04/01/2018 | 08:44

Kinh nghiệm chọn lớp luyện thi IELTS chuẩn cho bạn

Hiện nay, việc luyện thi IELTS là một làm cần thiết với những ai muốn bứơc qua kỳ thi IELTS để nhận được chứng chỉ IELTS với số điểm cao. Tuy nhiên, thay vì tự luyện IELTS thì tìm tới trung tâm luyện thi sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Vậy làm thế nào để chọn được lớp luyện thi IELTS?

Lợi ích khi tham gia lớp luyện thi IELTS

luyện thi

Tiếp cận với phương pháp giảng dạy khoa học và phương pháp học tập phù hợp

Có thể nói hiện nay các lớp  luyện thi IELTS  rất nhiều. Và khi tham gia các lớp luyện thi này, học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích to lớn.

Với  công tác tuyển sinh  được diễn ra nghiêm ngặt vì thế cho nên dễ dàng sàng lọc các học viên thông qua  đề thi thử. Từ đó phân cấp học viên ở nhiều mức độ khác nhau, dễ dàng phân lớp, sắp xếp giảng viên cũng như áp dụng phương pháp học phù hợp nhất.

Khi tham gia luyện thi IELTS cấp tốc, học viên sẽ được rèn luyện phần lý thuyết cũng như phần thực hành một cách thường xuyên, từ đó nâng cao kỹ năng cần có trong luyện thi tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết.

Không những thế tại các lớpluyện thi, học viên sẽ được cập nhập một cách nhanh chóng về thông tin mới nhất của kỳ thi IELTS. Cũng như được hướng dẫn thêm một số kỹ năng cần thiết khi tham gia kỳ thi. Và hơn hết là được làm quen với dạng đề IELTS qua các năm, để hiểu rõ hơn về quy cách ra đề thi và không còn phải bỡ ngỡ khi tham gia vào kỳ thi chính thức nữa.

Trong suốt quá trình ôn luyện, học viên sẽ nhận được sự quan tâm, quan sát sát sao từ giảng viên hướng dẫn. Nhằm giúp học viên có thể ôn luyện một cách đầy đủ, không bỏ lỡ bất kì một chi tiết nhỏ nào trong chương trình học. Hoàn thiện bản thân, tự tin đối mặt với kỳ thi phía trước.

Bí quyết lựa chọn lớp luyện thi IELTS

Có thể nói đối với các lớp luyện thi IELTS mọc lên như nấm trên thị trường hiện nay, thì việc lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất thực sự là một điều rất khó.

Trung tâm  chiêu sinh  học viên nhiều, với sự đa dạng về đối tượng học viên. Vì thế cho nên để tìm được lớp luyện thi IELTS cấp tốc hãy tham khảo một số bí quyết sau đây.

Bí quyết lựa chọn lớp luyện thi IELTS

Đảm bảo giáo viên luyện thi là những người có trình độ, vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao

Giáo viên luyện thi: Khi tìm lớpluyện thi IELTS bất kể là lớp trực tiếp hay lớp học luyện thi IELTS online, điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên đó chính là giáo viên luyện thi.

Hiện nay khi thực hiện các công tác tuyển sinh, hầu hết các trung tâm luyện thi đều đem đến cho học viên cảm giác rằng tất cả giáo viên thực hiện việc luyện thi đều là những người có bằng cấp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó là bạn phải tìm hiểu xem thông tin đó có chính xác hay không.

Cần phải đảm bảo chắc chắn rằng, tất cả giáo viên thực hiện việcluyện thi IELTS đều đã trải qua kỳ thi IELTS với số điểm cực cao. Tốt nhất, hãy lựa chọn những trung tâm luyện thi tiếng Anh có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao tiếp hoặc là có kinh nghiệm hùng biện trước đám đông. Như thế, bạn sẽ được rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết khi tham gia trực tiếp vào kỳ thi IELTS.

Tìm hiểu về hoạt động của công ty: Dù là trung tâm  luyện thi  mới thành lập hay thành lập lâu năm, các trung tâm này đều thực hiện việc tuyển sinh học viên. Tuy nhiên, để quyết định nên lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS nào, bạn nên tìm hiểu về hoạt động của trung tâm đó.

Hãy xemcông tác tuyển sinh của trung tâm đó có chuyên nghiệp hay không, trình độ của giáo viên thực sự giỏi đến đâu chứ đừng có mải quan tâm đến việc trung tâm đó đã hoạt động được với thời gian là bao lâu.

