TUYẾN SINH 2021: ƯU ĐÃI DỊCH VỤ TUYỂN SINH TỰ ĐỘNG

Chương trình Hỗ trợ mùa tuyển sinh 2020

 

Dịch vụ tuyển sinh tự động là giải pháp tuyến sinh trực tuyến hiệu quả và được các nhà tuyển sinh ưa dùng nhất hiện nay cho triển khai thắng lợi các chiến dịch tuyển sinh. 

Trong khuôn khổ của Chương trình Hỗ trợ mùa tuyển sinh 2021, Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC sẽ dành nhưng ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng trải nghiệm sử dụng gói dịch vụ tuyển sinh này như sau: 
(i) Mọi đối tượng khách hàng mua dịch vụ tuyển sinh tự động mới: Giảm 50% giá trị đơn hàng khi mua đơn hàng từ 15 Sao tuyển sinh tự động (tức Mức M3) trở lên. 
   Mã ưu đãi: 
zoFoi1
   Hạn áp dụng: Theo quy định của  Chương trình Ưu đãi khuyến mại đang áp dụng.
(ii) Khách hàng cũng sẽ được tặng thêm tối đa 04 dịch vụ đăng tuyển cơ bản nếu hiện tại trong Tài khoản chưa có hoặc không còn các dịch vụ đăng tuyển cơ bản chưa sử dụng (liên hệ với Chuyên viên Dịch vụ và CSKH của KETNOIGIAODUC để được cấp miễn phí dịch vụ này).
(iiI) Ngoài ra, sau thời gian sử dụng gói Dịch vụ Tuyển sinh tự động và tuyển được tối thiểu 2 thí sinh từ dịch vụ này, nếu khách hàng quyết định chuyển sang sử dụng gói  Dịch vụ tuyển sinh đảm bảo sẽ được miễn phí khởi tạo dịch vụ.

 

Khách hàng cần thêm thông tin hay tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Chuyên viên dịch vụ và CSKH, điện thoạt (024)73012689  hoặc Zalo Kết Nối Giáo Dục (0396234089).


Mua dịch vụ Tuyển sinh tự động ưu đãi


 

BAN QUẢN TRỊ

 

 

Xem thêm thông tin
>> Thông tin chi tiết gói  dịch vụ Tuyển sinh tự động
>>  Tổng hợp các  ưu đãi khuyến mại hiện có dành cho nhà tuyển sinh

>> Tự động hóa tuyển sinh trực tuyến - Đâu là lời giải cho nhà tuyển sinh?