THÔNG TIN TUYỂN SINH TỔNG HỢP

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế

Năm 2021

: CĐT 3301
: 04 Trần Quang Khải, Huế

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

*********

Trường Cao đẳng Du lịch Huế (Mã trường CĐT3301) thông báo xét tuyển sinh năm 2021:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Trình độ đào tạo Cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

– Trình độ đào tạo Trung cấp: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.

– Trình độ đào tạo sơ cấp: Thí sinh đủ 15 tuổi trở lên và có sức khỏe tốt.

2. Phạm vi tuyển sinh: Cả nước.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

– Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký vào trình độ đào tạo Cao đẳng: Xét tuyển dựa trên tổng điểm 3 học kỳ, gồm: Học kỳ 1 lớp 11, học kỳ 2 lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12 trong học bạ THPT, xét tuyển từ tổng điểm cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

– Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS đăng ký vào trình độ đào tạo Trung cấp: Xét tuyển dựa trên kết quả điểm tổng kết học tập năm cuối cấp 2 (lớp 9), xét tuyển từ điểm tổng kết cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

– Đối với học viên đăng ký học trình độ Sơ cấp: thí sinh phải đủ 15 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, phù hợp với nghề đăng ký học.

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: 1235 chỉ tiêu

* Trình độ Cao đẳng:

Stt

Mã ngành

Ngành

Chỉ tiêu ển sinh

Lớp Thường

Lớp CLC

1

6810201

Quản trị khách sạn

180

30

2

6810202

Quản trị khu Resort

 

30

3

6810206

Quản trị nhà hàng

70

 

4

6810207

Kỹ thuật Chế biến món ăn

200

 

5

6810103

Hướng dẫn du lịch

70

30

6

6810104

Quản trị lữ hành

70

 

7

6220203

Phiên dịch tiếng Anh du lịch

105

 

 

 

 

695

90

 

 

Tổng chỉ tiêu

785

* Trình độ Trung cấp:

Stt

Mã ngành

Ngành

Chỉ tiêu

1

5810203

Nghiệp vụ lễ tân

30

2

5810204

Nghiệp vụ lưu trú (buồng)

50

3

5810206

Nghiệp vụ nhà hàng

50

4

5810207

Kỹ thuật Chế biến món ăn

80

 

 

Tổng:

210

* Trình độ Sơ cấp:

Stt

Ngành

Chỉ tiêu

1

Nghiệp vụ lễ tân

60

2

Nghiệp vụ lưu trú (buồng)

60

3

Nghiệp vụ nhà hàng

105

4

Kỹ thuật pha chế đồ uống

60

5

Kỹ thuật Chế biến món ăn

70

6

Kỹ thuật Chế biến món ăn Huế

30

7

Kỹ thuật làm bánh

70

 

Tổng:

455

5. Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

5.1. Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển:

Thí sinh thỏa mãn các điều kiện sau đây được đăng ký xét tuyển (ĐKXT):

a. Tính tới thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên đối với thí sinh đăng ký trình độ đào tạo Cao đẳng hoặc tốt nghiệp THCS trở lên đối với thí sinh đăng ký trình độ đào tạo Trung cấp.

b. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

– Đối với thí sinh đăng ký trình độ đào tạo Cao đẳng: xét điểm tổng kết của 3 học kỳ, gồm: Học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12.

– Đối với thí sinh đăng ký trình độ đào tạo Trung cấp: xét điểm tổng kết năm cuối cấp THCS (lớp 9).

6. Các thông tin cần thiết khác cho thí sinh ĐKXT.

Trường xét tuyển theo nguyên tắc lấy tổng điểm xét tuyển từ điểm cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển Trường sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển.

– Tiêu chí phụ:

a. Căn cứ vào thời điểm đăng ký hồ sơ tuyển sinh, cụ thể:

+ Thời gian gửi hồ sơ trên dấu bưu điện.

+ Thời gian nộp hồ sơ trực tuyến.

+ Thời gian nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

b. Riêng đối với nghề Phiên dịch tiếng Anh du lịch và các lớp đào tạo chất lượng cao:

+ Ưu tiên cho các thí sinh có năng lực ngoại ngữ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ. Mã trường CĐT3301

Địa chỉ: 04 Trần Quang Khải, Huế; ĐT: 0234.3826206; Hotline: 0914611185;

Facebook: truongcaodang.dulichhue

Email: daotaohutc@gmail.com, tuyensinh.huetc@gmail.com; Website: www.huetc.edu.vn 

>>Địa chỉ đăng ký tuyển sinh trực tuyến: http://ts.huetc.edu.vn

 

... Xem thêm

THÔNG TIN NGÀNH HỌC/CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

Mã ngành nghề/Chương trìnhTên ngành nghề/Chương trình đào tạoHệ đào tạoHÌnh thức tuyển sinhThời gian tuyển sinhĐăng ký nguyện vọng tuyển sinh và nhận ưu đãi
Cao đẳngTrung cấpSơ cấp
6810201

Quản trị Khách sạn

210Xét tuyểnTheo quy định của trường
6810202

Quản trị Khu Resort

30Xét tuyểnTheo quy định của trường
6810206

Quản trị Nhà hàng

70Xét tuyểnTheo quy định của trường
6810207

Kỹ thuật Chế biến món ăn

200Xét tuyểnTheo quy định của trường
6810103

Hướng dẫn Du lịch

100Xét tuyểnTheo quy định của trường
6810104

Quản trị Lữ hành

70Xét tuyểnTheo quy định của trường
6220203

Phiên dịch Tiếng Anh Du lịch

105Xét tuyểnTheo quy định của trường
5810203

Nghiệp vụ Lễ tân

30Xét tuyểnTheo quy định của trường
5810204

Nghiệp vụ Lưu trú (buồng)

50Xét tuyểnTheo quy định của trường
5810206

Nghiệp vụ Nhà hàng

50Xét tuyểnTheo quy định của trường
5810207

Kỹ thuật Chế biến món ăn

80Xét tuyểnTheo quy định của trường

Nghiệp vụ lễ tân

60Xét tuyểnTheo quy định của trường

Nghiệp vụ lưu trú (buồng)

60Xét tuyểnTheo quy định của trường

Nghiệp vụ nhà hàng

105Xét tuyểnTheo quy định của trường

Kỹ thuật pha chế đồ uống

60Xét tuyểnTheo quy định của trường

Kỹ thuật Chế biến món ăn

70Xét tuyểnTheo quy định của trường

Kỹ thuật Chế biến món ăn Huế

30Xét tuyểnTheo quy định của trường

Kỹ thuật làm bánh

70Xét tuyểnTheo quy định của trường