GIỚI THIỆU TỔNG QUAN CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ DÀNH CHO NHÀ TUYẾN SINH TẠI KETNOIGIAODUC

Sơ đồ tổng quan dịch vụ dành cho Nhà tuyển sinh

 

Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC là một nền tảng giải pháp tuyển sinh trực tuyến toàn diện và tự động hóa giúp kết nối các trường, các đơn vị giáo dục đào tạo, các nhà tuyển sinh với các thí sinh toàn quốc. Mỗi năm thông qua KETNOIGIAODUC, các đơn vị đào tạo tuyển sinh cả nước đã tuyển được hàng ngàn thí sinh phù hợp, góp phần thực hiện thành công kế hoạch tuyển sinh của mình.
Sơ đồ tổng quan trên cho thấy những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ mà KETNOIGIAODUC đang cung cấp cho nhà tuyển sinh là khá toàn diện, phong phú và đa dạng. Dưới đây sẽ giải thích rõ hơn và gợi ý cho khách hàng về cách lựa chọn cũng như sử dụng hiệu quả từng giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tuyển sinh:

1. Giải pháp dịch vụ tuyển sinh đơn lẻ:
Sau khi đăng ký tài khoản thành viên miễn phí, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ tuyển sinh đơn lẻ chính sau:
*Dịch vụ Đăng tuyển cơ bản: Sử dụng để đăng trực tuyến các thông báo tuyến sinh và khóa học. Thông thường mỗi tài khoản thành viên nhà tuyển sinh mới được cấp miễn phí một số dịch vụ đăng tuyển cơ bản 30 ngày nhất định để có thể đăng miễn phí các tin tuyển sinh với thời gian hiển thị trực tuyến tối đa 30 ngày mỗi tin đăng trên website. 
*Dịch vụ Quảng bá đăng tuyển (còn gọi là dịch vụ đăng tuyển gia tăng): Khiến các tin đăng trực tuyến được hiển thị ở những vị trị nổi bật nhất trên website để tăng thu hút sự chú ý của thí sinh và người truy cập.
*Dịch vụ E-marketing:Thực hiện các chiến dịch gửi email marketing các tin đăng tuyển đến các đối tượng thí sinh mục tiêu.
*Dịch vụ Quảng cáo banner (còn gọi là quảng cáo thương hiệu): Cho phép hiển thị các banner tại các vị trí khác nhau trên website để giúp điều hướng truy cập đến một tin đăng tuyển sinh cụ thể.
*Dịch vụ Tìm thông tin thí sinh: Cho phép xem chi tiết thông tin liên lạc và thông tin đăng ký tuyển sinh hay nguyện vọng học của mỗi thí sinh.

Trong các dịch vụ đơn lẻ trên, những dịch vụ dịch vụ Quảng bá đăng tuyển, E-marketingQuảng cáo banner chỉ có thể thực hiện khi có ít nhất một dịch vụ Đăng tuyển đang được kích hoạt hiển thị trực tuyển.  Trong khi đó dịch vụ Tìm thông tin thí sinh lại có thể thực hiện hoàn toàn độc lập với các dịch vụ khác.

Giải pháp dịch vụ tuyển sinh đơn lẻ thường được khách hàng chọn sử dụng khi muốn đăng các thông báo tuyển sinh lẻ, thời gian tuyển sinh gấp và muốn thử nghiệm hiệu ứng của các dịch vụ tuyển sinh khác nhau do đặc tính linh hoạt và chủ động của giải pháp tuyển sinh này.  Sử dụng Giải pháp dịch vụ đơn lẻ đòi hỏi khách hàng phải hiểu rõ từng loại dịch vụ và thành thạo cách sử dụng kết hợp của chúng để có thể tạo hiệu quả tuyển sinh cao nhất.

Xem thêm các trang thông tin sau để hiểu rõ về các dịch vụ đơn lẻ thành phần và cách sử dụng chúng:
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Đăng tuyển và Quảng bá đăng tuyển

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Quảng cáo banner
Hướng dẫn sủ dụng dịch vụ E-marketing
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tìm thông tin thí sinh
Hướng dẫn mua và thanh toán các dịch vụ tuyển sinh


2. Giải pháp dịch vụ tuyển sinh  tự động (dạng đóng gói):
Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng gói dịch vụ Tuyển sinh tự động như một giải pháp dịch vụ tuyển sinh dạng “đóng gói”  vì thực chất gói dịch vụ này đã được tích hợp hầu như tất cả các dịch vụ tuyển sinh đơn lẻ thành phần trên.
Khi kích hoạt sử dụng gói dịch vụ Tuyển sinh tự động  một loạt các dịch vụ thành phần gồm Quảng bá đăng tuyển, E-marketing, Quảng cáo banner, Tìm thông tin thí sinh cũng được tự động kích hoạt theo với số lượng nhiều hay ít tùy vào Mức Khuyến khích tuyển sinh (hay còn gọi là Mức Khuyến khích nhập học) được chọn.
Quy trình sử dụng gói dịch vụ này khá đơn giản. Khách hàng sau khi đã đăng tin tuyển sinh trực tuyến chỉ cần chọn kích hoạt một Mức Khuyến khích tuyển sinh bất kỳ (thông qua các Sao Tuyển sinh tự động đối với tin đăng đó để kích hoạt tự động một loạt các dịch vụ bổ sung kèm theo.
Một ưu thế đặc biệt của giải pháp tuyển sinh này giúp tăng hiệu quả tuyển sinh vượt trội chính là cơ chế khuyến khích thí sinh tuyển sinh nhập học  thông qua việc tặng thí sinh đăng ký tuyển sinh và nhập học những Điểm thưởng nhập học (để sử dụng đổi miễn phí cước điện thoại, thẻ game online, học bổng hay tặng phẩm).

