Văn hóa doanh nghiệp

Sàn giao dịch tuyển sinh điện tử KETNOIGIAODUC chính là chiếc  cầu kết nối các nhà đào tạo/các nhà tuyển sinh với  học viên/thí sinh  nhằm thỏa mãn nguyện vọng và nhu cầu đào tạo cũng như được đào tạo mọi lúc mọi nơi của mỗi thành viên.

Tầm nhìn

KETNOIGIAODUC là kênh tuyển sinh trực tuyến được lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam và khu vực,  là nơi cung cấp các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp và trách nhiệm

Cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với chất lượng cao, thoả mãn mọi yêu cầu như đã thoả thuận với khách hàng, phục vụ nhiệt tình, chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất.

Không ngừng cải tiến chất lượng các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi mọi nhân viên phải biết kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của Công ty.

Chủ Động Đi Kèm Tinh Thần Kỷ Luật

Nhân vên được khuyến khích chủ động kế hoạch và sáng tạo thực hiện công việc đi kèm với tinh thần tự giác và kỷ luật cao. Tại KETNOIGIAODUC hiệu quả và kết quả công việc được đánh giá cao và mỗi thành công của nhân viên đều được tưởng thưởng xứng đáng.

Hợp tác và trao đổi thông tin

Hợp tác trong công việc luôn được khuyến khích trong mọi cấp vị trí. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tinh thần tương trợ và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau, lắng nghe và chia sẻ thông tin là chìa khóa thành công của mỗi nhân viên.

Đam mê và tận tâm

Chúng tôi đánh giá rất cao tinh thần đam mê, tận tâm trong công việc của mỗi nhân viên. Hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng luôn là mục tiêu của mỗi dịch vụ của KETNOIGIAODUC , và mọi nhân viên đều hiểu chỉ có như vậy mới khiến cho những cống hiến của mỗi cá nhân có ý nghĩa và thúc đẩy công ty không ngừng phát triển lớn mạnh.