04/04/2018 | 11:50

Công bố kết quả minigame Chào hỏi tặng quà thành viên mới tháng 1

Sang năm mới, sàn tuyển sinh điện tử Ketnoigiaoduc.vn rất vui mừng vì ngày càng có nhiều Nhà đào tạo và thí sinh biết đến trang với tư cách là kênh tuyển sinh trực tuyến hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Và đây là lúc, chúng tôi dành tặng các bạn học sinh, sinh viên những phần quà giá trị để chào mừng các bạn đã trở thành thành viên mới trong “ngôi nhà chung” Ketnoigiaoduc tháng 1/2018.

Chương trình Minigame CHÀO HỎI TẶNG QUÀ THÀNH VIÊN MỚI CỦA THÁNG của  Kết nối giáo dục  được tổ chức định kỳ hàng tháng chính là sân chơi lành mạnh đã và đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia. Ngoài việc được cung cấp những kiến thức và thông tin bổ ích, tham gia chương trình, thí sinh còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.  

Bạn đang hồi hộp chờ đợi kết quả minigame tháng 1

Bạn đang hồi hộp chờ đợi kết quả minigame tháng 1

Chương trình Minigame CHÀO HỎI TẶNG QUÀ THÀNH VIÊN MỚI CỦA THÁNG chỉ dành cho thành viên thí sinh đăng ký mới trong tháng. Người trúng giải sẽ được chọn bằng cách quay ngẫu nhiên trên RANDOM.ORG. Kết quả được công bố công khai trên website:  Ketnoigiaoduc.vn  và Fanpage: Kết nối giáo dục Việt Nam.

Sau đây là phần Công bố kết quả giải thưởng minigame tháng 1:

Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải nhất: Phần quà lớn nhất là một Thẻ cào điện thoại di động trị giá 500.000 đồng.

01 Giải khuyến khích: Dành cho 01 người tham gia có lời viết cảm tưởng ấn tượng, cô đọng và có ý nghĩa nhất.

Công bố kết quả giải thưởng:

Tổng kết Minigame tháng 1, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1000 bài dự thi của thí sinh trên khắp cả nước. Tuy nhiên thí sinh đạt giải phải đáp ứng được tất cả các tiêu chí: Đăng ký thành viên thí sinh thành công trên website: Ketnoigiaoduc.vn; Trả lời đúng câu hỏi và có bài viết cảm tưởng hay nhất.

Trên thực tế, dù có nhiều thí sinh đăng kí thành viên mới và tham gia trò chơi nhưng hầu hết các bạn vẫn chưa hoàn thành đúng thể lệ của cuộc thi như:

- Kết quả trả lời không đúng.

- Thông tin cá nhân chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ (số điện thoại, email, thông tin địa chỉ chưa chính xác, hoặc thông tin nguyện vọng học chưa đầy đủ).

- Viết cảm tưởng ngắn, chưa sâu sắc, chưa ấn tượng…

Dựa theo những tiêu chí đạt giải, trong số các thí sinh tham gia trò chơi tháng 1, Ban tổ chức đã chọn được 10 bạn có thông tin tài khoản thành viên đầy đủ, hợp lệ và có đáp áp trả lời đúng. Ban tổ chức đã quay ngẫu nhiên tại RANDOM.ORG để chọn ra 1 bạn đạt giải nhất và 1 giải khuyến khích cho bạn có phát biểu cảm tưởng hay, ấn tượng nhất.

 

Công bố kết quả minigame Chào hỏi tặng quà thành viên mới tháng 1

Cụ thể, kết quả cuộc thi minigame tháng 1 như sau:

- Giải nhất: Nguyễn Hải Li - Quê quán: Hải Dương - SĐT: 0162***4865

- Giải khuyến khích: Nguyễn Kiều Diễm Thúy - Quê quán: Trà Vinh - SĐT: 0124***1340

Bạn Nguyễn Kiều Diễm Thúy đạt giải khuyến khích cũng chính là người viết cảm tưởng hay nhất. Lời phát biểu cảm tưởng của bạn Nguyễn Kiều Diễm Thúy như sau: “Em nghĩ khi mình đăng kí vào trang này sẽ nhận được nhiều thông tin hơn về ngành & trường em muốn thi vào, dễ dàng & ít tốn thời gian cho việc phải tự tìm kiếm trên mạng mà đạt được hiệu quả cao hơn. Do đó, bản thân em cảm thấy rất biết ơn đội ngũ đã thành lập lên trang web”.

Là  sàn giao dịch tuyển sinh trực tuyến  lớn nhất Việt Nam, Kết nối giáo dục tự hào là nơi hội tụ, kết nối các nhà tuyển sinh/ nhà đào tạo với thí sinh, học viên trên cả nước. Đặc biệt chương trình Minigame CHÀO HỎI TẶNG QUÀ THÀNH VIÊN MỚI CỦA THÁNG được tổ chức định kì luôn thu hút sự chú ý và theo dõi của tất cả các bạn học sinh.

Hãy đăng kí tham gia thành viên mới ngay hôm nay để tham gia trò chơi minigame hấp dẫn và nhận những phần quà thú vị nhất! Chúc các bạn may mắn trong minigame "Chào hỏi tặng quà thành viên mới tháng 2" tiếp theo của Kết nối giáo dục.

Khảo sát ý kiến khách hàng

Theo bạn, Việt Nam nên học mô hình giáo dục của nước nào?

Mỹ
Trung Quốc
Singapore
Nga
Không nước nào

Mã xác thực