CHẾ ĐỘ KHUYẾN KHÍCH TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC TẠI KETNOIGIAODUC

Chê độ khuyên khích tuyển sinh và nhập học dành cho thí sinh


Tất cả các thí sinh có tài khoản thành viên của KETNOIGIAODUC  (nếu chưa có thì thực hiện ngay đăng ký tài khoản và nguyện vọng tuyển sinh  theo hướng dẫn  tại đây) khi đăng ký tuyển sinh và nhập học bất kỳ khóa học hay tin đăng tuyển sinh  của các trường ĐH-CĐ-TC hay bất kỳ đơn vị tuyển sinh đào tạo nào trên Website:https://ketnoigiaoduc.vn/  sẽ được hưởng quyền lợi của Chế độ khuyến khích tuyển sinh và nhập học với những ưu đãi đặc biệt sau:

 Được hỗ trợ miễn phí cước điện thoại di động và thẻ game online  thông qua  Chương trình Điểm thường thành viên tặng Điểm thưởng nhập học (hay Điểm thưởng tuyển sinh)  cho mỗi thí sinh khi khi hoàn thành thủ tục đăng ký tuyển sinh và nhập học vào bất kỳ trường hay đơn vị GĐĐT nào có tin đăng tuyển sinh trên Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.  Mức hỗ trợ tối đa đến 400.000 đồng/lần nhập học  (400 điểm thưởng) tùy phụ thuộc vào Mức Khuyến khích tuyển sinh (tức số lượng Sao khuyến khích tuyển sinh) hiển thị tại mỗi Khóa học – Tin tuyển sinh đăng trên website. Tin đăng càng có nhiều Sao khuyến khích tuyển sinh (tức Mức khuyến khích tuyển sinh càng cao), thì  mức hỗ trợ càng cao. 
Kể cả trường hợp tin đăng không có Sao khuyến khích tuyển sinh (tức Mức khuyến khích tuyển sinh "Zero"), mức hỗ trợ tối thiểu là 20.000 đồng (20 điểm thưởng).
Riêng đối với đăng ký tuyển sinh và nhập học vào các trường ĐH-CĐ-TC, mức hỗ trợ tối thiểu sẽ được nâng lên 30.000 đồng (30 điểm thưởng).

Dưới đây là Bảng tóm tắt số điểm thưởng nhập học dành cho thí sinh tùy thuộc vào mức khuyến khích nhập học (tức số lượng Sao khuyến khích nhập học) của mỗi tin đăng tuyển sinh.
 

Bảng mức khuyến khích tuyển sinh và điểm thưởng nhập học tại KETNOIGIAODUC
Mức hỗ trợ cước điện thoại và thẻ game online tùy thuộc vào số lượng Sao khuyến khích tuyển sinh
hiển thị tại mỗi tin đăng tuyển sinh trên KETNOIGIAODUC
.

 

Thí sinh có thể nhấp  tìm kiếm  Các tin đăng tuyển sinh có nhiều Sao khuyến khích tuyển sinh .
 

 Được nhận Voucher giảm học phí  nhập học do các các  trường, các đơn vị GDĐT và các Nhà tuyển sinh dành riêng cho thành viên thí sinh KETNOIGIAODUC. Giá trị Voucher lên đến hàng triệu đồng được thông báo công khai tại các Khóa học – Tin tuyển sinh hiển thị trên website.

Click tìm kiếm  Các tin đăng tuyển sinh có Voucher/Quà tặng nhập học

Ngoài ra, để tìm kiếm các khóa học - tin tuyển sinh có học bổng, quà tặng và các chế độ ưu đãi giảm giá khác, thí sinh có thể truy cập  Trang Ưu đãi - Giảm giá.

Muốn được tư vấn cụ thể và được hưởng các quyền lợi và ưu đãi của Chế độ khuyến khích tuyển sinh và nhập học, thí sinh sau khi tìm kiếm được tin đăng tuyển sinh phù hợp cần nhấp nút “Đề nghị tư vấn và đặt chỗ” ở mỗi tin đăng để được Nhà tuyển sinh liên hệ tư vấn tuyển sinh trực tiếp, hướng dẫn thủ tục nhập học và xác nhận tình trạng nhập học.

Click nút Đề nghị tư vấn và đặt chỗ để nhận ưu đãi tuyến sinh nhập học
Thí sinh cần nhấp nút "Đề nghj tư vấn và đặt chỗ" của tin đăng tuyển sinh để được hưởng quyền lợi và ưu đãi
của Chế độ Khuyến khích tuyển sinh và nhập học dành cho thí sinh

 

Lưu ý: Để được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi và ưu đãi của KETNOIGIAODUC, thí sinh cần tạo Tài khoản thành viên thí sinh  (nếu chưa có) và  tham gia ngay  Chương trình Điểm thưởng thành viên  để có thể tích lũy thêm điểm thưởng cũng như để đổi điểm thưởng cho nạp thẻ điện thoại, mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game online và nhận học bổng, quà tặng.

Nút Tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên

 

Hãy tìm hiểu và bắt đầu tận hưởng các quyền lợi và ưu đãi khuyến khích tuyển sinh và nhập học dành cho bạn!

 

 

Xem thêm các thông tin  và link liên quan dưới đây:

>> Hướng dẫn thủ tục nhận ưu đãi Chế độ khuyến khích tuyển sinh và nhập học.
>> Hưóng dẫn thực hiện "Đề nghị tư vấn và đặt chỗ"
>> Thông tin về Chương trình Điểm thưởng thành viên
>> Danh sách đầy đủ các tin đăng tuyển sinh có Voucher nhập học
>> Danh sách đầy đủ các tin đăng tuyển sinh có Sao Khuyến khích nhập học
>> Lợi ích khi gia nhập KETNOIGIAODUC
>> Kiếm tiền tăng thu nhập với Chương trình Cộng tác viên
>> Chi tiết Bảng Điểm thưởng nhập học tại KETNOIGIAODUC