THÔNG TIN TUYỂN SINH TỔNG HỢP

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

Năm 2020

: TCD0203
: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1989, lúc đầu là Trường sơ cấp nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn. Trường được nâng cấp thành trường Trung học Nghiệp vụ Du lịch & Khách sạn thuộc Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn theo Quyết định số 2211/QĐUB NCVX ngày 02 tháng 05 năm 1996 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh. 

Theo quyết định số 3134/QĐ-UBND ngày 26 tháng 06 năm 2009 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, trường Trung học Nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn Thành phố Hồ Chí Minh được đổi tên thành trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist trực thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – Tên giao dịch tiếng anh của trường là Saigontourist Hospitality College (STHC).Hàng năm, Trường tổ chức khai giảng hệ trung cấp chính quy (2 năm) hơn 2.000 học viên, trong đó có các ngành: Hướng dẫn du lịch, Quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn. Chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với thời lượng thực tập trên 60% giúp cho học viên nắm vững kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài hệ trung cấp chính quy, mỗi năm trường còn đào tạo hàng ngàn học viên các nghiệp vụ ngắn hạn cũng như bồi dưỡng nâng cao như: Bếp Việt Nam căn bản, Bếp Âu căn bản, Bánh Âu,…

Thông báo tuyển sinh hệ trung cấp chính quy năm 2020

... Xem thêm

THÔNG TIN NGÀNH HỌC/CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

Mã ngành nghề/Chương trìnhTên ngành nghề/Chương trình đào tạoHệ đào tạoHÌnh thức tuyển sinhThời gian tuyển sinhĐăng ký nguyện vọng tuyển sinh và nhận ưu đãi
Cao đẳngTrung cấpSơ cấp
5810103

Hướng dẫn du lịch

Theo chỉ tiêuXét tuyểnHạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/12/2020
5340422

Quản lý và kinh doanh khách sạn

Theo chỉ tiêuXét tuyểnHạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/12/2020
5340423

Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Theo chỉ tiêuXét tuyểnHạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/12/2020
5810210

Kỹ thuật làm bánh

Theo chỉ tiêuXét tuyểnHạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/12/2020
5810209

Kỹ thuật pha chế và kinh doanh đồ uống

Theo chỉ tiêuXét tuyểnHạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/12/2020
5810207

Kỹ thuật chế biến món ăn (Bếp Á, Bếp Âu)

Theo chỉ tiêuXét tuyểnHạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/12/2020
5810104

Quản trị lữ hành

Theo chỉ tiêuXét tuyểnHạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/12/2020
5340117

Marketing du lịch

Theo chỉ tiêuXét tuyểnHạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/12/2020
5810207

Nghiệp vụ lễ tân

Theo chỉ tiêuXét tuyểnHạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/12/2020