Thông Báo Khai Giảng Lớp SAT Advanced Và Tiếng Anh Giao Tiếp

Trung Tâm Anh Ngữ Clever Academy

Thời gian cập nhật tin đăng: 09/10/2017

Lượt xem: 452

Hình ảnh/Video giới thiệu

Thông tin tổng quan

Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo: Trung Tâm Anh Ngữ Clever Academy

Địa điểm đào tạo/ Địa điểm nhập học: 8a ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Q. Thanh Xuân,Hà Nội

Lĩnh vực - Ngành nghề: Tiếng Anh

Cấp học - Trình độ đào tạo: Trung học phổ thông

Trình độ đầu vào - Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT

Hạn đăng ký nhập học: Đến31-12-2017

Khai giảng: Đến16-10-2017

Lịch học thời gian lên lớp: Buối tối các ngày

Thời lượng - Thời gian đào tạo: 50 giờ trong 3 tháng, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ

Học phí: 12.000.000/Cả khóa

Hình thức đào tạo: Học tập trung trong nước

Yếu tố nước ngoài: Không

Ưu đãi giảm giá chung:

Thông tin chi tiết

Clever Academy sẽ trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thể hiện qua các cấp độ khác nhau của khóa học luyện thi SAT, giúp học viên tự tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ du học Mỹ của mình.

SAT (Scholastic Assessment Test/Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học của Mỹ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ). Cũng như TOEFL hay IELTS, các học sinh nước ngoài muốn theo học Đại học tại Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. Mục đích của SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải Toán, đọc hiểu và viết.

Mô tả chi tiết: Khoá luyện thi SAT Advanced hướng tới chuyên sâu các kiến thức, kĩ năng đã được xây dựng từ khoá SAT Foundation. Các em học sinh được tiếp cận và trau dồi về kiến thức nền tảng quan trọng giúp các em tự tin tiếp cận các đoạn Đọc và Viết của kì thi SAT, bao gồm các kiến thức về nước Mĩ: lịch sử, văn hoá, con người. Bên cạnh đó, việc học các từ vựng nâng cao và sát đề sẽ tiếp tục được đẩy mạnh. Khoá học này còn liên tục cung cấp các bài thi thật mới nhất để các em thực sự nhuần nhuyễn các dạng bài tập và cấu trúc đề thi. Ngoài ra các em còn được hướng dẫn chi tiết về cách viết bài Essay – một trong những điểm mới và khó nhất của kì thi New SAT. Bài viết của các em sẽ được thầy cô trực tiếp chữa và gợi ý để cải thiện về chất lượng bài.

Giáo trình: Kaplan & Clever Academy

Giới thiệu Nhà Tuyển sinh/Nhà Đào tạo

Trung Tâm Anh Ngữ Clever Academy

Địa chỉ: 8a ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

MST/ĐKKD/GCN: 0106793422 Xem chi tiết

Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, thương hiệu đào tạo tiếng Anh của Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh hoạt động theo giấy phép giảng dạy ngoại ngữ số 10423/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp (Mã số doanh nghiệp: 0106793422). Chúng tôi là đơn vị độc quyền (Kaplan Certified Education Provider) cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ, là phân viện đào tạo tiếng Anh độc quyền của Arkansas State University tại Việt Nam, cũng như cung cấp các giải pháp đào tạo tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực cho người học có nhu cầu tại Việt Nam.

Tại Clever Academy, chúng tôi không dạy tiếng Anh theo cách truyền thống, cũng không dạy học viên những phương pháp học đơn thuần. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy, bạn tiến bộ như thế nào, sau khi kết thúc khóa học tại Clever Academy bằng các phương pháp hoàn toàn khác biệt.

Chúng tôi đến với học viên, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của người thầy, bằng cả Tâm và Đức để dìu dắt, để trồng người, để mang thực tế cuộc sống vào mỗi bài giảng. Tất cả những gì Clever Academy mong muốn, là Dẫn lối cho thành công của bạn!

> Xem thêm Thông báo khóa học và tin tuyển sinh từ Nhà Tuyển sinh/Nhà Đào tạo này

Thông Báo Khai Giảng Lớp SAT Advanced Và Tiếng Anh Giao Tiếp

Trung Tâm Anh Ngữ Clever Academy

Click "Đề nghị tư vấn và đặt chỗ" để nhận thêm:

  20  Điểm thưởng tuyển sinh

Bạn có muốn

Tin đăng tương tự