THÔNG TIN TUYỂN SINH TỔNG HỢP

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Năm 2021

: CDD2020
: Số 29A, nhõ 124, phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (trực thuộc Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội), một trong số những trường đại học ngoài công lập có cơ sở đào tạo riêng, đầu tư nghiêm túc cho cơ sở vật chất, coi đó là một trong những điều kiện cơ bản để tạo dựng một trường đại học đúng nghĩa. Đây cũng là một trong những thế mạnh của trường so với các trường đại học ngoài công lập khác trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức đào tạo và giảng dạy và sử dụng cơ sở vật chất tại đây.

Với hệ thống giáo trình chất lượng, đội ngũ giảng viên (hơn 1.000 người) giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có học hàm học vị kinh nghiệm giảng dạy và tay nghề cao, luôn mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích, có tính ứng dụng thực tế cao cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã và đang cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng tốt yêu cầu công việc tại doanh nghiệp. Nhiều cựu sinh viên của trường hiện giờ đã trở thành những Tổng Giám đốc, Giám đốc Công ty lớn trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Không chỉ có vậy, hầu hết sinh viên của nhà trường sau khi ra trường đều tìm được việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn, có mức lương cao, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, phẩm chất, tư duy sáng tạo, tinh thần chủ động học hỏi và khả năng thích ứng tốt.

Môi trường năng động, hiện đại của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội không chỉ giúp sinh viên học tập tốt mà còn rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện, khởi nghiệp sáng tạo cho sinh viên, học bổng về thi đua học tập, rèn luyện xuất sắc, nghiên cứu khoa học… được tổ chức đều đặn hàng năm. Nhờ đó, sinh viên của trường luôn giành được những giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi cấp quốc tế và quốc gia về CNTT, Ngoại ngữ...

Chương trình đào tạo của hệ cao đẳng chính quy tại đây là Định hướng nghề nghiệp, THPT – Trung cấp – Cao đẳng; Sử dụng phương pháp học tích hợp theo dự án; Kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành; Các đợt thực tế tại các doanh nghiệp được hưởng lương; Tăng cường sự tham gia của các chuyên gia trong quá trình đào tạo.

Hiện tại hệ cao đẳng của trường có các ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp; Quản trị doanh nghiệp; Công nghệ thông tin; Quản trị cơ sở dữ liệu; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Chương trình cao đẳng công nghệ chuẩn Nhật.

Chỉ với thời gian đào tạo là 2,5 năm, sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn đã có thể sẵn sàng đáp ứng yêu cầu công việc tại các cơ quan, doanh nghiệp. Như vậy là bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một năm học đại học và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn sớm hơn những bạn đang theo đuổi hệ giáo dục Đại học 4 năm trở lên.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

... Xem thêm

THÔNG TIN NGÀNH HỌC/CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

Mã ngành nghề/Chương trìnhTên ngành nghề/Chương trình đào tạoHệ đào tạoHÌnh thức tuyển sinhThời gian tuyển sinhĐăng ký nguyện vọng tuyển sinh và nhận ưu đãi
Cao đẳngTrung cấpSơ cấp

Kế toán doanh nghiệp

Theo chỉ tiêuXét tuyểnNhiều đợt đến 31/12/2021

Quản trị doanh nghiệp

Theo chỉ tiêuXét tuyểnNhiều đợt đến 31/12/2021

Công nghệ thông tin

Theo chỉ tiêuXét tuyểnNhiều đợt đến 25/12/2021

Qunr trị cơ sở dữ liệu

Theo chỉ tiêuXét tuyểnNhiều đợt đến 31/11/2021

Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính

Theo chỉ tiêuXét tuyểnNhiều đợt đến 31/12/2021

Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử

Theo chỉ tiêuXét tuyểnNhiều đợt đến 31/12/2021

Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Theo chỉ tiêuXét tuyểnNhiều đợt đến 31/12/2021

Dược

Theo chỉ tiêuXét tuyểnNhiều đợt đến 31/12/2021