được thiết kế chuyên biệt nhằm hỗ trợ thí sinh/học viên cải thiện cuộc sống học tập sinh hoạt của mình gồm:

*Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC: Chương trình này cho phép thành viên kiếm và tích lũy hàng trăm điểm thưởng mỗi tháng thông qua hình thức hoạt động phù hợp như: Chia sẻ thông tin khóa học, tin đăng tuyển sinh trên Facebook, mời bạn bè đăng ký tài khoản mới, đăng ký thành viên, đăng ký nhập học các khóa học trên KETNOIGIAODUC, tham gia các sự kiện, minigame, vv.  
Điểm thường thành viên được sử dụng cho thanh toán trực tuyến cước phí điện thoại di động, mua thẻ cáo điện thoại, hay mua thẻ game online ((có giá trị quy đổi: 1 điểm = 1.000 đồng).

>>Xem chi tiết  Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC
>>Xem thêm "Hỏi đáp về Chương trình điểm thưởng thành viên"

* Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC:  Chương trình này nhằm giúp học sinh sinh viên kiếm tiền tăng thu nhập thường xuyên và đáng kể thông qua các hoạt động nhẹ nhàng thuận lợi hàng ngày, không áp lực và  phù hợp với khả năng cũng như  thế mạnh của bản thân.
Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC áp dụng nền tảng công nghệ tiếp thị liên kết (affiliate marketing) hiện tại nhất trong đó cho phép mọi cộng tác viên đều có thể dễ dàng  triển khai các hoạt động tạo hoa hồng mà không đòi hỏi có trước các kiến thức kiếm tiền online bất kỳ nào.
>> Xem  Giới thiệu Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC

 

 


Xem các bài viết và thông tin liên quan khác
>> Những lợi ích dành cho thí sinh khi gia nhập KETNOIGIAODUC
>> 
Những lợi ích khi tham gia Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC.
>>  Chế độ khuyến khích nhập học dành cho thí sinh KETNOIGIAODUC
>> 4 bước thực hiện để nhận điểm thưởng tuyển sinh nhập học
>> Website nổi tiếng giúp học sinh sinh viên tiết kiệm cước điện thoại hàng tháng