Vì nếu là một trung tâm luyện thi tiếng Anh mới nhưng giáo viên là một người giàu kinh nghiệm, mang đến nhiều lợi ích cho học viên thì vẫn tốt hơn nhiều so với trung tâm có thời gian hoạt động lâu năm nhưng thay đổi giáo viên thường xuyên và liên tục.

Đảm bảo tài liệu ôn thi IELTS được cập nhập liên tục

Đảm bảo tài liệu ôn thi IELTS được cập nhập liên tục

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về việc trung tâm có các chương trình  liên kết đào tạo  hay không? Nếu có thì cơ hội để giúp bạn nhận được học bổng sau khi hoàn thành kỳ thi IELTS với điểm số cao cũng sẽ cao hơn so bình thường.

Học phí của khóa học: Hầu hết với chương trìnhluyện thi IELTS đều có một mức giá chung, một số trung tâm cũng sẽ mang đến  khóa học giảm giá  với những trường hợp hoặc là dịp đặc biệt nào đó. Vì thế cho nên, nếu bạn được thông báo về chương trình luyện thi IELTS cấp tốc với mức giá thấp hãy hỏi lại thông tin, biết đâu đó là mức học phí của khóa luyện thi ngắn hạn.

Ngoài ra, cũng không nên bỏ qua những chương trình luyện thi với mức học phí cao, nếu như điều bạn nhận được không khác là mấy so với chương trình luyện thi IELTS khác.

Tìm hiểu về cơ sở vật chất của trung tâm luyện thi IELTS: Khác với khóa luyện thi IELTS online, nếu luyện thi tại các trung tâm bạn có thể dành thời gian tới trung tâm để tìm hiểu và quan sát.

Hãy xem xem cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập như thế nào. Có được bố trí đầy đủ hay không? Bài trí trong phòng học như thế nào, có đảm bảo mang đến không gian học tập thoải mái và dễ chịu hay không? Sau đó đưa ra đánh giá, lựa chọn có nên lựa chọn trung tâm đó hay không?

Tài liệu dùng cho việc ôn thi: Hầu hết bất cứ trung tâmluyện thiIELTS nào cũng có tài liệu phục vụ cho việc luyện thi. Tuy nhiên, điều quan trọng là chất lượng của tài liệu đó như thế nào? Đó có phải là tài liệu mới, được cập nhập một cách liên tục hay không? Hay trung tâm đưa ra các đề thi IELTS với dạng bài tương tự nhau, nếu như vậy thì việc ôn luyện cũng sẽ không hề hiệu quả.

Bí quyết luyên thi IELTS hiệu quả

Để luyện thi IELTS hiệu quả, không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS tốt mà điều quan trọng nhất đó là dựa vào ý chí học tập của bạn.

Bạn cần phải có một thái độ học tập nghiêm túc không chỉ khi tham gia lớp luyện thi tại trung tâmluyện thi mà còn cả khi luyện thi ở nhà một mình. Lưu ý rằng việc học ở nhà cần phải có sự tập trung cũng như ý chí học tập nghiêm túc. Vì ở nhà rất dễ bị xao lãng và tác động bởi rất nhiều yêu tố bên ngoài.

Bí quyết luyên thi IELTS hiệu quả

Ngoài học ở trung tâm luyện thi hãy ôn luyện nghiêm túc và chăm chỉ ở nhà

Chăm chỉ rèn luyện bằng cách  tìm khóa học trực tuyến  thêm bên ngoài kết hợp với những gì được giáo viên giảng dạy ở trên lớp. Như vậy kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngày một tiến bộ. Đồng thời bạn sẽ có được tự tin nhất định để bước vào kỳ thi IELTS.

Trong bài viết này đã chia sẻ một số thông tin về lớp luyện thi IELTS cũng như bí quyết lựa chọn lớpluyện thi IELTS trong rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hoạt động trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của lớp luyện thi IELTS, để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi kết hợp song song phương pháp ôn thi IELTS online và tham gia luyện thi tại các lớp luyện thi IELTS tại trung tâm. Đồng thời nắm rõ được bí quyết để lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Để được tiếp cận với phương pháp giảng dạy khoa học cũng như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhờ đó được cung cấp những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để dễ dàng vượt qua được kỳ thi IELTS trước mắt với điểm số cao. Để cánh cổng du học tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài không còn là giấc mơ nữa.

Tags:

Khảo sát ý kiến khách hàng

Theo bạn, Việt Nam nên học mô hình giáo dục của nước nào?

Mỹ
Trung Quốc
Singapore
Nga
Không nước nào

Mã xác thực