Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo

Đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh

Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo cung cấp lựa chọn ưa thích cho những khách hàng mong muốn được trả phí dịch vụ theo kết quả tuyển sinh thực tế và muốn gắn quyền lợi của nhà tuyển sinh với KETNOIGIAODUC bằng kết quả cuối cùng. Điều đó khiến khách hàng yên tâm hơn khi quyết định sử dụng các dịch vụ của  KETNOIGIAODUC.

Một loạt các giải pháp tuyển sinh hiệu quả được áp dụng để đảm bảo chiến dịch tuyển sinh thành công nhanh chóng, gồm:
 +/ Phí dịch vụ tuyển sinh trọn gói được trả  tùy theo số lượng thí sinh đã tuyển được thực tế.
  +/ Tin đăng tuyển sinh được sử dụng miễn phí hầu hết các dịch vụ đăng tuyển gia tăng hiệu quả nhất như Tin đăng nổi bật, Ưu tiên tìm kiếm, Top khóa học – tin tuyển sinh nổi bật, Top khóa học ưu đãi giảm giá, vv  được hiển thị trong suốt  thời gian chiến dịch.
 +/ Banner quảng cáo thương hiệu Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo hàng đầu, Logo đối tác  luôn hiển thị tại các vị trị nổi bật nhất của trang chủ chính.
 +/ Trang web tổng hợp tuyển sinh và giới thiệu dành riêng cho Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo.
 +/ Triển khai các chiến dịch email marketing liên tục nhằm thu hút tối đa các đối tượng thí sinh mục tiêu.
  +/ Danh sách thí sinh tiềm năng được KETNOIGIAODUC tìm kiếm, sàng lọc sơ bộ trước khi đề xuất chuyển cho khách hàng
  +/ Thông tin thí sinh tiềm năng có thể được sử dụng độc quyền trong thời gian nhất định.
  +/ Cam kết số lượng thí sinh tối thiểu cùng tỷ lệ chuyển đổi vượt chội.
 +/ Khách hàng được chủ động tự tìm kiếm chọn lọc thí sinh tiềm năng tù CSLD hàng trăm ngàn thí sinh và tự triển khai các chiến dịch e-marketing
  +/ Khuyến khích thí sinh đăng ký tư vấn và nhập học thông qua cơ chế thưởng điểm tuyển sinh nhập học hấp dẫn.
  +/ Ngoài hiển thị trên website: Ketnoigiaoduc.vn, Tin đăng tuyển sinh của khách hàng cũng được quảng bá rộng rãi trên hệ thống MXH của KETNOIGIAODUC (fanpage và các groups chuyên đề) giúp mở rộng khả năng tiếp cập khách hàng mục tiêu  cũng như gia tăng thương hiệu của khách hàng.
  +/ Hỗ trợ thiết kế banner, tinh chỉnh tin đăng tuyển và trang giới thiệu Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo hàng đầu một cách chuyên nghiệp, sáng tạo nhằm tạo sức hấp dẫn cho thí sinh mục tiêu.
  +/ Những lời khuyên chuyên gia bổ ích nhằm nâng cao hiệu quả các chiến dịch quảng cáo và tuyển sinh của khách hàng.

Khi triển khai giải pháp dịch vụ tuyển sinh dạng đóng gói này, khách hàng sẽ ký một hợp đồng dịch vụ với KETNOIGIAODUC.
Có 2 phương án cung cấp dịch vụ tuyển sinh trọn gói: (i) Dịch vụ cấp chuẩn -  Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói trả sau; và (ii) Dịch vụ cấp nâng cao  - Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói cam kết (còn được gọi là Gói dịch vụ Liên kết tuyển sinh trọn gói cam kết).
Đối với gói dịch vụ trọn gói trả sau (cấp chuẩn), khách hàng sẽ chỉ trả phí dịch vụ tuyển sinh sau khi đã xác định được số lượng thí sinh tuyển được thực tế. Trong khi đó Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói cam kết (cấp nâng cao), khách hàng sẽ thanh toán trước một khoản phí đảm bảo kết quả tuyển sinh và được cam kết số lượng tuyển sinh thành công tối thiểu.
Mặc dù cả hai phương án dịch vụ đều hướng đến đảm bảo hiệu quả tuyển sinh cuối cùng cho khách hàng,  tuy nhiên gói dịch vụ cấp nâng cao sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tuyển sinh chuyên biệt hơn đồng thời huy động được tối đa nguồn lực và sự cam kết hỗ trợ mạnh mẽ hơn từ KETNOIGIAODUC. 

Trong bất kỳ trường hợp nào, giải pháp dịch vụ tuyển sinh trọn gói  muốn thành công đòi hỏi nhà tuyển sinh không những phải tích cực chủ động sử dụng tối đa các dịch vụ được cung ứng miễn phí kèm theo  mà còn đòi hỏi có sự phối hợp hành động chặt chẽ thường xuyên giữa khách hàng và KETNOIGIAODUC (nhất là đối với Cấp dịch vụ nâng cao).  
Thông thường, Nhà tuyển sinh sẽ dành chế độ ưu đãi đặc biệt (như giảm thêm học phí, tặng học bổng, vv) cho các thí sinh nhập học từ kênh KETNOIGIAODUC nhằm thu hút hơn nữa các thí sinh nhập học và giới thiệu bạn bè cùng đăng ký nhập học.

Xét về chi phí tuyển sinh, đây cũng là những giải pháp tuyển sinh mang lại kết quả tuyển sinh cao nhất và hiệu quả nhất.

Khách hàng quan tâm đến các phương án của gói  Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bâo  có thể xem Báo giá định hướng cập nhật  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với chuyên viên dịch vụ, điện thoại: 024.73012689 để được tư vấn chi tiết.


Click xem thêm:
>> Tổng hợp các chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho nhà tuyển sinh
>> Chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng
>> Giới thiệu tổng quan các sản phẩm dịch vụ dành cho nhà tuyển sinh
>> Bảng giá đầy đủ các dịch vụ tuyển sinh
>>  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tuyển sinh trọn gói trả sau.

 

Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo
Dịch vụ tuyển sinh đảm bảo

  

"Tôi đánh giá rất cao gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo của Ketnoigiaoduc.vn. Gói dịch vụ này khiến tôi luôn yên tâm và tin tưởng vào thành công của mỗi chiến dịch tuyển sinh" 

Phạm Thị Lụa - Trung tâm Ngoại ngữ và Du học EuroGo