Hướng dẫn và Gợi ý cho Minigame "Thử tài làm giàu của bạn - Your Enrichment Challenge"

Hướng dẫn và  Gợi ý trung giải Minigame

Dưới đây hướng dẫn các điều kiện cần thiết để tham gia và trúng giải Minigame "Thử tài làm giảu của bạn - Your Enrichment Challenge 2020" và gợi ý cách trả lời các câu hỏi của mỗi đợt Minigame.

1. Điều kiện cần để tham gia Minigame:
- Bạn phải có tài khoản thành viên thí sinh hợp lệ của KETNOIGIAODUC, nếu chưa có tài khoản thì cần đăng ký tài khoản miễn phí TẠI ĐÂY.
  (Xem thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên).
- Sau khi đã có Tài khoản bạn cần đăng ký tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên, nếu chưa tham gia thì nhấp  THAM GIA NGAY
  (Xem thêm Hướng dẫn tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên).

2. Cách thức tiến hành mỗi đợt Minigame hàng tháng.
- Mỗi đợt Minigame được tố chức từ ngày đầu tháng đến ngày cuối tháng và bạn có cơ hội trúng 1 trong 4 giải thưởng gồm: 2 giải chính thức và 2 giải khuyến khích.
- Để tăng cơ hội trung giải của mỗi đợt Minigame  bạn cần tiến hành thực hiện như sau:
+/ Tham gia trả lời các câu hỏi càng sớm càng tốt, cố gắng trả lời đúng tất cả các câu hỏi ngay từ đâu. Tuy nhiên nếu nghi ngờ sự chính xác, bạn có thể trả lời lại. Lần trả lời cuối cùng sẽ được tính để xét giải. Việc này không những giúp bạn thỏa mãn Điều kiện 1 để có thể trúng hai giải chính thức là Giải Nhất và Giải Nhì và còn tăng xác xuất bạn được xét trúng Giải Khuyến khích 1 và 2. Để trả lời trúng các câu hỏi bạn có thể tham khảo gợi ý ở mục 3 dưới đây.
+/ Tiến hành các hoạt động kiếm điểm thưởng càng nhiều càng tốt trong suốt thời gian minigame diễn ra để thỏa mãn Điều kiện 2 cho trúng hai giải chính thức. Số điểm thưởng kiếm thêm được trong tháng phải đạt tối thiểu 30 điểm (nếu muốn trúng Giải Nhì) và 100 điểm (nếu muốn trúng Giải Nhất).

3. Gợi ý trả lời các câu hỏi:
-  Thông thường sẽ có 4 câu hỏi khác nhau cho mỗi đợt minigame, trong đó có 2 câu liên quan trực tiếp đến Chương trình Điểm thưởng thành viên,  1 câu liên quan đến Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAOUC (là một Chương trình bổ trợ đang được các thành viên dùng để kiếm thêm điểm thưởng phổ biến nhất hiện nay) và 1 câu cuối cùng liên quan đến Fanpage Kết nối giáo dục Việt Nam. 
- Để trả lời chính xác các câu hỏi , bạn nên đọc kỹ các thông tin ở các nguồn chính sau:  (i) Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC,  (ii). Hỏi đáp Chương trình Điểm thưởng thành viên(iii) Gới thiệu Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC   (iv). Câu hỏi thường gặp Chương trình Cộng tác viên   và các bài viết liên quan khác trên website KETNOIGIAODUC.VN.
- Riêng câu hỏi cuối cùng, để nhận được đáp án  đúng, bạn cần truy cập vào bài Post của Minigame trên Fanpage Kết nối giáo dục Việt Nam tại link: https://bit.ly/3flk0cl ,  viết nội dung  bất kỳ (tốt nhất là Copy/Dán luôn lời nhận xét hay ý kiến ở hộp text mà bạn đã ghi trong trong Minigame)  để kích hoạt hệ thống CHATBOT KETNOIGIAODUC gửi  tin nhắn (messenger) cho bạn đáp án đúng. Sau khi nhận được đáp án, bạn nhớ nhắn lại cảm ơn bằng một nụ cười hay trái tim nhé!smiley


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

 

>>Cập nhật Kết quả Minigame hàng tháng