Trường Cao đẳng Công nghệ và Ngôn ngữ Hà Thái

Địa chỉ: Số 18 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Ngôn ngữ Hà Thái

Thông tin nhà đào tạo

Hình ảnh/Video giới thiệu

 • Trường Cao đẳng Công nghệ và Ngôn ngữ Hà Thái
 • Trường Cao đẳng Công nghệ và Ngôn ngữ Hà Thái
 • Trường Cao đẳng Công nghệ và Ngôn ngữ Hà Thái
 • Trường Cao đẳng Công nghệ và Ngôn ngữ Hà Thái

Giới thiệu Nhà Tuyển sinh/Nhà Đào tạo

Trường Trung cấp Công nghệ  Hà Thái  nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia với chức năng nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng nhu cầu thực tế của cuộc sống, xã hội, doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng lao động.

Trường có hơn 100 cán bộ, giảng viên, công nhân viên, trong đó 2/3 giảng viên có trình độ đại học, trên đại học. Cơ cấu tổ chức của trường ngày càng vững mạnh với chất lượng cán bộ, giảng viên liên tục được bổ sung, bồi dưỡng, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong thời kì mới.

Trường có 10 chuyên ngành đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, 13 ngành đào tạo trung cấp và sơ cấp nghề. Ngoài các phòng chức năng như: Hành chính, Đào tạo, Công tác sinh viên, trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội còn có Phòng Hợp tác Quốc tế và du học; Trung tâm liên kết đào tạo, Trung tâm Hàn ngữ HPC, Văn phòng đại diện HPC – Korea tại Hàn Quốc…

Không chỉ liên kết đào tạo trong nước với các trường đại học có uy tín như: Đại học Sư phạm Hà Nội; Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp Hà Nội; Học viện Ngân hàng; Đại học Kinh tế quốc dân… Trước xu thế hội nhập toàn cầu, trường Trung cấp Công nghệ Hà Thái đã tiên phong mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác quốc tế nhằm tăng thêm cơ hội học tập, phát triển cho sinh viên. Tính đến nay, trường đã hợp tác với các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Australia; Đức, Trung Quốc để tham gia vào các chương trình học chuyển tiếp; chương trình trao đổi sinh viên.

Trên hành trình dựng xây và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, UBND TP Hà Nội, các Bộ, ban ngành, đơn vị, doanh nghiệp đến thăm và làm việc. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong những giai đoạn tiếp theo trường Trung cấp Công nghệ  Hà Thái sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới trong thời kỳ hội nhập và phát triển, tiếp tục nỗ lực và đặt ra những mục tiêu, kế hoạch đào tạo cụ thể tập trung mọi nguồn lực, để xây dựng và phát triển nhà trường.