THÔNG TIN TUYỂN SINH TỔNG HỢP

Trường Trung cấp nghề Nhân lực Quốc tế

Năm 2019

: (+84) 08 39971252
:
: 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh-- Xem bản đồ
:

Bạn có muốn

Nằm trong mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng nguồn Nhân lực xuất khẩu tại các tỉnh phía Nam, đồng thời đón đầu hội nhập Quốc tế, phục vụ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, ngày 02/07/1994, Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đã ra Quyết định số 691/LĐTBXH-QĐ thành lập Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng LĐHTQT số 2 - CELTIC, trực thuộc Cục Quản lý Lao động với Nước ngoài.

Ngay sau khi ra đời, CELTIC đã hoạt động rất hiệu quả. Trong khoảng 5 năm sau đó, CELTIC đã thực hiện đào tạo trên 20 ngàn lao động cho hàng chục công ty, cung cấp cho các thị trường Quốc tế: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và một số quốc gia khác.

Trụ sở của Trường tại: Số 06 Phan Đình Giót, P.2, Tân Bình, TP. HCM, với hệ thống trang thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại, thỏa mãn các yêu cầu của đào tạo Nguồn nhân lực chất lượng cao, cung ứng cho nhu cầu tuyển dụng trong nước và xuất khẩu. Năm 2000, theo đề nghị của Bộ LĐTBXH, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm CELTIC, tạo ra bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của CELTIC.

Tiếp đó, Bộ trưởng Bộ Lao Động - TBXH có quyết định số 693/LĐTBXH-QĐ ngày 24/07/2001 thành lập Trường Nhân lực Quốc tế - School for International Manpower, trên cơ sở tiếp tục các nhiệm vụ của CELTIC. Ngày 13/12/2007, Bộ trưởng Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội đã có Quyết định số: 1777/2007/BLĐTBXH-QĐ, thành lập Trường TCN Nhân lực Quốc tế. Thành quả đạt được Đi đầu trong công tác đào tạo, giáo dục, định hướng cho lao động đi xuất khẩu, Trường Nhân lực Quốc tế đã đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực đạt chất lượng cao cho công ty và các đơn vị xuất khẩu lao động.

Ngoài ra, Trường còn tổ chức tuyển sinh theo chỉ tiêu của nhà nước đào tạo nghề dài hạn các ngành: Công nghệ thông tin, Nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước. Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên mở các lớp đào tạo nghề ngắn hạn các ngành Công nghệ thông tin, Nhà hàng khách sạn, Trang điểm, Ngoại ngữ,... với hơn 2500 lược học viên tham gia mỗi năm.

Đội ngũ cán bộ Giảng viên Trường có một đội ngũ giáo viên, chuyên gia người Việt và người Nước ngoài, trình độ từ Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ, giảng dạy các lĩnh vực: Công nghệ Thông tin, Nghiệp vụ Nhà hàng - Khách sạn, ngoại ngữ : Anh - Hoa - Nhật - Hàn. Các Khoa của Trường: Khoa Công Nghệ Thông Tin, Khoa Ngoại Ngữ và Huấn luyện Lao động Quốc tế, Khoa Đào tạo Nhật Bản. Các Trung tâm: Trung Tâm Du học, Trung tâm Tin học.

THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NIÊN KHÓA 2019 - 2021

*********

1. Đối tượng:  Tốt nghiệp THCS, Tốt nghiệp THPT, THBT.
2. Ngành nghề đào tạo

Khoa Đào Tạo Nhân Lực Nhật Bản: 1 chuyên ngành

- Phiên Dịch Tiếng Nhật Kinh Tế, Thương Mại
Khoa Công nghệ Thông tin: 3 chuyên ngành

- Quản trị Mạng máy tính

- Thiết kế đồ họa

- Thiết kế trang Web
Khoa Kỹ Thuật Nghiệp Vụ: 2 chuyên ngành

- Quản trị Khách sạn

- Kỹ thuật chế biến món ăn (Bếp Nhà hàng)

3. Cơ hội học tập:

3.1. Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế, học sinh được học và thực tập trên các trang thiết bị mới nhất, hiện đại.

