Cơ hội hợp tác

SÀN GIAO DỊCH TUYỂN SINH ĐIỆN TỬ KETNOIGIAODUC

(THUỘC CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM - GIPAVI)

Địa chỉ: NV7-26, Khu Tổng cục 5 - BCA, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: www.ketnoigiaoduc.vn

 

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ

Kính gửi:  CÁC QUÝ TỔ CHỨC VÀ CÁC CÁ NHÂN!

 

Sàn giao dịch tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC do Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển Việt Nam (GIPAVI) phát triển và đưa vào khai thác với nhiệm vụ là chiếc cầu kết nối tin cậy giữa các nhà tuyển sinh/nhà đào tạo và thí sinh/học viên cả nước.

Đi tiên phong trong việc cung cấp  giải pháp thương mại điện tử C2C  đối với dịch vụ tuyển sinh chuyên nghiệp mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu,  KETNOIGIAODUC đã phát triển mạnh mẽ trở thành một kênh thông tin tuyển sinh  trực tuyến  được biết đến và tin dùng rộng rãi trong ngành giáo dục đào tạo.

Nhằm huy động thêm nhiều nguồn lực cho sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh  đáp ứng nhu cầu và tiềm năng to lớn của thị trường tại  Việt Nam cũng như quốc tế,  phấn đấu đưa KETNOIGIAODUC trở thành một thương hiệu tuyển sinh trực tuyến hàng đầu của Việt Nam và khu vực, chúng tôi trân trọng mời các tổ chức, cá nhân cùng hợp tác kinh doanh và đầu tư với tinh thần thiện chí và trên cơ sở  đôi bên cùng có lợi.

Đối với các đối tác và các nhà đầu tư quan tâm, chúng tôi đề xuất các hình thức hợp tác sau:

* Hình thức hợp tác thứ nhất: Hợp tác kinh doanh trong một số lĩnh vực hoạt động cụ thể mà đang thế mạnh của mỗi bên như: phát triển thương hiệu, tổ chức chiến dịch marketing nhất là với công nghệ số, mở rộng thị trường, khai thác dịch vụ khách hàng, vv.

* Hình thức hợp tác thứ hai:  Đầu tư kinh doanh theo hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh để khai thác một phần hay toàn bộ sản phẩm dịch vụ của KETNOIGIAODUC.

* Hình thức hợp tác thứ ba:  Tham gia đầu tư với tư cách cổ đông để trở thành bộ phận cơ hữu của  công ty cũng chia sẻ cơ hội và thách thức trong mọi hoạt động phát triển công ty.

Với  mỗi trường hợp hợp tác cụ thể, Công ty sẽ cùng Quý đối tác và Quý nhà đầu tư trao đổi, bàn bạc cụ thể để đi đến thống nhất qua các văn bản hợp tác ký kết theo đúng quy định của pháp luật.

Quý đối tác và Quý nhà đầu tư quan tâm hay cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Ban hợp tác đầu tư , điện thoại (024) 730 12689 / 0396234089, email: ketnoigiaoducviet@gmail.com.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý đối tác và  Quý nhà đầu tư.

Trân trọng./.

                                                                                                                              CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM