Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo

Đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh

Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo cung cấp lựa chọn ưa thích cho những khách hàng mong muốn được trả phí dịch vụ theo kết quả tuyển sinh thực tế và muốn gắn quyền lợi của nhà tuyển sinh với KETNOIGIAODUC bằng kết quả cuối cùng. Điều đó khiến khách hàng yên tâm hơn khi quyết định sử dụng các dịch vụ của  KETNOIGIAODUC.

Với gói Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo, Khách hàng cũng được sủ dụng một loạt các dịch vụ tuyển sinh miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng (tương tự như với  Gói Dịch vụ tuyển sinh tự động trọn gói từ Mức M3 trở lên) như:
+/  Các dịch vụ quảng bá đăng tuyển gồm: Tin đăng nổi bật, Ưu tiên tìm kiếm, Top khóa học – tin tuyển sinh nổi bật, Top khóa học ưu đãi giảm giá, vv  được hiển thị kèm theo tin đăng trực tuyến;
 +/ Dịch vụ Quảng cáo Banner hiện thị tại  các vị trí nổi bật  của website;
 +/ Dịch vụ Banner Nhà đào tạo/Nhà tuyển sinh hàng đấu hiển thị tại Trang chủ:
 +/ Dịch vụ Tìm thông tin thí sinh cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký tuyển sinh của thí sinh;
+/  Dịch vụ E-Marketing, cho phép gửi email marketing đến các thí sinh mục tiêu, vv.

Ngoài ra, Khách hàng còn đươc cung cấp một số dịch vụ chuyên biệt sau:
 +/ Trang web tổng hợp tuyển sinh dành cho trường.
  +/ Hỗ trợ thiết kế banner, tinh chỉnh tin đăng tuyển và trang giới thiệu Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo hàng đầu một cách chuyên nghiệp, sáng tạo nhằm tạo sức hấp dẫn cho thí sinh mục tiêu.
  +/ Những lời khuyên chuyên gia bổ ích nhằm nâng cao hiệu quả các chiến dịch quảng cáo và tuyển sinh của khách hàng.
+/ Ngoài hiển thị trên website: Ketnoigiaoduc.vn, Tin đăng tuyển sinh của khách hàng cũng được quảng bá rộng rãi trên hệ thống MXH của KETNOIGIAODUC (fanpage và các groups chuyên đề) giúp mở rộng khả năng tiếp cập khách hàng mục tiêu  cũng như gia tăng thương hiệu của khách hàng.

  +/ Cam kết số lượng thí sinh tối thiểu cùng tỷ lệ chuyển đổi vượt chội (chỉ dành cho Hợp đồng nâng cao).
 +/  Được cung cấp danh sách thí sinh đề xuất và được chủ động tự tìm kiếm chọn lọc thí sinh tiềm năng từ CSLD hàng trăm ngàn thí sinh và tự triển khai các chiến dịch e-marketing
  +/ Khuyến khích thí sinh đăng ký tư vấn và nhập học thông qua cơ chế thưởng điểm tuyển sinh nhập học hấp dẫn.

Để triển khai giải pháp dịch vụ tuyển sinh này, khách hàng sẽ ký một hợp đồng dịch vụ với KETNOIGIAODUC.
Có 2 phương án cung cấp dịch vụ tuyển sinh trọn gói: (i) Dịch vụ cấp chuẩn -  Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói trả sau; và (ii) Dịch vụ cấp nâng cao  - Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói cam kết (còn được gọi là Gói dịch vụ Liên kết tuyển sinh trọn gói cam kết).

Đối với gói dịch vụ trọn gói trả sau (cấp chuẩn), ngoài khoản Phí khởi tạo dịch vụ, khách hàng sẽ chỉ trả phí dịch vụ tuyển sinh sau khi đã xác định được số lượng thí sinh tuyển được thực tế. Trong khi đó Gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói cam kết (cấp nâng cao), khách hàng sẽ thanh toán trước một khoản phí đảm bảo kết quả tuyển sinh và được cam kết số lượng tuyển sinh thành công tối thiểu.  


Giải pháp dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo muốn thành công đòi hỏi nhà tuyển sinh không những phải tích cực chủ động sử dụng tối đa các dịch vụ được cung ứng miễn phí kèm theo  mà còn đòi hỏi có sự phối hợp hành động chặt chẽ thường xuyên giữa khách hàng và KETNOIGIAODUC (nhất là đối với Cấp dịch vụ nâng cao).

Do hầu hết các dịch vụ  tuyển sinh trực tuyến của gói Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo cũng được cung cấp tự động tại gói  
Dịch vụ Tuyển sinh tự động trọn gói. Khách hàng muốn trải nghiệm và làm quen ban đầu với những dịch vụ tuyển sinh hiệu quả nhất có thể sử dụng gói dịch vụ tuyển sinh tự động này trước khi ký hợp đồng sử dụng gói dịch vụ Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo.


Khách hàng quan tâm đến các phương án của gói  Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bâo  có thể xem Báo giá định hướng cập nhật  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với chuyên viên dịch vụ, điện thoại: 024.73012689 hoặc Zalo:  https://zalo.me/0396234089 để được tư vấn chi tiết.
 


Click xem thêm:
>> Tổng hợp các chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho nhà tuyển sinh
>> Chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng
>> Giới thiệu tổng quan các sản phẩm dịch vụ dành cho nhà tuyển sinh
>> Bảng giá đầy đủ các dịch vụ tuyển sinh
>>  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo.

 

Dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo
Dịch vụ tuyển sinh đảm bảo

  

"Tôi đánh giá rất cao gói dịch vụ tuyển sinh trọn gói đảm bảo của Ketnoigiaoduc.vn. Gói dịch vụ này khiến tôi luôn yên tâm và tin tưởng vào thành công của mỗi chiến dịch tuyển sinh" 

Phạm Thị Lụa - Trung tâm Ngoại ngữ và Du học EuroGo