3.2. Học sinh được học thêm các ngoại ngữ (Anh, Hoa, Nhật, Hàn) và các nghiệp vụ bổ sung tại các Hệ ngắn hạn của Trường với mức học phí ưu đãi.

3.3.Học sinh được giới thiệu đi thực tập tại các doanh nghiệp, khách sạn và nhà hàng lớn tại Tp.HCM và địa phương khác; được giới thiệu việc làm thêm miễn phí trong khi học.

3.4. Học sinh tốt nghiệp được giới thiệu dự tuyển làm việc tại các doanh nghiệp trong nước và đi làm việc ở nước ngoài.

3.5. Được học liên thông lên Cao đẳng nghề và Đại học theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Luật Dạy nghề.

3.6. Học sinh trúng tuyển được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và các chế độ khác theo chính sách hiện hành.

4. Năng lực chuyên môn:

4.1. Học sinh Công nghệ Thông tin:

- Học sinh Quản trị Mạng máy tính có đủ khả năng Thiết kế, xây dựng và quản trị Hệ thống Mạng cho: các công ty, trường học, phòng game và internet; khắc phục sự cố máy tính và các thiết bị ngoại vi, …

- Học sinh Thiết kế Đồ họa có đủ khả năng thiết kế các mẫu quảng cáo cao cấp; xử lý hình ảnh và âm thanh trong phim video và hoạt hình 2D, 3D, …

- Học sinh Thiết kế Web có đủ khả năng phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị các Website tĩnh và động trên các ngôn ngữ lập trình mới, có kết nối Cơ sở dữ liệu, phục vụ lĩnh vực quảng cáo, giao dịch, đặt hàng trên mạng cho các doanh nghiệp,…

- Học sinh học Lập trình máy tính sau khi ra trường người học đủ điều kiện làm chuyên về lĩnh vực phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong đó có các công ty phần mềm của Nhật Bản tại việt nam.

- Học sinh học chuyên ngành An toàn thông tin sau khi ra trường năng lực xây dựng và triển khai một hệ thống về an toàn thông tin hiện nay cho các doanh nghiệp.

4.2. Học sinh Nhà hàng – Khách sạn

- Học sinh Quản trị Khách Sạn có đủ khả năng nghiệp vụ và Anh ngữ chuyên ngành để quản lý các bộ phận, ca làm việc ở các Khách sạn cao cấp.

- Học sinh Bếp Nhà hàng có đủ khả năng nghiệp vụ làm đầu bếp ở các Nhà hàng cao cấp; tổ chức và thiết kế thực đơn cho các loại tiệc ; tổ chức và thiết kế bếp cho các nhà hàng.

5. Hồ sơ và thủ tục nhập học :

5.1.Hồ sơ đăng ký xét tuyển nhận tại trường hoặc in trên Website của trường.
Tải File Hồ sơ đăng ký học tại đây: /lib/files/hoso(2).pdf /lib/files/Phieudangkyhocnghe(2).pdf

5.2. Nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học: Từ ngày 15/05/2019

5.3. Dự kiến khai giảng đợt 1: Ngày 26/07/2019

Địa điểm đăng ký và nộp hồ sơ :

TRƯỜNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ

Số 06 - Phan Đình Giót (đường vào sân bay Tân Sơn Nhất) – Phường 2 - Quận Tân Bình, TP.HCM.

Đt : (028)- 38.452.898 - 39971252

Website : www.nhanlucquocte.edu.vn

... Xem thêm

THÔNG TIN NGÀNH HỌC/CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

Mã ngành nghề/Chương trìnhTên ngành nghề/Chương trình đào tạoHệ đào tạoHÌnh thức tuyển sinhThời gian tuyển sinhĐăng ký cập nhật nguyện vọng tuyển sinh
Cao đẳngTrung cấpSơ cấp

Phiên Dịch Tiếng Nhật Kinh Tế, Thương Mại

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTừ ngày 15/05/2019

Quản trị Mạng máy tính

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTừ ngày 15/05/2019

Thiết kế đồ họa

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTừ ngày 15/05/2019

Thiết kế trang Web

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTừ ngày 15/05/2019

Quản trị Khách sạn

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTừ ngày 15/05/2019

Kỹ thuật chế biến món ăn (Bếp Nhà hàng)

Theo chỉ tiêuXét tuyểnTừ ngày 15/05/2019