Hướng dẫn và Gợi ý cho Minigame "Mỗi tháng một niềm vui bất ngờ với KETNOIGIAODUC"

Hướng dẫn và  Gợi ý trúng giải Minigame


Dưới đây hướng dẫn các điều kiện cần thiết để tham gia và trúng giải Minigame "MỖI THÁNG MỘT NIỄM VUI BẤT NGỜ VỚI KETNOIGIAODUC"  (trước đây gọi là minigame "Mỗi tháng một niềm vui với Điểm thưởng thành viên") và gợi ý cách trả lời các câu hỏi của mỗi đợt Minigame.

1. Điều kiện cần để tham gia Minigame:
- Bạn phải có tài khoản thành viên thí sinh hợp lệ của KETNOIGIAODUC, nếu chưa có tài khoản thì cần đăng ký tài khoản miễn phí TẠI ĐÂY.
  (Xem thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên).
- Sau khi đã có Tài khoản bạn cần đăng ký tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC, nếu chưa tham gia thì nhấp  THAM GIA NGAY
  (Xem thêm Hướng dẫn tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên).
- Ngoài ra, để nhận được giải thưởng tiền, bạn cần có tài khoản cộng tác viên tại Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC, nếu chưa có tài khoản thì nhấp  ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY.
 (Xem thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên).

2. Cách thức tiến hành mỗi kỳ Minigame hàng tháng.
- Mỗi kỳ Minigame được tố chức từ ngày đầu tháng đến ngày cuối tháng và bạn có cơ hội trúng 1 trong các giải thưởng.
- Để tăng cơ hội trung giải của mỗi kỳ Minigame  bạn cần tiến hành thực hiện như sau:
+/ Tham gia trả lời các câu hỏi càng sớm càng tốt, cố gắng trả lời đúng tất cả các câu hỏi ngay từ đâu. Tuy nhiên nếu nghi ngờ sự chính xác, bạn có thể thực hiện trả lời lại. Lần trả lời cuối cùng sẽ được tính để xét giải. Việc này  sẽ tăng xác xuất trúng giải của bạn. Để trả lời trúng các câu hỏi bạn có thể tham khảo gợi ý ở mục 3 dưới đây.
+/ Tiến hành các hoạt động kiếm điểm thưởng càng sớm và càng nhiều càng tốt trong suốt thời gian minigame diễn ra. Số điểm thưởng kiếm thêm được trong tháng phải đạt tối thiểu  mức điểm  yêu cầu cho mỗi loại giải. Thí dụ, muốn trúng giải Nhất, bạn phải kiếm được ít nhất 60 điểm thưởng, muỗn trúng giải Nhì - kiếm ít nhất 20 điểm thưởng, trúng giải Khuyễn khích thí chỉ cần kiếm được tối thiểu 5 điểm thưởng.

3. Gợi ý trả lời các câu hỏi:
-  Thông thường sẽ có 4 câu hỏi khác nhau cho mỗi đợt minigame, liên quan trực tiếp đến Chương trình Điểm thưởng thành viên,  hoặc đến Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAOUC (là một Chương trình bổ trợ đang được các thành viên dùng để kiếm thêm điểm thưởng phổ biến nhất hiện nay) và đôi khi liên quan đến Fanpage Kết nối giáo dục Việt Nam. 
- Đối với trả lời ở phần Ý kiến/Nhận xét, bạn cần cung cấp thông tin chính xác "Số điểm dư hiện có" trong Tài khoản điểm thưởng của mình bằng cách truy cập vào trang "Quản lý điểm thưởng" sau đó viết ý kiến ngắn gọn xúc tích và thực tế về kế hoạch thêm kiếm điểm trong tháng của mình, vv.
- Để trả lời chính xác các câu hỏi  cũng như có được ý kiến/nhận xét thuyết phục, bạn nên đọc kỹ các thông tin ở các nguồn chính sau:  (i) Quy định Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC,  (ii). Hỏi đáp Chương trình Điểm thưởng thành viên(iii) Gới thiệu Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC   (iv). Câu hỏi thường gặp Chương trình Cộng tác viên   và các bài viết liên quan khác trên website KETNOIGIAODUC.VN.
-  Bạn cũng nên thường xuyên đọc các comment và gợi ý tại các Status hay các Post của Minigame trên  Fanpage Kết nối giáo dục Việt Nam smiley


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

 

>>Cập nhật Kết quả Minigame hàng tháng