TUYẾN SINH 2021: ƯU ĐÃI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BANNER

Chương trình Hỗ trợ mùa tuyển sinh 2020

 

Dịch vụ quảng cáo banner trên hệ thống KETNOIGIAODUC được các trường và các đơn vị đào tạo tuyển sinh ưu tiên sử dụng để quảng cáo thương hiệu giáo dục, quảng cáo các tin đăng tuyển sinh một cách nhanh chóng và  hiệu quả.

Trong khuôn khổ của Chương trình Hỗ trợ mùa tuyển sinh 2021, Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC sẽ dành nhưng ưu đãi lớn hỗ trợ cho Khách hàng sử dụng dịch vụ đang rất được ưa chuộng này, cụ thể như sau: 
(i) Tặng miễn phí dịch vụ quảng cáo Nhà đào tạo hàng đầu trang chủ, banner kích thước 221px*118px hiển thị 4 tuần trên Trang chủ KETNOIGIAODUC đối với mọi đơn hàng dịch vụ tuyển sinh trả trước có giá trị từ 500.000 đồng trở lên.  

  Hạn áp dụng: Đến 31/08/2021.
  (Khách hàng sau khi hoàn thành đơn hàng, liên hệ với Chuyên viên Dịch vụ và CSKH để nhận Mã ưu đãi.).

Quảng cáo banner - Vị trí Nhà đào tạo/Nhà tuyển sinh hàng đầu Trang chủ


(ii) Ngoài ra,khách hàng sẽ được tặng thêm tối đa 04 dịch vụ đăng tuyển cơ bản nếu hiện tại trong Tài khoản chưa có hoặc không còn các dịch vụ đăng tuyển cơ bản chưa sử dụng (cũng liên hệ với Chuyên viên Dịch vụ và CSKH của KETNOIGIAODUC để được cấp miễn phí dịch vụ này).
 

Khách hàng cần thêm thông tin hay tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Chuyên viên Dịch vụ và CSKH, điện thoạt (024)73012689  hoặc Zalo Kết Nối Giáo Dục (0396234089).

Tìm hiểu chi tiết các dịch vụ Quảng cáo banner  TẠI ĐÂY


 

BAN QUẢN TRỊ

 

 

Xem thêm thông tin
>> Thông tin chi tiết gói  dịch vụ Tuyển sinh tự động
>>  Tổng hợp các  ưu đãi khuyến mại hiện có dành cho nhà tuyển sinh

>> Tự động hóa tuyển sinh trực tuyến - Đâu là lời giải cho nhà tuyển sinh?