Những ưu điểm nổi bật của giải pháp dịch vụ này gồm: Thuận lợi sử dụng, Tự động hóa quá trình tuyển sinh trực tuyến, Tiết kiệm chi phí dịch vụ, vv trong khi luôn đảm bảo kết quả tuyển sinh cuối cùng khiến cho giải pháp tuyển sinh dạng đóng gói này luôn được các nhà tuyển sinh ưu tiên lựa chọn sử dụng

Xem thêm các trang thông tin sau để hiểu rõ về gói dịch vụ tuyển sinh dạng “đóng gói” này:
Giới thiệu chi tiết gói dịch vụ Tuyển sinh tự động
Hướng dẫn sử dụng gói dịch vụ Tuyển sinh tự động.


3. Giải pháp tuyển sinh trọn gói đảm bảo:
Những dịch vụ nêu tại các mục 1 và 2 trên đều thuộc loại dịch vụ “trả trước”, tức khách hàng phải thanh toán mua đơn hàng trước khi sử dụng dịch vụ và không có cơ chế đảm bảo chắc chắn kết quả tuyển sinh  thành công cuối cùng. Tuy nhiên, những khách hàng muốn trả chi phí dích vụ  theo kết quả tuyển sinh  cuối cùng  sẽ  ưa thích chọn gói Dịch vụ Tuyển sinh trọn gói đảm bảo này.
Gói Dịch vụ Tuyển sinh trọn gói đảm bảo cấp độ chuẩn cho phép Khách hàng chỉ thanh toán phí dịch vụ tuyển sinh sau khi đã xác định được số lượng thí sinh nhập học thực tế theo đơn giá tuyển sinh thỏa thuận. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án  dịch vụ nâng cao có sự cam kết về chỉ tiêu tuyển sinh thành công tối thiểu.
Khách hàng khi chọn  giải pháp dịch vụ Tuyển sinh trọn gói đảm bảo được sử dụng miễn phí hầu như toàn bộ các dịch vụ tuyển sinh ở mục 1 và 2 ở mức độ cao nhất trong suốt thời gian hợp đồng.

Dịch vụ Tuyển sinh trọn gói đảm bảo thường mang lại hiệu quả tuyển sinh cao nhất nhưng đòi hỏi có sự tin cập và phối hợp chặn chẽ giữa khách hàng và KETNOIGIAODUC.
Trước khi triển khai gói dịch vụ Tuyển sinh trọn gói, một hợp đồng nguyên tắc về hợp tác tuyển sinh  sẽ được ký kết giữa khách hàng và KETNOIGIAODUC.

Xem thêm các trang thông tin sau để hiểu rõ về gói dịch vụ tuyển sinh đảm bảo này:
Giới thiệu chi tiết gói dịch vụ Tuyển sinh trọn gói đảm bảo
Hướng dẫn sử dụng gói dịch vụ Tuyển sinh trọn gói đảm bảo


4. Trang thông tin tuyển sinh tổng hợp
Trang thông tin tuyển sinh tổng hợp hoạt động như một trang web thu nhỏ cho phép các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp đăng thông báo toàn bộ kế hoạch tuyến sinh hàng năm hay cả mùa tuyển sinh của mình để qua đó thí sinh có thể chủ động đăng ký và cập nhật nguyện vọng tuyển sinh vào trường.
Nhà tuyển sinh sẽ sử dụng dịch vụ Tìm thông tin thí sinh để xem thông tin chi tiết tuyển sinh của danh sách đăng ký tuyển sinh của thí sinh.

Dịch vụ Trang thông tin tuyển sinh tổng hợp chỉ dành cho đối tượng khách hàng là các trường ĐH, CĐ hay TC. 

Xem Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Trang thông tin tuyển sinh tổng hợp.

 

 

 

Xem các bài viết và trang thông tin liên quan khác:
>> 
Tại sao nhà tuyển sinh chọn sử dụng KETNOIGIAODUC
>> Những lợi ích khi tham gia Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC
>> Video clip hướng dẫn đăng ký tài khoản nhà đào tạo/nhà tuyển sinh
>> Báo giá tổng hợp các sản phẩm dịch vụ tuyển sinh
>> Tổng hợp các ưu đãi và khuyến mại dành cho nhà tuyển sinh trong tháng
>> Tự động hóa tuyển sinh - Đâu là lời giải cho Nhà tuyển sinh