20/06/2018 | 18:00

Công bố kết quả Minigame chào hỏi thành viên mới tháng 4/2018

Minigame "Chào đón thành viên mới tháng 4" đã tìm được chủ nhân cho các giải thưởng. Số người trúng giải lên đến 7 người! Hãy xem bạn có phải một trong số những người may mắn trúng giải không???

Chương trình Minigame CHÀO HỎI TẶNG QUÀ THÀNH VIÊN MỚI CỦA THÁNG của  Kết nối giáo dục  được tổ chức định kỳ hàng tháng chính là sân chơi lành mạnh đã và đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia. Ngoài việc được cung cấp những kiến thức và thông tin bổ ích, tham gia chương trình, thí sinh còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.  

Bạn đang hồi hộp chờ đợi kết quả minigame tháng 4

Bạn đang hồi hộp chờ đợi kết quả minigame tháng 4

Chương trình Minigame CHÀO HỎI TẶNG QUÀ THÀNH VIÊN MỚI CỦA THÁNG chỉ dành cho thành viên thí sinh đăng ký mới trong tháng. Người trúng giải sẽ được chọn bằng cách quay ngẫu nhiên trên RANDOM.ORG. Kết quả được công bố công khai trên website:  Ketnoigiaoduc.vn  và Fanpage: Kết nối giáo dục Việt Nam.

Sau đây là phần Công bố kết quả giải thưởng minigame tháng 4:

Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải đặc biêt: Phần quà lớn nhất là 300 điểm thưởng thành viên tương đương 300.000VNĐ.

02 Giải nhất: Mỗi giải trị giá 100 điểm thưởng tương đương 100.000VNĐ

03 Giải nhì: Mỗi giải trị giá 50 điểm thưởng tương đương 50.000VNĐ

01 Giải khuyến khích: trị giá 100 điểm thưởng tương đương 100.000VNĐ dành cho 01 người tham gia có lời viết cảm tưởng ấn tượng, hiểu về trang Ketnoigiaoduc nhất.

Công bố kết quả giải thưởng:

Tổng kết Minigame tháng 4, Ban Tổ chức đã nhận được hàng nghìn bài dự thi của thí sinh trên khắp cả nước. Tuy nhiên thí sinh đạt giải phải đáp ứng được tất cả các tiêu chí: Đăng ký thành viên thí sinh thành công trên website: Ketnoigiaoduc.vn; Trả lời đúng câu hỏi và có bài viết cảm tưởng hay nhất.

Trên thực tế, dù có nhiều thí sinh đăng kí thành viên mới và tham gia trò chơi nhưng hầu hết các bạn vẫn chưa hoàn thành đúng thể lệ của cuộc thi như:

- Kết quả trả lời không đúng.

- Thông tin cá nhân chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ (số điện thoại, email, thông tin địa chỉ chưa chính xác, hoặc thông tin nguyện vọng học chưa đầy đủ).

- Viết cảm tưởng ngắn, chưa sâu sắc, chưa ấn tượng…

Dựa theo những tiêu chí đạt giải, trong số các thí sinh tham gia trò chơi tháng 4, Ban tổ chức đã chọn được 32 bạn có thông tin tài khoản thành viên đầy đủ, hợp lệ và có đáp áp trả lời đúng. Ban tổ chức đã quay ngẫu nhiên tại RANDOM.ORG để chọn ra 1 bạn đạt giải đặc biệt, 2 bạn giải nhất, 3 bạn giải nhì và 1 giải khuyến khích cho bạn có phát biểu cảm tưởng hay, ấn tượng nhất.

 

Công bố kết quả minigame Chào hỏi tặng quà thành viên mới tháng 4

Cụ thể, kết quả cuộc thi minigame tháng 4 như sau:

- Giải đặc biệt: Đỗ Ngọc Mai - SĐT: 0165****944
- Giải nhất: 
1. Hoàng Đắc  -   SĐT: 090****124
2. Nguyễn Văn Huy -  SĐT: 096****384
- Giải nhì:
1. Trương Đức - SĐT: 0167****065
2. Nguyễn Thị Hà Nhi - SĐT: 0163****937
3. Dương Ngọc Trâm -  SĐT: 097****009
- Giải cảm tưởng hay nhất: Trần Thanh Hà - SĐT: 090****507

Bạn Trần Thanh Hà đạt giải khuyến khích cũng chính là người viết cảm tưởng hay nhất. Lời phát biểu cảm tưởng của bạn Trần Thanh Hà như sau: “Ketnoigiaoduc.vn có nhiều thông tin rất hữu ích giành cho học sinh, sinh viên muốn tìm kiếm khóa học phù hợp”.

Là  sàn giao dịch tuyển sinh trực tuyến  lớn nhất Việt Nam, Kết nối giáo dục tự hào là nơi hội tụ, kết nối các nhà tuyển sinh/ nhà đào tạo với thí sinh, học viên trên cả nước. Đặc biệt chương trình Minigame CHÀO HỎI TẶNG QUÀ THÀNH VIÊN MỚI CỦA THÁNG được tổ chức định kì luôn thu hút sự chú ý và theo dõi của tất cả các bạn học sinh.

Hãy đăng kí tham gia thành viên mới ngay hôm nay để tham gia trò chơi minigame hấp dẫn và nhận những phần quà thú vị nhất! Chúc các bạn may mắn trong minigame "Chào hỏi tặng quà thành viên mới tháng 5" tiếp theo của Kết nối giáo dục. Khi đã là thành viên Ketnoigiaoduc bạn có thể tham gia những minigame khác như "Thử tài làm giàu với điểm thưởng thành viên" hay "

Khảo sát ý kiến khách hàng

Theo bạn, Việt Nam nên học mô hình giáo dục của nước nào?

Mỹ
Trung Quốc
Singapore
Nga
Không nước nào

Mã xác thực