Tìm trang thông tin tuyển sinh tổng hợp của một trường để đăng ký tuyển sinh như thế nào?

Câu hỏi thường gặp  /  Tìm trường tuyển sinh*

Tìm trường tuyển sinh*

- Trước tiên bạn phải Đăng nhập vào tài khoản thí sinh của mình (Nếu chưa có tài khoản thí sinh, bạn phải Đăng ký tài khoản).

-  Click truy cập trang "Tìm trường tuyển sinh của  Website KETNOIGIAODUC.VN

- Tại trang này,  điền chọn thông tin  vào các ô trong khung "Tìm kiếm"  phù hợp với các tiêu chí tìm kiếm của mình, thí dụ đánh từ khóa "y tế" vào ô từ khóa, chọn cấp trường "Cao đẳng", tại địa điểm "Thái Nguyên" và click "Tìm kiểm"  để được trang kết quả tìm kiếm các trường. 

Ô tìm kiếm trường tuyển sinh

-  Tại trang kết quả tìm kiếm, chọn click vào Trường mà bạn mong muốn tìm hiểu, thí dụ bạn chọn được trường " Cao đẳng Y tế Thái nguyên" để mở Trang thông tin tuyển sinh tổng hợp của trường này.

Trang tuyển sinh tổng hợp cung cấp các thông tin giới thiệu tổng quan về trường cũng như thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh trong năm học của trường. Đặc biệt, trang này liệt kê tất cả các ngành học/chương trình đào tạo, cấp học - trình độ đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể, vv để thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng tuyển sinh theo yêu cầu.

- Hãy chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng tuyển sinh của bạn, thí dụ chọn ngành "Dược", trình độ "Cao đăng" và click "Đăng ký"

-  Khi đó sẽ mở ra cửa sổ "Đăng ký cập nhật nguyện vọng học và tuyển sinh".

- Bạn kiểm tra, hiệu chỉnh các thông tin tại cửa sổ này, click nút "kiểm duyệt" và sau đó click "ĐĂNG KÝ" 

Đăng ký nguyện vọng tuyển sinh

 

- Tất cả các giá trị đăng ký  nguyện vọng tuyển sinh ở cửa sổ trên gồm 'Lĩnh vực - ngành nghề", "Hệ đào tạo" và "Địa điểm học" sẽ được bổ sung cập nhật vào các trường "Lĩnh vực - ngành nghề muốn học", "Cấp học - trình độ muốn học" và "Địa điểm muốn học" trong thông tin tài khoản thí sinh của bạn.