THÔNG TIN TUYỂN SINH TỔNG HỢP

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Vinh

2018

: 02383 598 685
:
: Số 179, đường Phong Định Cảng, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An-- Xem bản đồ
:

Bạn có muốn

Giới thiệu chung

Trường Trung cấp kỹ thuật - Nghiệp vụ Vinh 

(Tiền thân là Trường công nhân kỹ thuật và Bồi dưỡng cán bộ nghiệp vụ Vinh ) là đơn vị trực thuộc Bộ Xây Dựng, 
Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia, với chức năng nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề ở các cấp độ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và đất nước trong thời kỳ đối mới, phát triển và hội nhập.

Trường có một đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên giảng dạy tràn đầy tâm huyết, với trình độ chuyên môn và sư phạm được đào tạo bàn bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm về công tác quản lý giáo dục cũng như giảng dạy thực tế tại các cơ quan quản lý nhà nước và các trường học.

Bên cạnh đó, trường còn thu hút được hàng trăm các cộng tác viên là các giáo viên và chuyên gia được chọn lọc từ các trường cao đẳng, đại học và các cá nhân ưu tú am hiểu về các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, sẵn sàng hợp tác với các cán bộ, giáo viên nhà trường khi có yêu cầu giảng dạy và nghiên cứu.

Nét nổi bật đặc biệt của Trường trung cấp kỹ thuật - nghiệp vụ Vinh chính là việc áp dụng mạnh mẽ ứng dụng tin học trong mọi chương trình đào tạo cũng như mọi hoạt động giảng dạy. Không chỉ  riêng ngành Công nghệ Thông tin, học viên của các ngành khác cũng đều được đào tạo kỹ càng để có kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo và khả năng ứng dụng công nghệ tin học trong công tác văn phòng và chuyên môn.

Trong những năm qua, Trường trung cấp kỹ thuât và Nghiệp vụ Vinh luôn luôn trú trọng công tác đào tạo định hướng nghề nghiệp. Các ngành –nghề đào tạo tại trường đều đang có nhu cầu tuyển dụng cao và dễ kiếm việc nhất hiện nay như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, vật liệu xây dựng, Tin học, Kế toán tài chính, Kế toán doanh nghiệp, Điện dân dụng, điện công nghiệp, kỹ thuật điện lạnh và điều hòa không khí, Hàn, Cốt thép-Hàn, Kỹ thuật xây dựng,... Một số chương trình đào tạo được thiết kế định hướng theo hợp đồng cung ứng nhân lực dài hạn cho các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng lao động trong nước và xuất khẩu. Việc một số học sinh trường Trung cấp kỹ thuật và Nghiệp vụ Vinh đã trúng tuyển đi xuất khẩu lao động kỹ thuật tại  các nước Singapore, Malaysia, …vv với mức thu nhập khá hấp dẫn là khẳng định thành công của định hướng đào tạo đúng đắn này.

Nhiều học sinh đã lựa chọn học hệ TCCN tại  Trường Trung cấp kỹ thuật và Nghiệp vụ Vinh do trường đã tổ chức tốt việc học liên thông từ TCCN lên Cao đẳng và Đại học chính quy ngay tại trường thông qua việc hợp tác liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng uy tín trong cả nước. Việc học liên thông này đâ tạo điều kiện rất thuân lợi cho các học sinh có được tấm  bằng Cao đẳng, Đại học chính quy ngay cả khi các em không thể thi đỗ thẳng vào Cao đẳng, đại học.

Trong những năm qua trường trung cấp kỹ thuật và nghiệp vụ Vinh đã không ngừng nâng cao vị thế của mình trong công tác đào tạo các Ngành - nghề trong cả nước và là điểm đến đang được quan tâm của rất nhiều thí sinh. 

Mục tiêu của trường

Trường Trung cấp kỹ thuât và nghiệp vụ Vinh luôn đặt mục tiêu và phương châm phấn đấu trở thành một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp có uy tín và chất lượng hàng đầu khu vực Bắc-Miền trung, là nơi những chuyên ngành mũi nhọn và chọn lọc trong các lĩnh vực công nghệ, xây dưng, kinh tế, Hàn, Điện…sẽ được giảng dạy với những điều kiện và môi trường học tập rèn luyện thích hợp nhất cho các học viên.

Trường phần đầu để trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các học viên trong cả nước, đáp ứng tốt nhất yêu cầu về khả năng ứng dụng hành nghề ngay khi ra trường và đồng thời tạo ra những cơ hội thuận lợi cho việc tiếp tục học tập nâng cao hơn nữa trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Phương châm hoạt động của trường

- Bám sát nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực kỹ thuật của thị trường lao động và yêu cầu của các nhà tuyển dụng  trong xác định mục tiêu và nội dung đào tạo của nhà trường.

- Người học luôn là trọng tâm, giáo viên luôn là nhân tố quyết định cho mọi công tác lập kế hoạch, triển khai thực tế và đánh giá kết quả.

- Hợp chuẩn quốc gia và quốc tế cho chất lượng và nội dung đào tạo

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2018

Ngành, nghề đào tạo: Chi tiết xem dưới đây

Hình thức; Xét tuyển

Thời gian tuyển sinh: Xét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018 

     2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO: - Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên
- Thời gian đào tạo từ 01 đến 03 năm tùy đối tượng

3. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: XÉT TUYỂN

4. THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ TUYỂN SINH
- Phiếu đăng ký học nghề.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc phường xã
- Giấy khai sinh (bản sao)
- Bản sao học bạ (công chứng)
- Bằng tốt nghiệp (công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2017
- 03 ảnh 3x4 mới nhất;
- Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

5. ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO
Tại trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Vinh
179, Phong Định Cảng, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

6. HỌC PHÍ, KINH PHÍ VÀ CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI
- Miễn phí 100% học phí đối với học sinh tốt nghiệp THCS đăng ký học Trung học phổ thông và đăng ký học nghề Trung cấp. 
- Được ở ký túc xá miễn phí.
- Được vay vốn ưu đãi của ngân hàng chính sách.
- Học sinh thuộc diện ưu tiên được nhận tiền trợ cấp xã hội theo quy định hiện hành của Nhà nước.
- Nhà trường cấp học bổng theo quy định đối với những học sinh đạt kết quả học lực khá, đạo đức tốt trở lên sau mỗi học kỳ.
- Học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường được Nhà trường giới thiệu, bố trí việc làm ở một số nghề nếu có nhu cầu.
- Qua hơn 43 năm phát triển, mục tiêu của Nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu việc làm của ngành Xây dựng và của toàn xã hội.

... Xem thêm

THÔNG TIN NGÀNH HỌC/CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

Mã ngành nghề/Chương trìnhTên ngành nghề/Chương trình đào tạoHệ đào tạoHÌnh thức tuyển sinhThời gian tuyển sinhĐăng ký cập nhật nguyện vọng tuyển sinh
Cao đẳngTrung cấpSơ cấp

Điện dân dụng

30Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Điện công nghiệp

60Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Cốt thép – Hàn

70Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Nề - hoàn thiện

15Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Kỹ thuật xây dựng

20Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Cấp thoát nước

20Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

50Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Hàn

30Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Kế toán doanh nghiệp

15Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Tin học ứng dụng

20Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

20Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Xây trát láng

60Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Ốp lát

60Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018

Sản xuất vật liệu xây dựng

60Xét tuyểnXét tuyển từ ngày 22/01 đến 28/12/2018