Đăng ký tài khoản Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo

Hỏi đáp  /  Tài khoản Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo

Tài khoản Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo

Để đăng ký tài khoản Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo, bạn truy cập vào đường dẫn website: https://ketnoigiaoduc.vn/nha-dao-tao.html hoặc từ trang chủ ketnoigiaoduc.vn click vào nút "Đến trang Nhà tuyển sinh/NĐT" như hình dưới

Sau đó, đăng ký tài khoản theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang Nhà tuyển sinh/NĐT click vào chữ "Đăng ký" ở góc trên bên phải


 

Lưu ý: Hệ thống không chấp nhận các email thuộc Yahoo, Hotmail  sử dụng cho đăng ký tài khoản thành viên, bạn cần tránh sử dụng các email thuộc loại này.

Bước 2: Tại trang đăng ký tài khoản, anh/chị điền đầy đủ thông tin của mình vào form đăng ký, tích chọn ô "Nhận email bản tin Ketnoigiaoduc.vn". Sau đó, nhấn nút "Đăng ký".

Trường hợp bạn điền sai thông tin hoặc email đã được sử dụng đăng ký tài khoản trên Ketnoigiaoduc thì hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo để bạn chỉnh sửa kịp thời.

Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành viên thành công như sau:

Một email kích hoạt tài khoản sẽ được gửi đến email đăng ký của bạn. Bạn cần vào email đăng ký để kích hoạt tài khoản.

LƯU Ý: Bạn cần kiểm tra kỹ email kích hoạt tài khoản trong hòm thư.  Đôi khi email kích hoạt tài khoản bị rơi vào thư mục "Thư rác/Spam". Khi đó bạn cần đánh dấu "Báo cáo không phải spam" để tránh hiện tượng này lập lại ở những email hệ thống lần sau.
Xem thêm "Không nhận được email kích hoạt tài khoản thì làm thế nào" 

Bước 3: Tiếp theo sẽ hiện cửa sổ dưới đây để bạn điền các thông tin tài khoản.

Cửa sổ điền thông tin tài khoàn nhà tuyển sinh

 

Chú ý điền đầy đủ và chính xác các thông tin của Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo,  đặc biệt bạn cần chú trọng thực hiện nội dung tại phần "Giới thiệu Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo" sao cho súc tích hấp dẫn, bởi nội dung ở phần này ảnh hưởng lớn đến việc thu hút các thí sinh/học viên quan tâm đến thông tin tuyển sinh của bạn.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin và nội dung tại bước này, bạn nhấn nút "HOÀN TẤT"  để hoàn thành toàn bộ việc đăng ký tài khoản thành viên Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo của bạn và đã có thể bắt đầu sử dụng toàn bộ các dịch vụ và tiện ích của Sàn tuyển sinh điện tử Kết Nối Giáo Dục.

 

>>>Click xem Video Clip 'Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo"