Hướng dẫn mua dịch vụ Tìm thông tin thí sinh

Hỏi đáp  /  Tìm thí sinh và dịch vụ tìm thông tin thí sinh

Tìm thí sinh và dịch vụ tìm thông tin thí sinh

Dịch vụ Tìm thông tin thí sinh  là một trong những loại dịch vụ được các Nhà tuyển sinh sử dụng phổ biến nhất trên Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC. Dịch vụ này cần thiết để có thể xem được Thông tin thí sinh hoàn chỉnh tức xem toàn bộ thông tin chi tiết của thí sinh (bao gồm cả số điện thoại và emai liên hệ của thí sinh). 
Dịch vụ Tìm thông tin thí sinh  trên Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC được cung cấp cho khách hàng theo từng đơn hàng với số lượng điểm thông tin thí sinh nhất định, thí dụ 100 điểm, 300 điểm, 500 điểm, vv. Dịch vụ Tìm thông tin thí sinh sau khi kích hoạt sử dụng sẽ có hiệu lực sử dụng tối đa 30 ngày. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua dịch vụ Tìm thông tin thí sinh.

Mua dịch vụ Tìm thông tin thí sinh:
Dịch vụ Tìm thông tin thí sinh được mua và thanh toán trực tuyến như các loại dịch vụ khác của KETNOIGIAODUC, và được thao tác như sau:
- Sau khi đăng nhập vào Tài khoản Nhà tuyển sinh, truy cập và Trang chủ Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo, chọn menu " Sản phẩm và dịch vụ > Dịch vụ tìm thông tin thí sinh"

Mua dịch vụ Tìm thông tin thí sinh trên KETNOIGIAODUC

- Khi đó sẽ mở ra  Bảng dịch vụ tìm thông tin thí sinh cho phép bạn mua và thanh toán dịch vụ này.  bạn có thể chọn số điểm thông tin thí sinh tùy thích để mua, thí dụ: 100 điểm, 300 điểm, 500 điểm, vv . Số điểm mua càng nhiều thì tỷ lệ chiết khấu càng cao.

Bảnh mua dịch vụ Tìm thông tin thí sinh KETNOIGIAODUC

- Thanh toán dịch vụ có thể thực hiện bằng các hình thức khác nhau gồm: Thẻ tin dụng, Thẻ nội địa, Chuyển khoản hay Thanh toán trực tiếp.  Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn mua và thanh toán dịch vụ tại mục "Hỏi đáp Nhà tuyển sinh/NĐT > Mua và thanh toán dịch vụ"  
- Thông tin Đơn hàng dịch vụ Tìm thông tin thí sinh sau khi mua sẽ được lưu tại thư mục " Quản lý đơn hàng > Đơn hàng có dịch vụ chưa sử dụng và còn hạn sử dùng > Dịch vụ tìm thông tin thí sinh". Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiêt liên quan tại mục "Hỏi đáp Nhà tuyếni sinh/NĐT > Quản lý đơn hàng".

 

 

>> Tham khảo "Hướng dẫn mua dịch vụ và quản lý đơn hàng"
>> Xem Hướng dẫn kích hoạt dịch vụ Tìm thông tin thí sinh