THÔNG TIN TUYỂN SINH TỔNG HỢP

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại

Năm 2021

: CDT 2108
: Thị Trấn Lai Cách - Cầm Giàng - Hải Dương

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022
*********

I. TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG, TRUNG CÂP
1. CAO ĐẲNG:

Thời gian đào tạo 2,5 năm; Xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT căn cứ điểm tổng kết của tổ hợp 3 môn lớp 12

TT

TÊN NGHỀ

MÃ NGHỀ

TỔ HỢP XÉT TUYỂN

1

Kỹ thuật chế biến món ăn

6810207

A00; B00; D07

2

Quản trị nhà hàng

6810206

A00; B00; D01

3

Quản trị khách sạn

6810201

A00; B00; D01

4

Hướng dẫn du lịch

6810103

A00; A01; D01

5

Tin học ứng dụng

6480205

A00; A01; D01; C00

6

Tiếng Anh du lịch

6220217

D01

7

Kế toán doanh nghiệp

6340302

A00; A01; D01

2. TRUNG CẤP: Thời gian đào tạo 1,5 năm,
- Xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT căn cứ điểm tổng kết của tổ hợp 3 môn lớp 12
- Xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THCS căn cứ điểm tổng kết của tổ hợp 3 môn lớp 9; học sinh có thể đăng ký học văn hóa THPT, thời gian học 3 năm, được cấp 2 bằng: THPT và Trung cấp nghề 

TT

TÊN NGHỀ

MÃ NGHỀ

TỔ HỢP XÉT TUYỂN

1

Kỹ thuật chế biến món ăn

5810207

A00; B00; D07

2

Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn

5810205

A00; B00; D01

3

Kỹ thuật pha chế đồ uống

5810209

A00; B00; C00

4

Hướng dẫn du lịch

5810103

A00; A01; D01

5

Tin học ứng dụng

5480205

A00; A01; D01; C00

6

Nghiệp vụ lễ tân

5810203

A00; B00; C00

7

Bán hàng trong siêu thị

5340120

A00; B00; C00

8

Kế toán doanh nghiệp

5340302

A00; A01; D01

3. TỔ HỢP CÁC MÔN HỌC:     

A00:

Toán, Lý, Hóa

 

A01:

Toán, Lý, Anh

B00:

Toán, Hóa, Sinh

 

C00:

Văn, Sử, Địa

D01:

Toán, Văn, Anh

 

D07:

Toán, Hóa, Anh

II. ĐÀO TẠO NGẮN HẠN: Thời gian đào tạo từ 1 đến 3 tháng. Xét tuyển các nghề:

TT

TÊN NGHỀ

TT

TÊN NGHỀ

1

Kỹ thuật chế biến món ăn

6

Bếp trưởng

2

Nghiệp vụ nhà hàng

7

Nghiệp vụ lễ tân

3

Kỹ thuật pha chế đồ uống

8

Bán hàng trong siêu thị

4

Hướng dẫn du lịch

9

Kế toán doanh nghiệp

5

Quản trị khách sạn

10

Nghiệp vụ lưu trú

III. ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG
            - Thời gian đào tạo: 01 năm
            - Xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp cùng nghề đào tạo.
IV. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC:
            - Được hưởng mọi quyền lợi do Bộ LĐ-TB và XH quy định.
            - Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế.                      

- Được hỗ trợ ở ký túc xá khép kín.
            - Giảm 100% học phí đối với học sinh sinh viên đặc biệt khó khăn.
            - Học sinh, sinh viên có kết quả học tập tốt, có hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm nhất sẽ được nhận tài trợ từ Nhà trường và các doanh nghiệp liên kết.
V. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:
            1. Phiếu đăng ký xét tuyển: Đăng ký trực tuyến tại http://tcc.edu.vn/nvform/Dang-ky-tuyen-sinh-1/ hoặc nhận tại phòng Đào tạo của trường;
            2. Lý lịch học sinh sinh viên: Tải trên địa chỉ www.tcc.edu.vn/tuyensinh hoặc nhận tại phòng Đào tạo của trường;
            3. Bằng tốt nghiệp (photo có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 (bản chính);
            4. Bản sao học bạ THPT hoặc THCS (với học sinh tốt nghiệp THCS)
VI. HỌC PHÍ, LỆ PHÍ
            1. Học phí:
            - Cao đẳng: 650.000đ/tháng
            - Trung cấp: 600.000đ/tháng
            2. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ
VII. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: từ 01 tháng 3 năm 2021                           
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
            - Điện thoại: 02203.786.749, 02203.786.492
            - Hotline: 0972.787.928; 0967.858.189
            - Website: www.tcc.edu.vn
            - Facebook: tcc.edu.vn
            - Email: tcc.edu.vn@gmail.com
TẢI VỀ
PHIẾU XÉT TUYỂN
MẪU SƠ YẾU LÝ LỊCH

... Xem thêm

THÔNG TIN NGÀNH HỌC/CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

Mã ngành nghề/Chương trìnhTên ngành nghề/Chương trình đào tạoHệ đào tạoHÌnh thức tuyển sinhThời gian tuyển sinhĐăng ký nguyện vọng tuyển sinh và nhận ưu đãi
Cao đẳngTrung cấpSơ cấp
5810207

Kỹ thuật chế biến món ăn

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
6810207

Kỹ thuật chế biến món ăn

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
6810103

Hướng dẫn du lịch

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
5810103

Hướng dẫn du lịch

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
6810206

Quản trị nhà hàng

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
6810201

Quản trị khách sạn

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
5340120

Bán hàng siêu thị

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
6340302

Kế toán doanh nghiệp

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
5340302

Kế toán doanh nghiệp

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
6220217

tiếng Anh du lịch

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
5810209

Kỹ thuật pha chế đồ uống

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
5810203

Nghiệp vụ lễ tân

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
6480205

Tin học ứng dụng

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
5480205

Tin học ứng dụng

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020
5810205

Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn

Theo chỉ tiêuXét tuyểntừ 01 tháng 3 năm 2020