THÔNG TIN TUYỂN SINH TỔNG HỢP
TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH HOA SỮA
Năm 2020
Bạn có muốn
Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa trực thuộc sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Trường thành lập từ năm 1994 với sứ mệnh tham gia vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của Nhà nước Việt Nam thông qua đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và những người có nhu cầu. Trong những năm qua trường Hoa Sữa đã trợ giúp cho hơn 8000 Thanh niên yêu thế trên khắp cả nước được học nghề và có công ăn việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp tại trường. Với phương pháp đào tạo chú trọng vào quá trình "Thực hành" học sinh của trường sau khi tốt nghiệp luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía doanh nghiệp với các vị trí như Bếp trưởng, Quản lý, Giám sát... tại hệ thống Nhà hàng - Khách sạn trên toàn quốc. Để đạt được thành tựu đó, Nhà trường đã triển khai đồng bộ các giải pháp trong giảng dạy và học thực hành.
TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP - SƠ CẤP CHÍNH QUY NĂM 2020
(Từ 15 tuổi trở lên - Đang học nghề đã được trả lương)
1. Hệ Trung cấp:
Nghề | Tốt nghiệp | Thời gian | Học phí toàn khóa | Nguyên liệu toàn khóa | Đối tượng ưu tiên | ||
100% | 70% | 50% | |||||
Chế biến món ăn | THPT | 12tháng | 7.320.000đ | 6.750.000đ | Không áp dụng chế độ miễn giảm | ||
THCS | 17tháng | 7.140.000đ | 6.750.000đ | ||||
Nghiệp vụ Nhà hàng | THPT | 12tháng | 7.320.000đ | 650.000đ | Miễn phí | 2.196.000đ | 3.660.000đ |
THCS | 17tháng | 7.140.000đ | 650.000đ | Miễn phí | 2.142.000đ | 3.570.000đ | |
Bánh Mỳ - Bánh ngọt | THPT | 12tháng | 7.320.000đ | 9.500.000đ | Được sự hỗ trợ của Công ty TNHH SX Bột mì Vimaflour + Công ty Rich's hỗ trợ trực tiếp vào tiền Nguyên liệu: 500.000đ x 2 =>Kinh phí thực nộp tiền nguyên liệu: 8.500.000 đồng/ khóa | ||
THCS | 17tháng | 7.140.000đ | |||||
Nghiệp vụ Lễ tân | Chưa tuyển sinh | ||||||
Tiếng Nhật | Chưa tuyển sinh | ||||||
P/s: Chỉ áp dụng miễn giảm tiền Học phí, không miễn giảm tiền Nguyên liệu |
2. Sơ cấp:
Nghề | Thời gian | Học phí - Nguyên liệu | Đối tượng ưu tiên | |||
100% | 70% | 50% | ||||
Chế biến món ăn Á | 6tháng | 8.900.000đ | Miễn phí | 2.670.000đ | 4.450.000đ | |
Chế biến món ăn Á cơ bản | 3tháng | 5.500.000đ | Không áp dụng chế độ miễn giảm | |||
Chế biến món ăn Á chuyên sâu | 6.000.000 | Không áp dụng chế độ miễn giảm | ||||
Phụ bếp Á + Âu | 5.800.000đ | Không áp dụng chế độ miễn giảm | ||||
Bếp lạnh (Bếp Salad or Bếp nguội) | 5.500.000đ | Không áp dụng chế độ miễn giảm | ||||
Chế biến món ăn Âu | 6tháng | 8.900.000đ | Miễn phí | 2.670.000đ | 4.450.000đ | |
Chế biến món ăn Âu cơ bản | 3tháng | 5.500.000 | Không áp dụng chế độ miễn giảm | |||
Chế biến món ăn Âu chuyên sâu | 6.000.000 | Không áp dụng chế độ miễn giảm | ||||
Nghiệp vụ phục vụ Bàn | 6tháng | 4.500.000đ | Miễn phí | 1.080.000đ | 1.800.000đ | |
3tháng | 3.500.000đ | Không áp dụng chế độ miễn giảm | ||||
Nghề bánh Mỳ | 3tháng | 5.000.000đ | Không áp dụng chế độ miễn giảm | |||
Nghề bánh Ngọt | 3tháng | 6.200.000đ | Không áp dụng chế độ miễn giảm | |||
Bánh Mỳ - Bánh Ngọt | 7tháng | 11.500.000đ | Miễn phí | 3.450.000đ | 5.750.000đ | |
P/s: Học viên hoàn thành một số môn lên hệ Trung cấp Để biết thêm chi tiết liên hệ với Phòng Quản lý Đào tạo: 0243.643.29.53 Hotline: 0902.287.586 (Cô Oanh) | ||||||
Nghiệp vụ Buồng | 6tháng | 3.500.000đ | Miễn phí | 1.050.000đ | 1.750.000đ | |
3tháng | 3.400.000đ | Không áp dụng chế độ miễn giảm | ||||
May | 18tháng | 0đ | Miễn phí | |||
Đào tạo chuyên các loại Bánh Mỳ - Bánh Ngọt cho học sinh khiếm thính, tự kỷ thể nhẹ | 18tháng | 11.500.000đ | Hỗ trợ từ phía Nhà trường 2.000.000 đồng + ở miễn phí =>Kinh phí thực nộp: 9.500.000 đồng/khóa | |||
3. Hồ sơ xét tuyển
a. Hệ Trung cấp:
(1) Phiếu đăng ký tuyển sinh, lệ phí xét tuyển 30.000 đồng
(2) Hồ sơ Học sinh – Sinh viên (Làm cả 2 bản và dán ảnh có dấu xác nhận của UBND xã/phường)
(3) Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời
(4) Bản sao công chứng Học bạ THCS hoặc THPT
(5) Bản sao giấy Khai sinh
(6) Chứng minh thư nhân dân pho to
(7) Giấy khám sức khỏe,
(8) Giấy chứng nhận ưu tiên để xét các chế độ ưu tiên
(9) 04 ảnh màu(3x4); 04 phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ người học)
b. Hệ Sơ cấp:
(1) Hồ sơ Học sinh – Sinh viên (Làm cả 2 bản và dán ảnh có dấu xác nhận của UBND xã/phường)
(2) Bản sao giấy Khai sinh
(3) Chứng minh thư nhân dân pho to, 04 ảnh màu(3x4); 04 phong bì dán tem.
(4) Giấy khám sức khỏe
(5) Giấy chứng nhận ưu tiên để xét các chế độ ưu tiên
(6) 04 ảnh màu(3x4); 04 phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ người học)
c. Địa điểm nhận hồ sơ
(có thể gửi qua đường bưu điện): từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (buổi sáng)
Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m )
*) Để biết thêm thông tin xin liên lạc:
Trung tâm TS - HN & XTVL: 0243.643 4731
Hotline: 0962.634.624 – 0904724968 (Thầy Thanh)
www:hoasuaschool.edu.vn
Facebook: Trường trung cấp kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - fanpage Chính thức
THÔNG TIN NGÀNH HỌC/CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH
Mã ngành nghề/Chương trình | Tên ngành nghề/Chương trình đào tạo | Hệ đào tạo | HÌnh thức tuyển sinh | Thời gian tuyển sinh | Đăng ký nguyện vọng tuyển sinh và nhận ưu đãi | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|
Cao đẳng | Trung cấp | Sơ cấp | |||||
Chế biến món ăn Âu | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Nghiệp vụ Nhà hàng | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Bánh mỳ - Bánh ngọt | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Chế biến món ăn Á | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Nghiệp vụ Buồng | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Chế biến món ăn Á cơ bản | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Chế biến món ăn | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Chế biến món ăn Á chuyên sâu | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Phụ bếp Á + Âu | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Bếp lạnh (Bếp Salad or Bếp nguội) | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Chế biến món ăn Âu cơ bản | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Chế biến món ăn Âu chuyên sâu | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Nghiệp vụ phục vụ Bàn | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Nghề bánh Mỳ | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Nghề bánh Ngọt | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Bánh Mỳ - Bánh Ngọt | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
May | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký | |||
Đào tạo chuyên các loại Bánh Mỳ - Bánh Ngọt cho học sinh khiếm thính, tự kỷ thể nhẹ | Theo chỉ tiêu | Xét tuyển | Theo kế hoạch tuyển sinh của trường | Đăng ký |